Nhẫn Nữ Citrine

Nhẫn Nữ Citrine

Bán nhẫn nữ Citrine Có giấy kiểm định, uy tín, thiết kế trang nhã, phong cách. nhẫn nữ Citrine mang lại may mắn, tài lộc, phú quý hợp mện theo phong thủy. nhẫn nữ Citrine nhận thiết kế và chế tác theo yêu cầu, bán nhẫn nữ Citrine,nhẫn nữ vàng đá quý Vàng 10k 12k 14k 18k chế tác 3D nhẫn nữ Citrine
Trang sức Em và Tôi chuyên cung cấp các sản phẩm Trang Sức Nữ  trang sức bạcđá quý thiên nhiên, v.v... gồm những mẫu mã đa dạng về chủng loại và đảm bảo uy tín chất lượng. Đặc biệt thanh toán và vận chuyển nhanh chóng đến tận tay khách hàng.

« »


Nhẫn nữ thạch anh vàng
 

Giới thiệu về nhẫn Citrine

Nguồn gốc của những viên đá citrine tuyệt đẹp từ đến Brazil, Việt nam, Nam phi... Viên ngọc này, sở hữu trên mình màu mật ong quyến rũ - màu vàng và ngọt gào, là một loại thạch anh và có độ cứng khoáng vật là 7 trên thang Mohs. Citrine Nó là đá ngày sinh chính thức của tháng 11, và cũng là viên đá quý cho kỷ niệm 11 năm hoặc 13 năm ngày cưới . Tên citrine có nguồn gốc từ tiếng Latin 'citrina', có nghĩa là 'màu vàng'. Với một loạt các thiết kế và kiểu dáng, các loại nhẫn đá citrine tại EM VÀ TÔI chắc chắn sẽ làm bạn yêu thích. Dù là phong cách và sở thích cá nhân của bạn, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo cho các yêu cầu trang sức của bạn tại EM VÀ TÔI.

Trong bất kỳ dịp đặc biệt nào bạn được tặng một chiếc nhẫn nữ vàng gắn đá citrine, hoặc nhẫn vàng hồng, vàng trắng gắn đá Citrine (Thạch anh vàng) đó là một dấu hiệu tuyệt vời của tình yêu. Chúng tôi cũng cung cấp một bộ sưu tập tuyệt vời của lễ đính hôn và nhẫn cưới citrine trong các thiết kế quyến rũ mà chắc chắn sẽ khiến người phụ nữ của bạn không thể cưỡng lại vẻ đẹp của Nhẫn Citrine. Tại Trang Sức EM VÀ TÔI, bạn có tùy chọn để chọn được viên đá chất lượng cũng như tùy chọn trọng lượng carat của đá citrine. Điều này sẽ giúp bạn chọn một chiếc nhẫn không chỉ đáp ứng yêu cầu về phong cách của bạn, mà cả ngân sách nữa.

Sự lựa chọn của bạn

Tại Trang Sức EM VÀ TÔI, bạn thật dễ dàng để thiết kế chiếc nhẫn citrine trong mơ của bạn. Những viên đá Citrine đẹp lung linh, chọn được viên đá phù hợp với sở thích của bạn. Kết hợp với vàng tây 10k, vàng tây 14k, vàng tây 18k, vàng hồng, vàng trắng. Tại Trang Sức EM VÀ TÔI, chúng tôi cam kết chế tác những món đồ trang sức đặc biệt vượt quá mong đợi của bạn. Chúng tôi chúng tôi có đội ngũ nghệ nhân kim hoàn. Thiết kế và chế tác 3D hiện đại mang đậm nét truyền thống và hiện đại trên từng chiếc nhẫn. 

Hấp dẫn bởi citrine? Ở đây bạn có thể đọc thêm về đá quý citrine .
 

Câu hỏi thường gặp về Nhẫn Nữ Citrine

1) Citrine và Sapphire vàng có giống nhau không?

Chúng có thể giống nhau về màu sắc, nhưng chắc chắn là không. Sự khác biệt cơ bản là chúng thuộc họ khoáng vật khác nhau: citrine là một loại thạch anh trong khi Sapphire vàng thành phần hóa học (Al2O3) là khoáng chất Ôxít nhôm.

2) Citrine đại diện cho cái gì?

Vào thời cổ đại, citrine được gọi là hòn đá "thành công". Mọi người tin rằng nó có sức mạnh để thu hút sự thịnh vượng, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh. Viên ngọc vui vẻ này cũng có liên quan đến sự tích cực và được cho là tượng trưng cho hạnh phúc và sự phát triển.

3) Citrine có giá phải chăng?

Không giống như nhiều loại đá quý khác, giá của citrine không tăng theo cấp số nhân khi trọng lượng carat tăng. Điều này là do đá có kích thước lớn dễ dàng có sẵn trên thị trường. Vì vậy, bạn có thể mong đợi một mức giá phù hợp ngay cả đối với một citrine chất lượng tốt.

Review - Đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
    Tư vấn