Giới Thiệu

Trang Sức Em Và Tôi 2012-03-02 4764 lượt xem

Về chúng tôi

Trang Sức Em Và Tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam hiện nay trong lĩnh vực cung cấp trang sức vàng, bạc, đá quý. Với phương châm duy nhất: “Trao trọn niềm tin - Đồng hành cùng bạn” trong suốt thời gian qua Trang Sức Em Và Tôi luôn không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ mang đến giá trị cao nhất cho người sử dụng.

Với đội ngũ chuyên gia thiết kế và chế tác hàng đầu trong nước và luôn được đào tạo, cập nhật công nghệ tiên tiến kết hợp với trang thiết bị đầu tư hiện đại, chúng tôi luôn cho ra mắt thị trường những dòng sản phẩm có giá trị văn hóa cao vừa có nét truyền thống vừa có nét hội nhập với các dòng trang sức Quốc tế.

Sự khác biệt của Trang Sức Em Và Tôi luôn tạo ra những sản phẩm mẫu mã đa dạng chất lượng vượt trội, đồng thời chúng tôi nhận các đơn đặt hàng theo ý tưởng của khách hàng để tạo ra những sản phẩm cá tính. Chúng tôi cam kết đưa đến tay khách hàng những sản phẩm độc đáo về mẫu mã chất lượng đảm bảo nguồn gốc xuất xứ. Với mục tiêu đưa nghành trang sức Việt Nam sánh ngang với các nước Châu Âu và Châu Mỹ.

Tên công ty

Tên công ty viết bằng tiếng việt: CÔNG TY TNHH TRANG SỨC EM VÀ TÔI
Tên công ty viết bằng tiếng nước ngoài: You And I Jewelry Company Limited
Tên công ty viết tắt: You And I J Co.,LMT
Giám đốc: Ông Trần Văn Tiên
Địa chỉ trụ sở chính: Số 20 Đ. Tăng Bạt Hổ, P. Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội, Việt Nam
Đại điểm kinh doanh số 01: Số 9 Đ. Hàng Chuối, P. Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội, Việt Nam
Loại hình công ty: Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên
Mã số đăng ký: 0106207967
Thương hiệu: 
EM VÀ TÔI ®TRANG SỨC EM VÀ TÔI

Lĩnh vực kinh doanh: Sản xuất kinh doanh trang sức bằng vàng, bạc, đá quý, phụ kiện thời trang, quà lưu niệm. Thiết kế đồ trang sức, Thiết kế và chế tác các loại đá quý và bán quý, nhập khẩu trang sức, Vàng, Bạc, Đá Quý. xuất khẩu trang sức vàng, bạc, kim loại quý

Tầm nhìn

Với quan điểm xây dưng và phát triển thương hiệu bền vững là xây dựng chất lượng sản phẩm tốt , giá cả cạnh tranh, dịch vụ chăm sóc chu đáo để đưa khách hàng thành khách hàng trung thành, một mặt phát triển thị trường Một mặt khẳng định thương hiệu: Trang sức Em Và Tôi là thương hiệu hàng đầu việt nam

Sứ mệnh

Với thương hiệu hàng đầu, xây dựng lòng tin cậy tuyệt đối trong lòng khách hàng từ chất lượng sản phẩm vượt trội, đồng thời mang nét tinh tế, cao cấp đến cho mỗi sản phẩm để đồng hành và cùng tỏa sáng với khách hàng, trở thành những món đồ trang sức thân thiết và quan trọng với mỗi khách hàng.

Giá Trị Cốt Lõi

Hướng mọi người đến sự hoàn hảo, trung thực, chính trực, minh bạch, đạo đức, sự tôn trọng, bảo vệ và phát triển thương hiệu, xây dựng, phát triển bền vững và thực hiện tốt trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội. 

 
Trang Sức Em Và Tôi
Giám đốc    
Trần Văn Tiên

2 Bình luận sản phẩm

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
  • H...Hải Ninh

    Xin chào shop. Mình muốn đặt làm 1 cái lắc tay cho bé theo mẫu mình gửi có được không ạ. Xin cảm ơn

    03-09-2018 13:52:13
  • m...minh tuấn

    Bênh shop có làm nhẫn cưới khoảng 1 triệu hôq shop

    03-06-2018 03:59:14
Sản phẩm nỗi bật
Tư vấn