ĐÁ PHONG THỦY

ĐÁ PHONG THỦY

Bán Đá phong thủy|Đá phong thủy Giá tốt|Đá phong thủy phòng khách,Đá phong thủy phòng ngủ,Đá phong thủy cơ quan,làm việc,Đá phong thủy may nắm,Đá phong thủy hộ mệnh|tsvn.com.vn|Màu sắc: Nhiều Màu đá phong thủy đeo tay đá phong thủy theo mệnh đá phong thủy mệnh thổ đá phong thủy mệnh mộc đá phong thủy mệnh kim giá đá phong thủy đá phong thủy đà nẵng đá phong thủy hồ ly

« »

Đá Quý phong Thuỷ

Những Công Dụng Tuyệt Vời Mà Đá Quý Phong Thủy Mà Không Phải Ai Cũng Biết

Từ xưa đến nay trang sức, phụ kiện luôn là vật dụng ưa chuộng và không thể thiếu của bất cứ ai. Vào những năm trước người ta ưa chuộng những trang sức kim loại như vàng, bạc,...nhưng ngày nay những mẫu trang sức đó không còn quá hot mà thay vào đó là sự lên ngôi của loạt trang sức, phụ kiện đá quý. Vậy nguyên nhân do đâu khiến trang sức đá quý trở lên ưa chuộng đến vậy.

1/ Khái niệm đá quý phong thủy

Nhắc đến đá quý phong thủy ắt hẳn ai cũng đã từng nghe qua, thậm chí có những người sưu tập cả chục mẫu đá quý phong thủy khác nhau. Người ta biết đến đá quý phong thủy như một vật mang lại may mắn cho người dùng. Nhưng bản chất thực sự của đá quý phong thủy như thế nào? Nó có thực sự đem đến may mắn, lợi ích như những gì người ta vẫn truyền tai nhau hay không?.

Theo các chuyên gia đầu ngành trang lang đá quý cho hay: “ Đá quý phong thủy được hiểu một cách nôm na là một loại đá quý có khả năng nâng cao tài vượng cho người dùng.”
Những loại đá quý phong thủy thịnh hành nhất hiện nay phải kể đến thạch anh, ngọc bích, hematile, đá mắt hổ,...Những loại đá quý này được hình thành trong khoảng thời gian hàng nghìn năm thậm chí hàng tỷ năm về trước chính vì vậy nó đá tiếp thu được những tinh hoa của trời đất và có chứa một nguồn năng lượng thần kỳ. Nắm bắt được những bản chất cũng như ưu điểm hình thành của đá quý nên nó là món đồ được các chuyên gia phong thủy vô cùng ưu chuộng. Không chỉ nổi bật với nguồn năng lượng tích tụ cao mà các loại đá quý còn được biết đến là một vật phẩm vô cùng bắt mắt, với nhiều màu sắc khác nhau nó có thể mê hoặc bất cứ ai ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

2/ Những lợi ích mà đá quý phong thủy mang đến cho người dùng

Theo các chuyên gia phong thủy cho hay đá quý phong thủy có tác dụng vô cùng lớn khi nó có sức mạnh khiến thay tài đổi vận vô cùng ưu việt. Không chỉ vậy nó còn giúp người đeo gặp nhiều may mắn thuận lợi trong làm ăn, công danh tiến tới, tài lộc hưng thịnh, gia đình khỏe mạnh hạnh phúc,...

Tuy nhiên bạn cũng nên biết rằng đối với mỗi loại đá quý khác nhau chúng sẽ mang đến cho người dùng những nguồn năng lượng khác nhau. Có loại đá quý giúp bạn gặp nhiều may mắn trong tình yêu, có loại giúp bạn phát triển tài lộc, có loại lại mang đên sức khỏe cho người dùng,...rất nhiều. Để khám phá về thế giới đá quý phong thủy thì nó được xem là vô tận.

3/ Hướng dẫn bạn cách sử dụng đá quý phong thủy sao cho phù hợp nhất

Ngày nay đá quý phong thủy trở nên rất phổ biến hầu như những người trưởng thành ai cũng sở hữu cho minh mẫu đá quý phong thủy khác nhau. Tuy nhiên chỉ một số ít trong đó biết được bản chất của đá quý phong thủy và sử dụng đúng cách. Là một loại trang sức nhưng lại khác với những loại trang sức khác bởi nó sở hữu nguồn năng lượng khác nhau. Chính vì vậy hãy lựa chọn cho mình mẫu đá quý phong thủy phù hợp nhất. Để dùng đá quý phong thủy đạt hiệu quả cao nhất bạn cần để ý một vài vấn đề sau:

Chọn màu sắc đá quý, hình dáng của đá quý phong thủy sao cho phù hợp với tuổi, mệnh của mình. Tránh cho việc lựa chọn không đúng không hợp với tuổi và mệnh sẽ mang đến cho người dùng những điều xấu. Bạn nên lựa chọn màu sắc tương sinh thao ngũ hành ( Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) tránh những màu tương khắc có như vậy đá quý phong thủy mới phát huy được đối đa nguồn năng lượng của mình đối với người dùng.

4/ Những màu sắc tương sinh và tương khắc theo mệnh mà bạn nên biết

Những màu sắc tương sinh và tương khắc theo mệnh mà bạn nên biết

# Mệnh kim

Với những người mệnh kim màu sắc tương sinh đó là màu: Vàng sậm, nâu đất, trắng, bạc, vàng nhạt. Màu tương khắc: xanh lá cây, đỏ, hồng, tím và màu gỗ.

# Mệnh mộc

Đối với những bạn mệnh mộc nên sử dụng đá quý có màu: đen, xanh nước biển, xanh lá cây hay có thể là màu gỗ. Bạn không nên lựa chọn đá quý màu vàng sậm, nâu đất, trắng, bạc, vàng nhạt.

# Mệnh thủy

Đối với những bạn mệnh thủy cần đặc biệt lưu ý không nên lựa chọn đá quý màu đỏ, hồng, tím, vàng sậm, nâu đất mà thay vào đó bạn nên sử dụng đá quý màu trắng, bạc, vàng nhạt, đen và xanh nước biển đến mang lại nhiều may mắn.

# Mệnh Hỏa


Với những bạn mệnh hỏa nên ưu tiên sử dụng đá quý phong thủy màu xanh lá cây, đỏ, tím, hồng, màu gỗ. Bạn tuyệt đối không nên lựa chọn đá quý phong thủy màu trắng, bạc, vằng nhat, xanh nước biển, đen vì như vậy sẽ mang đến cho bạn nhiều bất lợi cả trong công việc, cuộc sống gia đình.

# Mệnh thổ

Đối với bạn mệnh thổ nên sử dụng đá quý màu đỏ, hồng, tím, vàng sậm, nâu đất. Bạn không nên lựa chọn mày đen, xanh nước biển, xanh lá cây hay màu gỗ cho đá quý phong thủy.

Trên đây là sơ lược về những nét đặc điểm của dòng đá quý phong thủy mà bạn nên biết. Để biết thêm thông tin chi tiết về những mẫu đá quý phong thủy mới nhất mang đến nhiều tài lộc, may mắn bạn hãy đến ngay với Trung Tâm Đá Quý Phong Thuỷ của chúng tôi để trải nghiệm trực tiếp những mẫu đá mới nhất hiện nay. Hoặc bạn có thể liên hệ đến số Hotline của chúng tôi để nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia phong thủy hàng đầu hiện nay.
Review - Đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
    Tư vấn