Diopside

Diopside

Đá Diopside còn có tên gọi khác là Ngọc Bích, từ thời xưa nó đã được coi là loại đá quý hiến và liệt vào hàng bảo ngọc. Theo quan niệm y học xa xưa họ cho rằng đá xanh Diopside có khả năng chữa lành các bệnh về tim, phổi, hệ tuần hoàn,... Nên nó rất được ưa chuộng trong lĩnh vực chữa bệnh cho mọi người. Diopside là một loại đá quý từ thiên nhiên, mang trong mình nguồn năng lượng mạnh mẽ. Vì vậy khi đeo đá Diopside sẽ giúp kích thích trí tuệ minh mẫn, giảm stress trong công việc và cuộc sống. Trong phong thủy đá Diopside được sử dụng để mang đến sự may mắn trong kinh doanh, giúp thăng quan tiến chức. Diopside thích hợp làm quà tặng cho người thân và bạn bè nhất là những người có mệnh Mộc và Hỏa.
Xem thêm: Chuỗi vòng tay Diopside, Diopside thiên nhiên 4mm mặt nhẫn, Đá quý thiên nhiên

 

Đá diopside
 
Sản phẩm được Trang sức Em và Tôi đảm bảo về úy tín, chất lượng, có giấy kiểm định đá quý, giá cả hợp lý cùng với nhiều ưu đãi cho tất cả các khách hàng khi mua và tin dùng sản phẩm. Nhận giao hàng trên toàn quốc, thanh toán an toàn.

Ý nghĩa và công dụng của Vòng đá Diopside

Vòng đá Diopside có công dụng như thế nào? Ý nghĩa phong thủy của loại vòng đá Diopsite là gì? Như chúng ta đã biết thì những vòng tay đá phong thủy đều có một ý nghĩa riêng cũng như là một bản mệnh riêng. Trong thời gian gần đây thì loại đá Diopside đang trở nên phổ biến và được nhiều người quan tâm mặc dù xuất hiện trên thị trường chưa lâu.
Đá Diopside là loại đá còn rất mới đối với thị trường đá phong thủy. Nhưng trong vài năm trở lại đây, nó lại được sử dụng rất phổ biến để chế tác các món đồ trang sức, trong đó có vòng tay phong thủy.
Ở bài viết ngày hôm nay, Trangsucvn sẽ chia sẻ cho bạn những tác dụng cũng như đặc tính vốn có của loại vòng đá Diopside.

Giới thiệu chung về đá Diopside

Nếu như bạn chưa biết thì đá Diopside còn được biết đến với tên gọi khác là Ngọc Bích. Loại đá này đã được sử dụng từ thời xưa và vào thời đó thì nó đã được coi là loại đá quý hiếm và được đưa vào hàng bảo ngọc.
Về nguồn gốc thì cái tên “Diopside” xuất phát từ tiếng Hy Lạp, nó mang ý nghĩa là tầm nhìn. Chính vì mang ý nghĩa và có nguồn gốc như thế nên nó là biểu tượng của việc nâng cao tầm nhìn một cách đỉnh cao hơn, xa hơn. Đồng thời, nó còn có tác dụng tăng tính sáng tạo và cải thiện nhận thức vốn có.
Từ thời xa xưa, theo thuyết phong thủy thì người ta đã cho rằng, nếu ai may mắn có được loại đá này, bạn sẽ được phù hộ cũng như là nâng cao năng lực trí tuệ, từ đó giúp tính cách hòa đồng. Đây cũng chính là loại đá để giảm được tính hiếu chiến hay hung hăng trong mỗi con người phàm tục, nâng cao cảm xúc của con người về tình yêu.
Còn đối với lĩnh vực y học ở thời đó, họ cho rằng việc sử dụng trang sức có đính đá Diopside như vòng tay đá phong thủy có khả năng chữa lành các bệnh liên quan đến tim, phổi và cả hệ tuần hoàn.
Ý nghĩa và công dụng của vòng đeo tay đá Diopside
Nếu như bạn chưa biết thì vòng đeo tay đá Diopside cũng như lắc tay có ý nghĩa rất lớn. Sự hiện diện của nó không chỉ mang đến sức khỏe, may mắn và tài lộc cho chủ nhân mà nó còn được rất nhiều người săn lùng để có thể sử dụng như một món quà ý nghĩa.
Đặc biệt, loại đá này khi chế thành trang sức, kể cả nhẫn nam nữ thì sẽ có công dụng rất lớn và có tác động tích cực đối với người sử dụng. Cụ thể những công dụng đó chính là:

Nâng tầm trí tuệ, nhận thức

Giúp bạn có thể nâng cao tầm nhìn, ngoài ra còn tăng năng lực về trí tuệ. Bạn sẽ có thể cảm nhận được về mặt toán học, những công việc liên quan đến phân tích, tăng cường sự sáng tạo và nhận thức cho những ai sử dụng chúng.
Có loại vật phẩm này bên mình, bạn sẽ có thể giữ vững tâm trí, góp phần giảm bớt tính hung hăng, hiếu chiến, loại trừ những thế lực xấu và tiểu nhân. Chính vì thế nó được sử dụng để khiến cho tâm tính trở nên ôn hòa và dễ chịu hơn.

Giảm mệt mỏi và áp lực, thu hút tài lộc

Trong cuộc sống, những vật phẩm trang sức như là vòng tay được làm từ loại đá này sẽ có tác dụng làm giảm stress, giảm căng thẳng trong cuộc sống. Những áp lực trong công việc sẽ tiêu tan dần, cho người đeo vòng tay đá quý này cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.
Ngoài ra người ta tin rằng sử dụng loại đá này và thường mang bên người sẽ có tác dụng hiệu quả trong việc thu hút vượng khí và tài lộc cho chủ nhân. Có sự phù trợ và tiếp thêm năng lượng, nó sẽ mang lại nhiều may mắn khi kinh doanh. Nó cũng đồng nghĩa với việc giúp người sử dụng có khả năng thăng quan tiến chức, hanh thông trong sự nghiệp.
Một điều bất ngờ nữa chính là loại vòng tay đá quý này còn có khả năng hút tình duyên, từ đó thì sẽ giúp cho chuyện tình cảm suôn sẻ và bền chặt. Có được sự phù trợ tâm linh của loại đá này thì nó sẽ giúp người đeo có thể nhận ra được cho mình con đường đi đúng đắn. Với ý chí và lòng quyết tâm thực hiện nó, bạn sẽ luôn kiên định và quyết đoán trong công việc.
Về sức khỏe thì người ta tin rằng vòng tay hay là vật phẩm này sẽ có thể hỗ trợ chủ nhân để chữa và làm thuyên giảm một số bệnh mãn tính như: bệnh tim, bệnh phổi và cả những triệu chứng nguy hiểm liên quan đến hệ tuần hoàn.
Tổng kết
Nhìn chung, những công dụng tuyệt vời mà loại vòng đá quý này mang lại thì đây chính là vật phẩm có rất nhiều ý nghĩa phong thủy và bạn cần. Nó sẽ phù trợ và giúp cho chủ nhân dưỡng tâm tính, có khả năng nâng cao trí tuệ và tầm nhận thức. Bên cạnh đó thì sẽ là vật thu hút vượng khí và tài lộc cho bạn trong công việc hàng ngày.
Trên đây là toàn bộ những giới thiệu và đánh giá về tác dụng và đặc tính của loại vòng tay đá quý Diopside. Hy vọng rằng qua bài viết này thì bạn sẽ có cho mình sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bản mệnh của mình. 

Review - Đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
    Tư vấn