Chuỗi Thạch Anh Tím

Chuỗi Thạch Anh Tím

Chuỗi Thạch Anh Tím là một sản phẩm dạng hạt được làm từ đá thạch anh tím tự nhiên. Đá thạch anh tím là một loại đá rất được tôn sùng từ thời xa xưa- nó biểu tượng cho tâm trí sáng suốt, điềm tĩnh hơn nữa nó còn có khả năng giải độc, chữa bênh, trừ tà và đem lại may mắn đến cho người mang nó. Chuỗi Thạch Anh Tím được chế tác hợp thời trang phù hợp với mọi lứa tuổi.Chuỗi Thạch Anh Tím có thể làm quà tặng sinh nhật, tặng vợ nhân ngày kỉ niệm ngày cưới. 

Sản phẩm Giảm Giá

« »

Thạch anh tím là một loại đá quý đẹp được biết đến với màu tím tuyệt đẹp. Nó là một loại thạch anh có màu từ hoa cà nhạt đến tím đậm. Thạch anh tím là loại đá phổ biến để làm đồ trang sức và nó cũng được sử dụng trong nhiều hoạt động tâm linh. Người ta tin rằng thạch anh tím có đặc tính chữa bệnh và có thể giúp làm dịu tâm trí và thúc đẩy thư giãn. Ngoài vẻ đẹp và lợi ích tinh thần, thạch anh tím còn là loại đá dành cho tháng 2, khiến nó trở thành lựa chọn phổ biến để làm quà tặng sinh nhật. Cho dù bạn đang tìm kiếm một món đồ trang sức tuyệt đẹp hay một viên pha lê để sử dụng trong việc thực hành tâm linh của mình, thạch anh tím là một lựa chọn tuyệt vời.

Trang sức Em và Tôi giao hàng trên toàn quốc, giá cả ưu đãi, thanh toán an toàn, có giấy kiểm định do trung tâm kiểm định uy tín cấp. 
 
Xem thêm:Chuỗi Thạch Anh TímThạch anh tím, Thạch anh

Chuỗi tay thạch anh tím 7 ly
Review - Đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
    Tư vấn