Vòng tay ruby

Vòng tay ruby

Vòng tay ruby là sản phẩm được Trang sức Em và Tôi thiết kế vô cùng tỉ mỉ và trang trọng. Không chỉ là trang sức làm tôn lên vẻ đẹp và sự sang trọng của người sử dụng mà Vòng tay ruby còn là vật phẩm phong thủy hữu ích mang lại nhiều công dụng. Còn Ruby (hay còn gọi là hồng ngọc) luôn được mệnh danh là ông hoàng của các loại đá quý. Với Ruby, người ta tin rằng sở hữu được viên ngọc là có được sức khỏe và lòng tự tin, sự quyết đoán để đi tới vinh quang, đồng thời bảo vệ mình bình an trước những phong ba bão táp của cuộc đời. Không phải ngẫu nhiên mà Ruby - hồng ngọc luôn được gắn trên những chiếc nhẫn đăng quang của các bậc vua chúa tại các quốc gia châu Âu, và là món đồ trang sức ưa thích bởi các thành viên trong hoàng tộc. Ruby hợp với những người mệnh Hỏa hoặc mệnh Thổ.

Sản phẩm Giảm Giá

« »


Vòng tay ruby được Trang sức Em và Tôi đảm bảo về úy tín, chất lượng, có giấy kiểm định đá quý, giá cả hợp lý cùng với nhiều ưu đãi cho tất cả các khách hàng khi mua và tin dùng sản phẩm.
Nhận giao hàng trên toàn quốc, thanh toán an toàn.

Xem thêm: Vòng tay ruby, Ruby, Ruby sao tự nhiên 

Chuỗi tay Ruby 12 ly
 
Review - Đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
  • P... Phong

   Mình có mua 1 vòng người bán bảo là ruby tự nhiên , nhưng có lẩn màu xanh vô,cho mình hỏi có phải ruby tự nhiên thật ko , và có giá trị ko , cảm ơn shop nhiều

   20-08-2020 12:17:51
   p... phuongvp QTV

   Dạ mọi sản phẩm đá quý bên Trang Sức Em Và Tôi có giá trị từ 1.000.000đ trở lên đều có giấy kiểm định đảm bảo chất lượng. Còn những sản phẩm quý khách mua tại nơi khác không có giấy kiểm định thì chúng tôi không thể đánh giá được chất lượng sản phẩm. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi

   28-10-2021 17:13:31
  • T... Trà My

   Shop cho e hỏi . E muốn mua chuỗi ruby cắt giác loại 6.5 mm thì có ko ạ . Mong shop tư vấn giùm e ạ

   07-05-2019 09:00:06
   t... thaotran QTV

   Chào chị Trà My! Hiện tại ở cửa hàng chỉ có chuỗi ruby cắt giác loại 7.0 mm thôi. Chị có muốn chuyển sang loại to hơn không ạ?

   26-06-2019 14:57:25
  Tư vấn