ky niem 6 nam

TRANG SỨC VÀNG

Nhẫn cưới theo mệnh

Nhẫn cưới theo mệnh là một vòng tròn tượng trưng cho sự vĩnh cửu. Nhẫn cưới không có điểm bắt đầu và cũng không có điểm kết thúc, giống như thời gian, luôn trôi mãi và trường tồn. Không chỉ mang ý nghĩa về tình yêu mà Nhẫn cưới theo mệnh còn có thể mang lại may mắn, bình an, sức khỏe khi gắn thêm các loại đá quý thiên nhiên phù hợp với mệnh của người sử dụng. Tùy theo công dụng của từng loại đá còn có thể giúp cải thiện sức khỏe, tăng cường khả năng đề kháng, xua đuổi tà khí, mang lại tài lộc cho chủ nhân. Trang sức Em và Tôi nhận đặt hàng thiết kế 3D Nhẫn cưới theo mệnh theo yêu cầu và sở thích riêng của khách hàng, chỉnh size miễn phí, khắc chữ theo yêu cầu miễn phí.
Nhẫn cưới theo mệnh được Trang sức Em và Tôi đảm bảo chất lượng, bảo hành uy tín, với giá cả hợp lý và nhiều ưu đãi cho tất cả khách hàng khi mua và tin dùng sản phẩm.

Xem thêm: Nhẫn cưới lông đuôi voi, Nhẫn cưới gắn đá emerald thiên nhiên, Đôi nhẫn cưới mệnh hỏa đẹp, Nhẫn cưới Rồng Phượng ruby sao

Sắp xếp theo: ID Thời gian Giá

:

Danh sách hàng hóa

Tổng cộng có 45 thông tin, Chia thành 2 trang | Trang đầu | Trang cuối

1 Bình luận sản phẩm

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
 • D... Duy tuấn

  Chào shop !!!
  Tôi muốn shop tư vấn cho vk ck tôi đôi nhẫn cưới vàng 18k theo mệnh ck mệnh thổ vk mệnh kim
  Giá tiền khônv thành vấn đề

  09-05-2019 15:38:23
  N... Ngọc Lan QTV

  Chào anh Duy Tuấn! Vì anh chị có mệnh thổ và mệnh kim nên sẽ rất phù hợp với những loại nhẫn có gắn đá quý như saphir vàng hoặc thạch anh vàng. Hiện tại ở cửa hàng đang bày bán rất nhiều kiểu nhẫn cưới có gắn đá quý, mời anh chị đến tham quan và mua sắm!

  26-06-2019 09:26:06
Tư vấn

Kết quả: 4.0/5 - 1303