Canxedon

Canxedon

Canxedon được tin là có thể giúp chủ nhân ngăn chặn cơn giận dữ và xoa tan phiền muộn, tăng hứng khởi niềm vui cuộc sống, ổn định tâm lý và tình cảm con người. Người mang đá Canxedon thường được hỗ trợ những người bệnh trầm cảm, điều trị về thần kinh. Canxedon cũng giống như mã não được coi là vật hộ mệnh cho người mệnh thủy, ngoài ra loại đá này còn có khả năng hấp dẫn trái tim những người đàn ông, tiếp thêm sức mạnh trong tình yêu. Canxedon cũng chính là loại đá dành riêng chòm sao Nhân Mã. Canxedon xám, trắng hợp với người mệnh kim, thổ, thủy. Màu nâu hợp với mệnh kim, hỏa, thổ. Màu đen hợp với mệnh kim, mộc, thủy Trang sức Nữ
Trang sức Em và Tôi chuyên cung cấp các sản phẩm Trang sức Nam, trang sức bạc, đá quý thiên nhiên, v.v... gồm những mẫu mã đa dạng về chủng loại và đảm bảo uy tín chất lượng. Đặc biệt thanh toánvận chuyển nhanh chóng đến tận tay khách hàng.
Xem thêm: Chuỗi Canxedon, Phật di lặc Canxedon

« »Đá canxedon

Tìm hiểu về đặc tính và công dụng của đá Canxedon

Trangsucvn chia sẻ cho bạn đọc những điều cần biết về đặc điểm cũng như công dụng của đá Canxedon. Hy vọng rằng qua bài viết này thì bạn sẽ có thể đưa ra cho mình sự lựa chọn hợp lý với bản mệnh.

Những điều cần biết về khả năng của đá Canxedon

Đá canxedon có những đặc tính nào nổi bật? Vì sao nên sử dụng đá canxedon? Như chúng ta đã biết thì với sự trợ giúp của những nguồn năng lượng siêu hình thì cuộc sống cũng như công việc của bạn sẽ có những chuyển biến hết sức tích cực. Một trong những nguồn năng lượng siêu hình mà bạn đang muốn có chính là ẩn chứa trong những loại đá quý, một trong số đó chính là đá canxedon.
Với loại đá Canxedon này, rất nhiều người tin rằng nó sẽ mang những ý nghĩa cực kỳ đặc biệt với bản mệnh của người sở hữu. Bên cạnh đó thì nó còn có khả năng tiếp thêm niềm tin và sức mạnh tinh thần cho con người trong cuộc sống. Vậy thì liệu khả năng thực sự của loại đá này như thế nào và cách sử dụng ra sao để có thể phát huy hết sức mạnh của nó?
Ở bài viết ngày hôm nay, Trangsucvn sẽ chia sẻ cho bạn đọc những điều cần biết về loại đá caxedon này.

Đá Canxedon là đá gì?

Nếu như bạn chưa biết thì đá Canxedon là một loại đá có nguồn gốc tạo thành bởi thạch anh và bên cạnh đó chính là các hạt moganit có kích thước rất nhỏ và xen kết nhau. Trong tự nhiên thì thạch anh hay moganit đều có thành phần tương tự giống nhau nhưng chúng lại có sự khác biệt về mạng lưới cấu trúc tinh thể. Cụ thể, cấu trúc của moganit là tinh thể đơn tà trong khi đó thì thạch anh lại là hệ tinh thể ba phương.
Cơ bản thì đá Canxedon vốn dĩ có màu khá mờ và ánh sáp, nhưng nói về độ đa dạng về màu sắc thì đây chính là điểm mạnh của nó. Nhưng trên thực tế sử dụng thì phổ biến nhất là xám xanh, trắng tới xám và nâu tới đen, nhất là trên dây chuyền. Thật ra thì người ta không gọi Canxedon là đá quý mà đây là đá thuộc dòng đá bán quý.
Nếu như bạn chưa biết thì đá mã não (Agat) cũng chính là một dạng của loại đá Canxedon nhưng sự khác biệt chính là sở hữu bề mặt gồm nhiều vân đồng tâm.

Nguồn gốc ra đời của đá Canxedon

Trong tự nhiên thì hầu hết, đá Canxedon có nguồn gốc cấu thành ở môi trường có nhiệt độ tương đối thấp, đây chính là sản phẩm kết tủa từ các dung dịch giàu khoáng chất SiO2. Nói về phương diện hoá học thì chính đá Canxedon là sản phẩm mất nước của opal. Đây chính là nguồn gốc ra đời cũng như là xuất xứ của loại đá Canxedon này.
Vậy thì loại đá này mang lại những gì cho chủ nhân của nó? Có nên gắn loại đá này vào nhẫn nam hay không? Người dùng có thể hiểu rõ hơn về ý nghĩa của loại đá này mang lại cho chủ nhân qua những thông tin ngay sau đây.

Đá Canxedon có ý nghĩa phong thủy không?

Theo thuyết phong thuỷ của cổ nhân thì đá Caxedon đặc trưng màu xanh lam được nhiều người ưa chuộng và trân trọng bởi khả năng có thể giúp chủ nhân tránh khỏi cơn sầu muộn và xoá tan đi sự giận dữ ẩn chứa bấy lâu. Thực ra là trong Canxedon có nhiều ete và chính các túi khí này đóng vai trò là yếu tố khiến bình ổn tâm lí và tình cảm của con người.
Đồ trang sức như là vòng tay đá phong thuỷ làm từ canxedon có khả năng hỗ trợ rất tốt với người có tâm lý bị kích động, hay là chứng trầm cảm và nó thực sự có ý nghĩa lớn trong việc hỗ trợ điều trị bệnh về thần kinh.
Cũng như chất đá agat (mã não) canxedon còn được coi là lá bùa hộ mệnh, đặc biệt với những người nắm giữ mệnh thủy. Bạn có thể sử dụng những trang sức như là dây chuyền có gắn canxedon.

Loại đá hợp tính thuỷ

Chính vì hợp mệnh thuỷ cho nên theo những tư liệu xa xưa thì Canxedon được coi là lá bùa hộ mệnh cho những người đi biển để kiếm sống. Theo những nguồn tư liệu khác liên quan đến đá canxedon này thì người Mông Cổ đã từng gọi những viên Canxedon màu xanh da trời được tìm thấy trong sa mạc Gobi là “đá niềm vui”.
Với việc sử dụng loại đá này, họ có niềm tin rằng chúng có khả năng xua đuổi nỗi u sầu và thay vào đó là tâm trạng hứng khởi và vui vẻ. Theo một số văn bản cổ xưa được tìm thấy của Ấn Độ thì họ đã ghi lại rằng loại đá này có ánh sáng tự nhiên của loại ý thức tinh khiết. Khi đeo trang sức bằng Canxedon như hoa tai mang màu xanh da trời, nó có khả năng loại trừ nổi sợ hãi và đem đến cho người sở hữu niềm tin vào sức mạnh của chính mình.
Trên đây chính là những thông tin cơ bản và được chọn lọc kỹ càng nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ tới quý bạn đọc. Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn sẽ có thể có được cho mình một sự lựa chọn hợp với mệnh của mình.
Từ đó thì nhờ vào sức mạnh siêu hình được chạm khắc lên những đồ trang sức bạn mang theo thì cuộc sống cũng như công việc của bạn thuần buồm xuôi gió hơn. Bên cạnh đó thì đây cũng chính là niềm tin và nó sẽ làm cho nỗi buồn chủ nhân mau chóng tiêu tan.
Review - Đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
    Tư vấn