Chuỗi Peridot

Chuỗi Peridot

Peridot mang màu đá xanh lục vàng đầy tinh tế rất hợp với người mệnh Mộcmệnh Hỏa, người mệnh Thủy cũng có thể đeo đá màu này, Peridot đặc biệt hợp với những người tuổi thân. Peridot còn gắn liền theo thời gian và năm tháng, đây là viên đá nhắc nhở những dấu mốc quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Peridot đánh dấu cột mốc 15 năm 1 lần, vì vậy loại đá này luôn có một giá trị tinh thần vô cùng to lớn. Peridot là loại đá quyền năng và huyền bí, chứa đầy sức mạnh chống lại sự đố kỵ ghen tị, kiềm chế cơn giận dữ và cân bằng tinh thần. Vì thế nó được coi là viên đá của lòng bao dung nhân hậu hướng thiện trong mỗi con người.

Chuỗi Peridot sẽ là món trang sức đá quý vô cùng ý nghĩa để dành tặng bạn và người thân yêu. Hãy để trang sức em và tôi cùng bạn đồng hành và đánh dấu những bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời.

Trang sức em và tôi chuyên cung cấp các sản phẩm trang sức vàng, trang sức bạc, đá quý thiên nhiên, v.v... gồm những mẫu mã đa dạng về chủng loại và đảm bảo uy tín chất lượng. Đặc biệt thanh toánvận chuyển nhanh chóng đến tận tay khách hàng.

Tỳ hưu peridot tài lộc
 
Review - Đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
    Tư vấn