Tỳ hưu đẹp

Tỳ hưu đẹp

Tỳ hưu đẹp ngọc cẩm thạch thiên nhiên, Tỳ hưu Jadeite, Tỳ hưu phỉ thúy, Tỳ hưu đẹp chạm khắc tinh xảo, sắc nét, giá cả hợp lý, Tỳ hưu là linh vật được ưa chuộng bậc nhất trong phong thủy, có tác dụng chiêu tài lộc, bình an và may mắn cho người đeo, kết hợp với ngọc cẩm thạch thiên nhiên lại càng làm cho Tỳ hưu đẹp thêm linh nghiệm, được nhiều người sử dụng như lá bùa hộ mệnh cho bản thân, Xem thêm tác dụng của ngọc cẩm thạch.
Tỳ hưu đẹp giao hàng toàn quốc, thanh toán an toàn
Xem thêm: Tỳ hưu đẹp, Tỳ hưu ngọc cẩm thạch, Tỳ hưu Jadeite

« »

Bật mí 05 điều ít ai biết về Ông tỳ hưu

Bạn đã bao giờ nghe đến Ông tỳ hưu và những điều mà loài vật linh thiêng này mang đến chưa? Ông tỳ hưu, trong tiếng Trung gọi là Pi Xiu là một sinh vật thần thoại tốt lành của Trung Quốc với vẻ ngoài hung dữ của đầu rồng, thân ngựa và móng vuốt kỳ lân.

Sở hữu một Ông tỳ hưu sẽ đem đến cho bạn những lợi ích không ngờ đấy. Hãy cùng khám phá với chúng tôi ở bài viết dưới đây.

Ông tỳ hưu là gì?


Tỳ hưu là một thần thoại Trung Quốc. Nó giống như một con sư tử mạnh mẽ, có cánh. Tỳ hưu là một biến thể của trái đất và biển, đặc biệt là một sinh vật có ảnh hưởng tốt lành mang đến sự giàu có. Nó được cho là có một sự thu hút với chỉ vàng, bạc và đồ trang sức. Do đó, theo truyền thống đối với người Trung Quốc, Tỳ hưu luôn được coi là những sinh vật tốt lành sở hữu sức mạnh thần bí có khả năng thu hút sự giàu có từ mọi hướng. Vì điều này, theo cung hoàng đạo Trung Quốc, nó đặc biệt hữu ích cho những người đang trải qua một năm tồi tệ.
Có hai loại tỳ hưu khác nhau, một nam và một nữ. Sự khác biệt về thể chất được nhìn thấy bởi gạc của tỳ hưu.
Tỳ hưu thèm mùi vàng và bạc và thích đưa tiền của chủ nhân vào miệng. Tượng của sinh vật này thường được sử dụng để thu hút sự giàu có trong phong thủy.
Mặt tỳ hưu Jadeite thiên nhiên

Ngày nay, Pixiu cũng là một thiết kế phổ biến trên mặt dây chuyền ngọc bích . Nó cũng được đặc trưng như một thiết kế trên thanh kiếm của nhân vật Fa Mulan trong bộ phim hoạt hình năm 1998 của Disney, Mulan.

Truyền thuyết về ông tỳ hưu

Một câu chuyện kể rằng tỳ hưu là con trai thứ 9 của Long vương và nó chủ yếu ăn vàng, bạc và ngọc, do đó được Vua rồng và Ngọc Hoàng phá hỏng. Một ngày nọ, tỳ hưu ăn quá nhiều đến nỗi không thể đi tiểu khắp nơi. Ngọc Hoàng trở nên rất tức giận, đánh vào nó và bịt kín hậu môn của nó. Từ đó trở đi, tỳ hưu không thể bài tiết vàng, bạc và ngọc mà nó đã ăn. Khi câu chuyện được lan truyền rộng rãi, tỳ hưu được coi là một động vật tốt lành cho sự giàu có.

Ông tỳ hưu mang lại điều gì?

Tỳ hưu giúp giữ nhà và giữ tiền

Nếu như sở hữu một tỳ hưu tận hiến tại nhà có thể xua đuổi tà ma và cải thiện gia tài.

Có được và bảo tồn sự giàu có

Ở Trung Quốc cổ đại, nhiều sòng bạc và địa điểm đón gió sẽ trưng bày ông tỳ hưu để xua đuổi tà ma và thu thập của cải. Trong thời hiện đại, ngày càng có nhiều doanh nhân chọn đưa tỳ hưu vào công ty hoặc ở nhà để thu thập sự giàu có trong bối cảnh cạnh tranh thị trường khốc liệt. Người ta nói rằng đeo tỳ hưu có thể mang lại may mắn cho bạn khi đánh bạc.

Cải thiện vận may

Theo các nhà hiền triết Trung Quốc cổ đại, số phận đã được định trước nhưng vận may có thể thay đổi. Ở Trung Quốc cổ đại, mọi người tin rằng ''chạm vào ông tỳ hưu một, hai và ba lần tương ứng có thể mang lại may mắn, lợi nhuận và thăng tiến nhanh''. Do đó, tỳ hưu cũng là biểu tượng cho những lời chúc tốt đẹp của mọi người.

Ai nên và không nên đeo Ông tỳ hưu

Ai nên đeo Ông tỳ hưu?

Ông tỳ hưu được coi là sinh vật tốt lành đến với mọi nhà. Những doanh nhân là người nên sở hữu ít nhất một ông tỳ hưu ở trong nhà, trong công ty hay ngay trên người mình bằng cách đeo vòng tay hay dây chuyền.
Ngoài ra trẻ em đeo vòng ông tỳ hưu cũng hay ăn chóng lớn. Một người có nhiều vận hạn cũng nên sử dụng Ông tỳ hưu để hóa giải những điều không tốt.

Ai không nên đeo Ông tỳ hưu

Thật tốt khi đe tỳ hưu để giúp thu hút và thu thập của cải, xua đuổi bất hạnh, bảo vệ nhà cửa, mang lại may mắn,
Tuy nhiên nếu bạn cầm tinh tuổi Dần hay tuổi Tuất, bạn là phụ nữ đang có kinh nguyệt thì không nên đeo ông tỳ hưu.

Làm sạch ông tỳ hưu có khó không?

Chắc chắn tỳ hưu sẽ bị bụi bẩn sau khi bạn đeo nó trong một thời gian dài, sau đó bạn cần phải làm sạch nó. Là con trai của Long vương, tỳ hưu thích nước và sẽ được làm sạch bằng nước hơn là hóa chất. Nó cũng tốt để làm sạch với mưa, sông hoặc nước giếng. Phương pháp thanh lọc tự nhiên được khuyến khích. Ví dụ, bạn có thể đặt nó trên bệ cửa vào một đêm trăng sáng để thanh lọc.

Mua ông tỳ hưu ở đâu?

Ông tỳ hưu là một sản phẩm phổ biến trên thị trường hiện nay. Lợi dụng lòng tin của khách hàng, nhiều cơ sở tung ra dòng Ông tỳ hưu ngọc giả, kém chất lượng khiến người tiêu dùng vô cùng bức xúc.
Thấu hiểu nỗi lo đó của đại đa số khách hàng, cửa hàng Trang sức em và tôi là địa chỉ uy tín trong giới trang sức nhiều năm nay với chất lượng sản phẩm cao cùng giá cả hợp lý.
Ngoài ra, Trang sức em và tôi còn đem đến sự đa dạng trong kinh doanh với các mặt hàng trang sức và trang trí khác như Vàng bạc, đá quý, Mặt ngọc rồng, Hồ ly ngọc cẩm thạch, Tranh phong thủy, Tỳ hưu ngọc cẩm thạch,...

Còn chần chừ gì mà chưa sắm ngay một Ông tỳ hưu cho riêng mình nhỉ? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé.
Review - Đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
    Tư vấn