Tỳ hưu ngọc cẩm thạch

Tỳ hưu ngọc cẩm thạch

Tỳ hưu ngọc cẩm thạch thiên nhiên, Tỳ hưu phỉ thúy, Tỳ hưu Jadeite, chạm khắc đẹp, chất lượng cao, giá cả hợp lý, Tỳ hưu ngọc cẩm thạch là linh vật có khả năng chiêu tài lộc, của cải, may mắn và bình an, ngoài ra Tỳ hưu ngọc cẩm thạch còn có tác dụng giải trừ tà khí và mang lại thiên lộc cho người sửa dụng, Tỳ hưu ngọc cẩm thạch uy tín, chất lượng, có giấy kiểm định kèm theo, xem thêm tác dụng ngọc cẩm thạch thiên nhiên
Tỳ hưu ngọc cẩm thạch giao hàng toàn quốc, thanh toán an toàn
Xem thêm: Tỳ hưu ngọc cẩm thạch, Tỳ hưu, Tỳ hưu Jadeite

« »

Hé lộ 04 điều thú vị về Tỳ hưu ngọc cẩm thạch

Chắc hẳn bạn đã nghe đến Tỳ hưu và những công dụng thần thánh của nó để giữ của hay đem lại tài lộc? Ngay bây giờ, đến với Trang sức Em và tôi, bạn sẽ có ngay cho mình một Tỳ hưu ngọc cẩm thạch ưng ý nhất với giá cả và chất lượng trên cả tuyệt vời.

Ai nên đeo Tỳ hưu ngọc cẩm thạch?
Là một sinh vật tốt lành, Tỳ hưu có khả năng đem đến tài lộc và phù hợp nhất với những người muốn cải thiện vận may. Vì vậy, nó đặc biệt phù hợp với những doanh nhân để giữ vững sự giàu có và kiếm được nhiều tiền hơn bằng cách tận dụng khả năng mang lại tiền tài của Tỳ hưu. Ngoài ra, Tỳ hưu phù hợp với cả trẻ em vì nó có thể ban phước cho chúng lớn lên khỏe mạnh.
Tại Trang sức Em và tôi, chúng tôi đem đến sản phẩm Tỳ hưu ngọc cẩm thạch với mẫu mã và kích thước đa dạng phù hợp với mọi giới tính, lứa tuổi.
Lưu ý: khi đeo Tỳ hưu ngọc cẩm thạch cho bạn
 
Tỳ hưu ngọc cẩm thạch huyết

Tay nào đeo vòng tay tỳ hưu? Tay trái hay tay phải?
Thông thường, vòng tay tỳ hưu được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Vòng đeo tay tỳ hưu thường được đặt ở bàn tay trái trừ những chiếc được làm bằng “obsidian”- hắc diệu thạch hay còn gọi là đá vỏ chai, bởi vì năng lượng quan trọng của loại đá này đi vào cơ thể con người từ cả bên trái và từ bên phải.
Obsidian là một vật liệu đặc biệt có thể được đặt ở bên trái hoặc bên phải. Không tiết lộ cho người khác nếu nó ở trên cổ.
Hướng vòng đeo tay của tỳ hưu ngọc cẩm thạch
Trong khi đeo vòng tay tỳ hưu, hãy đảm bảo đầu của nó hướng ra ngoài, để rút tiền từ mọi hướng. Nếu vòng đeo được đặt ở tay trái, hãy làm cho đầu tỳ hưu hướng về bên trái, sau đó là hướng ra ngoài.
Mặt dây chuyền tỳ hưu cho vòng cổ
Đối với mặt dây chuyền tỳ hưu, hãy chắc chắn rằng đầu của nó hướng lên trên với ý nghĩa là ngày càng thịnh vượng và hấp thụ các tinh chất của trời và đất. Tỳ hưu, con trai của Long vương, đi trên mây và không thể đi xuống. Nếu không, nó sẽ không thể tránh khỏi những vận hạn không đáng có.
Chạm vào tỳ hưu thường xuyên
Trước và khi đeo vòng có tỳ hưu ngọc cẩm thạch, hãy nhớ chạm vào nó thường xuyên và cho nó biết bạn là chủ. Tỳ hưu là một trong những động vật tinh thần và nó sẽ tuân theo mọi cách và hỗ trợ bạn miễn là bạn chăm sóc nó tốt.
Đeo nó lâu hơn lần đầu tiên
Đừng đeo tỳ hưu trong một thời gian ngắn. Nói chung, lần đầu tiên bạn nên đeo vòng tỳ hưu lâu hơn. Tỳ hưu hiểu cảm giác của bạn và nếu thỉnh thoảng bạn mới đeo nó, nó sẽ bị ghẻ lạnh và kém hiệu quả trong việc rút tiền.
Chạm vào tỳ hưu mỗi ngày từ đầu đến đuôi
Người ta nói rằng tỳ hưu lười biếng và thích ngủ. Do đó, tốt hơn hết bạn nên chạm vào nó mỗi ngày từ đầu đến đuôi, trừ mắt và miệng để đánh thức nó và mang lại cho bạn lợi nhuận.
Đừng đào mắt và miệng của tỳ hưu
Đừng đào mắt và miệng của tỳ hưu một cách dữ dội, vì đôi mắt là để săn lùng kho báu trong khi miệng là để lấy tiền. Sẽ không có vấn đề gì nếu bạn vô tình chạm vào mắt và miệng của nó.
Không cho phép người khác chạm vào tỳ hưu
Bạn nên nhớ rằng không cho phép người khác chạm vào vòng đeo tay hoặc vòng cổ tỳ hưu của bạn. Nếu nó bị người khác chạm vào, hãy rửa sạch bằng nước.
Tránh tỳ hưu bị nhiễm máu
Đừng để tỳ hưu của bạn bị ô nhiễm bởi máu. Nếu không, hiệu ứng rút tiền của nó sẽ bị hủy hoại. Nếu tỳ hưu của bạn vô tình bị nhiễm máu, hãy nhớ làm sạch bằng nước và lau khô.
Không đeo tỳ hưu trong khi tắm
Tỳ hưu không tương thích với những thứ bẩn thỉu, vì vậy hãy bỏ nó xuống trong khi tắm hoặc khi ở trong phòng the.
Không được tiếp xúc với hóa chất
Các vật liệu phổ biến của tỳ hưu bao gồm ngọc cẩm thạch, ngọc bích, obsidian, vàng, bạc và jadeite sẽ không được tiếp xúc với hóa chất. Nên bạn đừng để tỳ hưu của mình tiếp xúc với các hóa chất nhé.
Tránh đeo với quá nhiều đồ trang sức khác
Tỳ hưu có thể được đeo với bất kỳ đồ trang sức. Tuy nhiên, bạn không nên đeo quá nhiều đá quý hoặc chúng có thể bị hỏng do va chạm lẫn nhau.
Giá Tỳ hưu ngọc cẩm thạch có đắt không?
Nếu đọc đến đây chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ về mức giá của loại tỳ hưu ngọc cẩm thạch mà chúng tôi cung cấp so với những công dụng thần thánh mà nó đem lại đấy.
Bảng giá tỳ hưu ngọc cẩm thạch:
Tỳ hưu ngọc cẩm thạch tài lộc- Giá: 600.000₫/Chiếc
Tỳ Hưu Ngọc Đỏ- Giá: 950.000₫
Tỳ hưu chiêu tiền tài- Giá: 1.650.000₫/Chiếc
Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy chất lượng cao- Giá: 1.700.000₫
Tỳ hưu ngọc cẩm thạch huyết- Giá: 3.200.000₫/Chiếc
Mua Tỳ hưu ngọc cẩm thạch ở đâu uy tín?
Hiện nay vì mục đích tăng lợi nhuận mà nhiều cơ sở sản xuất và cung cấp tỳ hưu ngọc cẩm thạch giả xuất hiện tràn lan trên thị trường gây hoang mang cho người tiêu dùng.
Thấu hiểu nỗi lo lắng của khách hàng, Trang sức em và tôi hứa hẹn đem đến những mặt tỳ hưu ngọc các loại chất lượng tốt nhất cũng như giá cả hợp lý cho người tiêu dùng.
Ngoài lắc tay bạc nam, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác được ưa chuộng như: Trang sức vàng, Trang sức bạc, Ngọc cẩm thạch, Trang sức tôn giáo, Đá quý thiên nhiên, Tranh đá quý. Với các loại hàng cụ thể là dây chuyền, lắc tay, nhẫn, bông tai, nhẫn cưới,...

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về các loại trang sức, đặc biệt là tỳ hưu thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được giải đáp nhé. 
Review - Đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
    Tư vấn