Ông tỳ hưu

Ông tỳ hưu

Ông tỳ hưu ngọc cẩm thạch thiên nhiên, Tỳ hưu phỉ thúy, chạm khắc tinh xảo, sắc nét, chất lượng đá đảm bảo, Ông tỳ hưu ngọc cẩm thạch trong phong thủy có tác dụng giải trừ hung khí, chiêu tài tác lộc, mang lại bình an, may mắn và thịnh vượng cho người đeo. Ngọc cẩm thạch còn có tác dụng tốt cho sức khỏe, vận khí và tiền tài, xem thêm tác dụng của Ngọc cẩm thạch, Tỳ hưu ngọc cẩm thạch có giấy kiểm định kèm theo sản phẩm.
Ông tỳ hưu giao hàng toàn quốc, thanh toán an toàn
Xem thêm: Ông tỳ hưu, Tỳ hưu đẹp, Tỳ hưu ngọc cẩm thạch

« »

Bật mí 05 điều ít ai biết về Ông tỳ hưu

Bạn đã bao giờ nghe đến Ông tỳ hưu và những điều mà loài vật linh thiêng này mang đến chưa? Ông tỳ hưu, trong tiếng Trung gọi là Pi Xiu là một sinh vật thần thoại tốt lành của Trung Quốc với vẻ ngoài hung dữ của đầu rồng, thân ngựa và móng vuốt kỳ lân.

Sở hữu một Ông tỳ hưu sẽ đem đến cho bạn những lợi ích không ngờ đấy. Hãy cùng khám phá với chúng tôi ở bài viết dưới đây:

Ông tỳ hưu là gì?

Tỳ hưu là một thần thoại Trung Quốc. Nó giống như một con sư tử mạnh mẽ, có cánh. Tỳ hưu là một biến thể của trái đất và biển, đặc biệt là một sinh vật có ảnh hưởng tốt lành mang đến sự giàu có. Nó được cho là có một sự thu hút với chỉ vàng, bạc và đồ trang sức. Do đó, theo truyền thống đối với người Trung Quốc, Tỳ hưu luôn được coi là những sinh vật tốt lành sở hữu sức mạnh thần bí có khả năng thu hút sự giàu có từ mọi hướng. Vì điều này, theo cung hoàng đạo Trung Quốc, nó đặc biệt hữu ích cho những người đang trải qua một năm tồi tệ.
Tỳ hưu đẹp chiêu tài lộc

Tỳ hưu thèm mùi vàng và bạc thích đưa tiền của chủ nhân vào miệng. Tượng của sinh vật này thường được sử dụng để thu hút sự giàu có trong phong thủy.
Ngày nay, Pixiu cũng là một thiết kế phổ biến trên mặt dây ngọc bích.

Truyền thuyết về ông tỳ hưu


Có truyền thuyết còn cho rằng khi gặp khó khăn về tiền bạc lo quốc sự, Minh Thái Tổ trong việc tạo lập nghiệp, ngân khố nhà Minh gần như cạn kiệt, nhà vua lo lắng không yên. Vì quá lo lắng, đêm đêm về thì nằm mơ, trong giấc mơ đó nhà vua thấy một con linh vật to lớn, đầu như đầu sư tử, chân to lại có sừng trên đầu xuất hiện ở khu vực phía trước cung điện đang ra sức nuốt những thỏi vàng. Sự xuất hiện giấc mơ kì lạ đó, nhà vua đã mời thầy phong thủy về để lý giải chuyện này và biết được rằng khu vực xuất hiện con vật ấy là cung tài, đất ấy là đất linh. Vua đã cho xây dựng một cổng thành to trên trục Bắc Nam, đường dẫn vào Tử Cấm Thành, ngay tại nơi mà Tỳ Hưu xuất hiện. Sau đó, nhà vua tạc tượng tỳ hưu bằng ngọc phỉ thúy và đặt trên lầu cao của khu “Tài môn”, từ đó mà nhà Minh ngày càng mở rộng địa giới và trở thành triều đại giàu có.

Ông tỳ hưu mang lại điều gì?

Tỳ hưu giúp giữ nhà và giữ tiền
Nếu như sở hữu một tỳ hưu tận hiến tại nhà có thể xua đuổi tà ma và cải thiện gia tài.
Có được và bảo tồn sự giàu có
Ở Trung Quốc cổ đại, nhiều sòng bạc và địa điểm đón gió sẽ trưng bày ông tỳ hưu để xua đuổi tà ma và thu thập của cải. Trong thời hiện đại, ngày càng có nhiều doanh nhân chọn đưa tỳ hưu vào công ty hoặc ở nhà để thu thập sự giàu có trong bối cảnh cạnh tranh thị trường khốc liệt.
Cải thiện vận may
Theo các nhà hiền triết Trung Quốc cổ đại, số phận đã được định trước nhưng vận may có thể thay đổi. Ở Trung Quốc cổ đại, mọi người tin rằng ''chạm vào ông tỳ hưu một, hai và ba lần tương ứng có thể mang lại may mắn, lợi nhuận và thăng tiến nhanh''. Do đó, tỳ hưu cũng là biểu tượng cho những lời chúc tốt đẹp của mọi người.

Ai nên và không nên đeo Ông tỳ hưu

Ai nên đeo Ông tỳ hưu?
Ông tỳ hưu được coi là sinh vật tốt lành đến với mọi nhà. Những người doanh nhân nên sở hữu ít nhất một ông tỳ hưu ở trong nhà, trong công ty hay ngay trên người mình bằng cách đeo vòng tay hay dây chuyền.
Ai không nên đeo Ông tỳ hưu
Thật tốt khi đeo tỳ hưu để giúp thu hút và thu thập của cải, xua đuổi bất hạnh, bảo vệ nhà cửa, mang lại may mắn
Tuy nhiên nếu bạn cầm tinh tuổi Dần hay tuổi Tuất, bạn là phụ nữ đang có kinh nguyệt thì không nên đeo ông tỳ hưu.
Làm sạch ông tỳ hưu có khó không?
Chắc chắn tỳ hưu sẽ bị bụi bẩn sau khi bạn đeo nó trong một thời gian dài, sau đó bạn cần phải làm sạch nó. Là con trai của Long vương, tỳ hưu thích nước và sẽ được làm sạch bằng nước hơn là hóa chất. Nó cũng tốt để làm sạch với mưa, sông hoặc nước giếng. Phương pháp thanh lọc tự nhiên được khuyến khích. Ví dụ, bạn có thể đặt nó trên bệ cửa vào một đêm trăng sáng để thanh lọc.

Mua ông tỳ hưu ở đâu?

Ông tỳ hưu là một sản phẩm phổ biến trên thị trường hiện nay. Lợi dụng lòng tin của khách hàng, nhiều cơ sở tung ra dòng Ông tỳ hưu ngọc giả, kém chất lượng khiến người tiêu dùng vô cùng bức xúc.
Thấu hiểu nỗi lo đó của đại đa số khách hàng, cửa hàng Trang sức em và tôi là địa chỉ uy tín trong giới trang sức nhiều năm nay với chất lượng sản phẩm cao cùng giá cả hợp lý. Ngoài ra, Trang sức em và tôi còn đem đến sự đa dạng trong kinh doanh với các mặt hàng trang sức và trang trí khác như Vàng bạc, đá quý, Mặt ngọc rồng,  Tranh phong thủy, Tỳ hưu ngọc cẩm thạch, Hồ ly ngọc cẩm thạch,...

Còn chần chừ gì mà chưa sắm ngay một Ông tỳ hưu cho riêng mình nhỉ? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé.
Review - Đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
    Tư vấn