TRANG SỨC VÀNG

Tỳ Hưu Vàng

Tỳ hưu vàng Công Ty Trang Sức Em Và Tôi chuyên chế tác tỳ hưu các loại đá quý như: tỳ hưu đá quý ruby, tỳ hưu đá quý sapphire, tỳ hưu ngọc cẩm thạch (Jadeite), Tỳ hưu các loại đá thạch anh như, Tỳ hưu AmethystTỳ hưu Citrine, Tỳ hưu thạch anh tóc, tỳ hưu thạch anh hồng, tỳ hưu ngọc Nepherit, Tỳ hưu Aquamarine, Tỳ hưu Obsidian các loại:
Mặt dây chuyền tỳ hưu bọc vàng,mặt dây chuyền Tỳ hưu vàng ,ý nghĩa mặt dây chuyền tỳ hưu, dây chuyền tỳ hưu cho nam,mặt dây chuyền tỳ hưu bằng ngọc, mặt dây chuyền Tỳ hưu vàng, mặt dây chuyền tỳ hưu giá rẻ, mặt dây chuyền tỳ hưu thạch anh
Trang sức em và tôi chuyên cung cấp các sản phẩm trang sức vàngtrang sức bạcđá quý thiên nhiên, v.v... gồm những mẫu mã đa dạng về chủng loại và đảm bảo uy tín chất lượng. Đặc biệt thanh toán và vận chuyển nhanh chóng đến tận tay khách hàng.
Xem thêm: Mặt Dây Vàng Tây Đá QuýMặt Dây Rồng

Sắp xếp theo: ID Thời gian Giá

:

Danh sách hàng hóa

Tổng cộng có 183 thông tin, Chia thành 6 trang | Trang đầu | Trang cuối

1 Bình luận sản phẩm

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
 • Q...Quốc Thái

  Mặt dây tỳ hưu có loại nào cho nam không, anh thấy hơi giống nữ không được nam tính lắm, cho a xem loại nhìn khỏe khoắn chút

  03-07-2019 13:54:11
  H... Hoàng Kim QTV

  Chào anh Quốc Thái! Trang sức Em và Tôi có nhiều mặt dây tỳ hưu loại khỏe khoắn dành cho nam anh nhé! Anh vui lòng check zalo để bên em gửi mẫu cho anh tham khảo ạ!

  03-07-2019 15:28:49
Tư vấn

Kết quả: 4.0/5 - 1303