MẶT DÂY RỒNG pc

Mặt Dây Rồng

Mặt Dây Rồng

EM VÀ TÔI với thiết kế Mặt Dây Rồng chế tác 3D tinh tế sắc nét. Mặt dây chuyền nam, Mặt dây chuyền rồng, Mặt dây chuyền rồng đá kết hợp với dây chuyền vàng đeo đẳng cấp. Nơi uy tín được khách hàng ưa chuộng và bình chọn nhiều năm
Xem thêm: Mặt Dây Vàng Tây Đá QuýTỳ Hưu Vàng

« »

Mặt Dây Rồnglà món trang sức được phái mạnh lựa chọn để thể hiện cá tính cũng như bản lĩnh. Mặt Dây Rồng được chế tác và làm theo yêu cầu. Mặt dây chuyền rồng có giấy kiểm định uy tín chất lượng, chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có chế độ bảo hành cho tất cả các sẩn phẩm. Mặt Dây Rồng 10k, 14k,18k luôn có nhiều mẫu mã và chủng loại đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.Trang sức em và tôi chuyên cung cấp các sản phẩm trang sức vàngtrang sức bạcđá quý thiên nhiên, v.v... gồm những mẫu mã đa dạng về chủng loại và đảm bảo uy tín chất lượng. Đặc biệt thanh toán và vận chuyển nhanh chóng đến tận tay khách hàng.
Mặt dây rồng, Mặt dây chuyền nam
Review - Đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
  • C... Chu Sơn

   Có mặt dây rồng bọc ruby không?

   05-02-2020 14:32:51
   L... LeThuHuong QTV

   Dạ chào anh Chu Sơn, bên em có mặt dây rồng bọc Ruby ạ, anh có thể tham khảo các mẫu có sẵn trên web bên em hoặc đặt hàng theo yêu cầu riêng. Anh vui lòng để lại SĐT hoặc gọi tới hotline 0913951535 để được tư vấn!

   05-02-2020 15:21:32
  Tư vấn