ky niem 6 nam

TRANG SỨC VÀNG

Nhẫn Nam Đá Quý

Nhẫn Nam Đá Quý là sản phẩm được chế tác với nhiều chất liệu vàng trắng, vàng 10k, 14k, 18k, có gắn các loại đá quý thiên nhiên có giấy kiểm định đá quý của trung tâm kiểm định uy tín cấp. Mỗi loại đá quý có công dụng và ý nghĩa phong thủy riêng phù hợp với mệnh và tuổi của từng người, đem lại cho chủ nhân bình an, may mắn, tài lộc. Thiết kế sang trọng, lịch lãm phù hợp cho phái mạnh sử dụng trong các dịp quan trọng. Trang sức Em và Tôi nhận nhận đặt hàng thiết kế Nhẫn Nam Đá Quý 3D theo yêu cầu và sở thích riêng của khách hàng.
Nhẫn Nam Đá Quý được Trang sức Em và Tôi đảm bảo chất lượng, bảo hành uy tín, có giấy kiểm định do trung tâm kiểm định cấp, với giá cẳ hợp lý và nhiều ưu đãi cho tất cả khách hàng khi mua và tin dùng sản phẩm.

Xem thêm: Nhẫn vàng 14k thạch anh tóc đen, Nhẫn vàng 14k mắt hổ đẹp, Nhẫn nam gắn thạch anh may mắn, Nhẫn Nam Thạch Anh Khói Thiên Nhiên

Chiếc Nhẫn Đá Quý hợp với mệnh của Chủ Nhân sẽ mang lại năng lượng tốt sẽ bảo vệ Chủ Nhân tránh những năng lượng xấu làm ảnh hưởng tới chủ nhân. Đá đá có mặt trên trái đất từ thủa tại Thiên Lập Địa đã chứng kiến biết bao thay đổi của vũ trụ này. Hấp thụ năng lượng Âm Dương của Đất Trời với ngũ hành luôn tồn tại

Nhẫn Nam Mệnh Hỏa    Nhẫn Nam Mệnh Mộc    Nhẫn Nam Mệnh Thổ   Nhẫn Nam Mệnh Kim   Nhẫn Nam Mệnh Thủy

Sắp xếp theo: ID Thời gian Giá

:

Danh sách hàng hóa

Tổng cộng có 96 thông tin, Chia thành 6 trang | Trang đầu | Trang cuối

1 Bình luận sản phẩm

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
 • T...Trần hà

  Mình muốn kua nhẫn nam cho ck mình 1989 mệnh gì hợp màu gì ạ

  08-05-2019 10:50:44
  A... Anton QTV

  Chào quý khách Trần Hà! Chồng chị sinh năm 1989 hợp đeo nhẫn nam các loại như: Nhẫn nam peridot, Nhẫn nam Topaz, Nhẫn nam ngọc cẩm thạch. Những loại nhẫn nam này được khách hàng bên em rất ưa chuộng ạ. Em đã thêm zalo chị và gửi một số mẫu nhẫn cho chị chọn rồi ạ. Cảm ơn Chị!

  08-05-2019 19:09:29
Tư vấn

Kết quả: 4.0/5 - 1303