ky niem 6 nam

TRANG SỨC VÀNG

Nhẫn Nam Ngọc Cẩm Thạch

Nhẫn Nam Ngọc Cẩm Thạch là loại ngọc được các Vua thời Nhà Thanh Trung Hoa rất yêu quý, là một loại đá không thể thiếu trong hoàng cung và quý tộc thời xưa. Với sự kết hợp từ vàng màu và ngọc cẩm thạch thiên nhiên tạo nên một sản phẩm Nhẫn Nam Ngọc Cẩm Thạch hợp phong thủy. Ngọc cẩm thạch thiên nhiên thích hợp với nhiều độ tuổi. Nhẫn Nam Ngọc Cẩm Thạch được thiết kế tinh tế, sang trọng không chỉ làm nổi bật lên vẻ lịch lãm và nam tính của phái mạnh mà còn mang lại sức khỏe và may mắn cho người sử dụng. Trang sức Em và Tôi nhận đặt hàng thiết kế 3D theo yêu cầu và sở thích riêng của khách hàng.
Nhẫn Nam Ngọc Cẩm Thạch được Trang sức Em và Tôi đảm bảo chất lượng, bảo hành uy tín, có giấy kiểm định do trung tâm kiểm định cấp, với giá cả hợp lý và nhiều ưu đãi cho tất cả khách hàng khi mua và tin dùng sản phẩm.

Xem thêm: Nhẫn vàng 14k Jadeite thiên nhiên, Nhẫn nam nephrite tài lộc, Nhẫn nam thiềm thừ tài lộc, Nhẫn nam vàng trắng ngọc cẩm thạch

Chiếc Nhẫn Nam Ngọc Cẩm Thạch hợp với mệnh của Chủ Nhân sẽ mang lại năng lượng tốt sẽ bảo vệ Chủ Nhân tránh những năng lượng xấu làm ảnh hưởng tới chủ nhân. Đá đá có mặt trên trái đất từ thủa tại Thiên Lập Địa đã chứng kiến biết bao thay đổi của vũ trụ này. Hấp thụ năng lượng của Âm Dương Ngũ Hành luôn tồn tại cho đến mai sau.

Nhẫn Nam Mệnh Hỏa    Nhẫn Nam Mệnh Mộc    Nhẫn Nam Mệnh Thổ   Nhẫn Nam Mệnh Kim   Nhẫn Nam Mệnh Thủy

Sắp xếp theo: ID Thời gian Giá

:

Danh sách hàng hóa

Tổng cộng có 64 thông tin, Chia thành 4 trang | Trang đầu | Trang cuối

0 Bình luận sản phẩm

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
Tư vấn

Kết quả: 4.0/5 - 1303