TRANG SỨC VÀNG

Nhẫn Nam Emerald

Nhẫn Nam Emerald là sản phẩm được chế tác tinh xảo và tỉ mỉ thể hiện nét lịch lãm, sang trọng và đẳng cấp của phái mạnh. Sản phẩm được gắn thêm đá quý thiên nhiên Emerald là một trong bốn loại đá quý nhất, được xếp vào nhóm I chỉ đứng sau Kim Cương, Ruby và Sapphire. Emerald là biểu tượng của sự phát triển, sinh sôi, tính sáng tạo và tượng trưng cho sự thanh bình, hạnh phúc và tình yêu viên mãn. Theo phong thủy, sản phẩm thích hợp cho người mệnh Mộc và Hỏa. Trang sức Em và Tôi nhận nhận đặt hàng thiết kế Nhẫn Nam Emerald 3D theo yêu cầu và sở thích riêng của khách hàng.
Nhẫn Nam Emerald được Trang sức Em và Tôi đảm bảo chất lượng, bảo hành uy tín, có giấy kiểm định do trung tâm kiểm định cấp, với giá cẳ hợp lý và nhiều ưu đãi cho tất cả khách hàng khi mua và tin dùng sản phẩm.

Xem thêm: Nhẫn nam vàng Emerald doanh nhân, Nhẫn rồng Emerald vàng 18k, Nhẫn vàng Emerald rồng phượng, Nhẫn nam emerald và kim cương

Chiếc Nhẫn Nam Emerald hợp với mệnh của Chủ Nhân sẽ mang lại năng lượng tốt sẽ bảo vệ Chủ Nhân tránh những năng lượng xấu làm ảnh hưởng tới chủ nhân. Đá đá có mặt trên trái đất từ thủa tại Thiên Lập Địa đã chứng kiến biết bao thay đổi của vũ trụ này. Hấp thụ năng lượng của Âm và Dương luôn tồn tại cho đến mai sau. 

Nhẫn Nam Mệnh Hỏa    Nhẫn Nam Mệnh Mộc    Nhẫn Nam Mệnh Thổ   Nhẫn Nam Mệnh Kim   Nhẫn Nam Mệnh Thủy

Sắp xếp theo: ID Thời gian Giá

:

Danh sách hàng hóa

Tổng cộng có 68 thông tin, Chia thành 4 trang | Trang đầu | Trang cuối

0 Bình luận sản phẩm

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận

Các sản phẩm đã xem

Tư vấn

Kết quả: 4.0/5 - 1303