Phật Di Lặc đẹp

Phật Di Lặc đẹp

Phật Di Lặc đẹp chạm khắc đẹp, chất lượng cao có giấy kiểm định kèm theo sản phẩm, Phật di lặc phỉ thúy, Phật di lặc cẩm thạch, Phật Di Lặc đẹp là biểu tượng của niềm vui, hạnh phúc của con người, sử dụng Phật Di Lặc đẹp  sẽ giúp chủ nhân sẽ chiêu tài lộc, hạnh phúc, vui vẻ và bình an trong cuộc sống cũng như công việc, được mọi người sử dụng như là lá bùa hộ mệnh cho bản thân. Xem thêm tác dụng của ngọc cẩm thạch,
Phật Di Lặc đẹp giao hàng toàn quốc, thanh toán an toàn.
Xem thêm: Phật Di Lặc đẹp, Phật quan âm ngọc, Tỳ hưu đẹp

« »

Phật Di Lặc đẹp và những điều bạn nên biết

Từ lâu, Phật Di lặc là biểu tượng cao quý với công dụng mang đến sự may mắn, bình an, tài vận tốt lành. Thay vì mua một tượng Phật di lặc to chỉ có thể đặt ở nhà, ngày nay, mặt Phật di lặc đẹp bằng ngọc xuất hiện phổ biến trên thị trường và là 1 trong 3 món đồ trang sức được yêu thích nhất mùa hè 2019.


Ý nghĩa của Phật Di Lặc

Phật di lặc thường được sử dụng như một yếu tố phong thủy để mang lại may mắn, dồi dào, hạnh phúc, thành công, sức khỏe tốt. Chính vì thế mà trang sức Phật di lặc là một ứng dụng phong thủy phổ biến cho năng lượng cơ thể.
Mặt phật Di Lặc cẩm thạch thịnh vượng

Trong phong thủy, Phật di lặc làm từ ngọc bích đã được sử dụng trong nhiều từ thời xa xưa để tạo ra một cảm giác thanh thản hài hòa và cân bằng. Ngọc bích cũng được sử dụng như để bảo vệ và đem đến sự may mắn. Bạn có thể tìm thấy ở Phật di lặc như bùa hộ mệnh phong thủy may mắn vô tận làm bằng ngọc bích, được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau từ việc tạo ra sự giàu có.

Bảng giá Phật Di Lặc đẹp

Mức giá của mặt Phật Di Lặc có sự chênh lệch tùy vào mẫu mã, loại đá cũng như kích cỡ của nó. Thông thường một mặt di lặc có giá từ vài trăm đến vài triệu đồng. Tại cửa hàng chúng tôi có những mặt Di lặc mini nhỏ xinh chỉ từ 800.000₫/Chiếc đến những mặt di lặc cao cấp với giá 8.500.000₫/Chiếc cho khách hàng thỏa sức lựa chọn.
Bảng giá sản phẩm Phật di lặc đẹp:
Mặt Di Lặc cẩm thạch như ý- Giá: 800.000₫/Chiếc
Mặt phật di lặc nhỏ xinh cẩm thạch- Giá: 950.000₫/Chiếc
Mặt Di Lặc cẩm thạch đại cát- Giá: 1.200.000₫/Chiếc
Mặt phật di lặc cát tường cẩm thạch- Giá: 1.350.000₫/Chiếc
Mặt phật di lặc cẩm thạch đại lợi- Giá: 1.650.000₫/Chiếc
Mặt phật di lặc cẩm thạch hưng thịnh- Giá: 1.800.000₫/Chiếc
Mặt phật di lặc may mắn cẩm thạch- Giá: 2.200.000₫/Chiếc
Mặt phật di lặc cẩm thạch cát tường- Giá: 2.500.000₫/Chiếc
Mặt phật di lặc đại lợi cẩm thạch- Giá: 2.800.000₫/Chiếc
Mặt Jadeite di lặc khí chất- Giá: 8.500.000₫/Chiếc
Mặt Jadeite di lặc bình an- Giá: 8.500.000₫/Chiếc
Mặt Jadeite di lặc an lành- Giá: 8.500.000₫/Chiếc
Mặt phật Di Lặc ngọc cẩm thạch huyết- Giá: 8.500.000₫/Chiếc
Mặt Jadeite di lặc cầm quạt ba tiêu- Giá: 8.500.000₫/Chiếc

Lưu ý khi đeo Phật Di Lặc

Phật Di Lặc bằng ngọc thật tinh tế và dễ vỡ. Chính vì thế các vết trầy xước và vết nứt có thể xảy ra dễ dàng và rất khó để loại bỏ chúng. Hãy cẩn thận để không va đập miếng ngọc của bạn vì nó có thể các vết nứt li ti bên trong sẽ xuất hiện theo thời gian.
Đồ trang sức ngọc nên được làm sạch sau mỗi lần đeo bằng vải mềm. Nước hoa, hóa chất và mồ hôi đều có thể ảnh hưởng đến vẻ ngoài và chất lượng của ngọc.
Giữ miếng ngọc ra khỏi ánh sáng mặt trời trực tiếp. Sức nóng sẽ khiến chúng bị biến dạng theo thời gian.
Nếu miếng ngọc của bạn bị trầy xước trên bề mặt, nó sẽ phải được đánh bóng bởi một chuyên gia. Quá trình đánh bóng này là khó khăn và có thể tốn kém.
Ngọc không phải là đá khô hoàn toàn. Nó có hàm lượng nước. Giữ nó xung quanh một số độ ẩm để giữ cho nó không bị quá khô.
Một số khuyên nên sử dụng một chất tẩy rửa siêu âm để làm sạch ngọc. Chất tẩy rửa áp dụng quá nhiều có thể gây ra các vết nứt trên đá. Chỉ sử dụng nếu bạn có kinh nghiệm làm sạch ngọc và có thể hoàn thành quy trình một cách an toàn.

Với những giá trị mà Phật di lặc đẹp mang lại, chắc hẳn sẽ là một lựa chọn vô cùng sáng suốt nếu bạn chọn chúng làm trang sức cho riêng mình. Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp nhé.

Mua Phật Di Lặc ở đâu đẹp?

Phật di lặc đẹp mua ở đâu vừa đảm bảo chất lượng, vừa có mức giá phải chăng là một câu hỏi không của riêng ai. Bởi ngày nay trên thị trường, vì mục đích tăng lợi nhuận mà nhiều nhà cung cấp trộn cả những miếng ngọc giả vào bán khiến người tiêu dùng hoang mang.
Một miếng ngọc giả đầu tiên sẽ khiến bạn rủi ro về mặt kinh tế. Chưa kể ngọc giả còn chứa những chất axit mà nếu đeo về lâu về dài nó sẽ gây hại tới sức khỏe của bạn chứ chưa nói đến việc không thể mang tài lộc đến.
Thấu hiểu tâm lý khách hàng, Trang sức em và tôi là một nhà cung cấp an toàn, uy tín đem đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng nhất với một mức giá ưu ái.
Nhằm đáp ứng nhu cầu mua hàng đa dạng, cửa hàng chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm khác như Mặt ngọc rồng, Trang sức vàng bạc, Tranh đá quý, Phật ngọc phỉ thúy, Các loại đá quý, nhẫn, vòng tay, lắc chân,... 
Review - Đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
    Tư vấn