Phật Ngọc Phỉ Thúy

Phật Ngọc Phỉ Thúy

Phật Ngọc Phỉ Thúy phật di lặc bền đẹp, chất lượng, màu sắc độc đáo, phật ngọc cẩm thạch, phật ngọc Jadeite, Phật Ngọc Phỉ Thúy chứa nguồn năng lượng dồi dào, là vị phật mang lại bình an, may mắn và vui vẻ cho người đeo, kết hợp ngọc cẩm thạch thiên nhiên tốt cho sức khỏe, tiền tài, xem thêm tác dụng ngọc cẩm thạchPhật Ngọc Phỉ Thúy chạm khắc tinh xảo, sắc nét, có giấy kiểm định kèm theo.
Phật Ngọc Phỉ Thúy giao hàng toàn quốc, thanh toán an toàn.
Xem thêm: Phật Ngọc Phỉ Thúy, Phật Di Lặc Ngọc, Phật quan âm ngọc

« »

Phật ngọc Phỉ Thúy - Loại Phật ngọc đang được ưa chuộng bậc nhất hiện nay có gì?

Các bức tượng của Phật ngọc Phỉ Thúy được coi là biểu tượng của tiền tài, hòa bình, thịnh vượng và may mắn. Do đó, sự hiện diện của bức tượng phật ngọc Phỉ Thúy trong nhà tượng trưng cho sự hòa bình, thịnh vượng và may mắn.

Qua bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những công dụng của Phật ngọc Phỉ Thúy này nhé!

Phật ngọc phỉ thúy là gì?

Chỉ cần nghe thấy tên thì người dùng cũng đã cảm nhận được sự sang trọng, quý phái của loại ngọc này. Phật ngọc phỉ thúy hay còn được gọi là Ngọc Miến Điện. Đây là loại ngọc thường có màu tím, đen, vàng, đỏ, trắng trong đó sắc xanh gọi là Thúy, sắc đỏ gọi là Phỉ.
Mặt phật a di đà giác ngộ

Tương truyền rằng, ngọc ở trong đất sâu thẳm, từ vài nghìn năm đến vài triệu năm, đã chứa lấy vô số khoáng chất vi lượng, hấp thụ tinh hoa Nhật Nguyệt Tinh Thần. Cũng vì vậy mà càng đeo lâu, khí trường được Ngọc thâm nhiễm, trở nên sáng lạn, vận tốt tự nhiên đến thân…Phật ngọc phỉ thúy được người đeo lâu ngày, cũng cảm nhiễm nhân khí, lên nước nổi vân đã đẹp càng thêm đẹp. Cũng bởi vậy mà từ xa xưa, con người đã sớm dùng Ngọc làm đồ trang sức, có thể nói còn trước cả vàng…
Khi sử dụng loại ngọc phỉ thúy làm mặt dây chuyền phong thủy sẽ có tác dụng như bảo vệ sức khỏe, giúp điều hòa cơ thể, giúp an thần cũng như là một trong những “liệu pháp” điều trị và giữ gìn nhan sắc một cách an toàn, hiệu quả nhất.
Công dụng của mặt ngọc Phỉ Thúy?

Phật ngọc Phỉ thúy được làm từ đá cẩm thạch. Cẩm thạch chính là những vật tinh túy và quý báu nhất của trời và đất, người dân Việt từ xưa đến nay cũng rất ưa chuộng cẩm thạch. Bởi người xưa cho rằng, đeo ngọc trên người tốt cho vận khí, tốt cho sức khỏe, tốt cho tiền tài.

Cẩm thạch mang đến sự tinh khiết, ngọt ngào và nuôi dưỡng năng lượng may mắn và yêu thương cho người sử dụng nó.
Trong Phong thủy, cẩm thạch đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ tạo ra cảm giác thanh bình, hài hòa và cân bằng cho người sử dụng.
Mặt ngọc Phỉ Thúy, mặt ngọc cẩm thạch thiên nhiên, mặt ngọc Jadeite, màu sắc đẹp, chất lượng ngọc đảm bảo, Mặt ngọc Phỉ Thúy phù hợp làm mặt dây chuyền, mặt nhẫn đeo hợp thời trang và phong thủy.

Mặt ngọc Phỉ Thúy trong phong thủy chứa nguồn năng lượng dồi dào, có tác dụng xua đuổi hung khí, mang lại sự thoải mái, tự tin, bình an, may mắn và tài lộc cho người đeo, mặt ngọc phỉ thúy thiên nhiên có giấy kiểm định đá quý kèm theo.

Phật ngọc phỉ thúy giúp tăng khả năng minh mẫn, loãng xương ở người cao tuổi

Không chỉ là theo những phong thủy mà theo các phân tích của khoa học hiện đại, thì trong ngọc phỉ thúy có, chứa rất nhiều các nguyên tố vi lượng, căn cứ theo màu sắc chúng ta có thể thấy được. Như ôxít sắt tạo ra màu đỏ, magie tạo ra màu xám, xanh là ôxít đồng….
Đây chính là những chất giúp cho người dùng khi đeo ngọc các nguyên tố vi lượng thẩm thấu qua da, hoạt hóa các tổ chức tế bào, tăng cao sức đề kháng, bảo vệ con người trước bệnh tật. Do vậy mà mặt dây ngọc phỉ thúy là một trong những đồ vật vô cùng tốt từ người già đến trẻ nhỏ.

Phật ngọc phỉ thúy giúp ngăn ngừa bệnh tật cho gia chủ


Do được hấp thụ những nguồn năng lượng tinh túy, tinh hóa của trời, của đất mà những nguồn năng lượng ẩn chứa trong loại ngọc này cực lớn, do vậy mà khi đeo ngọc phỉ thúy sẽ có tác dụng ngăn ngừa bệnh tật, giúp kéo dài tuổi thọ, kỵ tà tiêu tai.
Tuy nhiên, để có thể sử dụng được nguồn năng lượng của ngọc phỉ thúy một cách tốt nhất thì người dùng nên sử dụng những loại ngọc chưa qua xử lý, có nguồn gốc từ tự nhiên. Đồng thời, trong quá trình lựa chọn nên lựa các màu sắc của Mặt ngọc Phỉ Thúy như Xanh Thúy-Tím-Xanh đậm- Đen-Vàng- Trắng – Đây đều là những màu rất tốt cho sức khỏe của người dùng.

Lưu ý khi sử dụng Phật ngọc phỉ thúy

Khi đeo mặt phật phỉ thúy, không được để đụng chạm tới những thứ ô uế, có lẽ vì vậy mà nhiều người chọn mặt dây chuyền hình phật chứ không dùng vòng tay. Tay người thường hay tiếp xúc với những thứ ô uế trong lúc sinh hoạt cá nhân cũng như khi làm việc.
Đeo dây chuyền mặt phật, lúc đi tắm hoặc đi ngủ bạn nên tháo Phật ngọc phỉ thúy ra để đảm bảo nó được sạch sẽ nhất bởi vì bạn đã tiếp xúc với nó cả ngày rồi. Khi tháo ra bạn cũng phải để nơi cao ráo trang nghiêm, không được để ở nơi tối tăm như trong hộp, trong tủ, đó được coi là hành động không tôn trọng đức phật.
Nếu không may bạn làm vỡ phật ngọc phỉ thúy thì không nên tùy tiện quét vứt đi mà nên dùng giấy vàng gói lại, chọn những ngày mồng một, mồng ba, mồng năm, mồng bảy, mồng chín đem ra đốt dưới nắng.
Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về những công dụng cũng như những lưu ý khi sử dụng Phật ngọc phỉ thúy.
Hi vọng quý khách hàng có thể chọn cho mình một sản phẩm phong thủy Phật ngọc phỉ thúy để mang lại may mắn, thuận lợi trong việc kinh doanh của mình. 
Review - Đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
    Tư vấn