Cách chọn nhẫn nam phong thủy mệnh thổ

Trang sức Em và Tôi 2020-01-15 1437 lượt xem

  Cách chọn nhẫn nam phong thủy mệnh thổ

  Đâu chỉ nữ giới mới có quyền làm đẹp, đàn ông cũng nên tô điểm cho ngoại hình của mình. Nếu như trang sức khiến các chị em trở nên lộng lẫy, kiêu sa, thì nó lại khiến quý ông thêm phần lịch lãm và nam tính. Hiện nay, đàn ông có xu hướng đeo đồ trang sức theo phong thủy, nhất là nhẫn nam phong thủy mệnh thổ. Đây là sản phẩm có ý nghĩa tâm linh, mang đến những điều tốt đẹp cho chủ nhân.

  Cách chọn nhẫn nam phong thủy mệnh thổ 
  Cách chọn nhẫn nam phong thủy mệnh thổ
   

  Nam giới mệnh Thổ có đặc điểm gì?

  Trước khi chọn nhẫn nam phong thủy mệnh thổ, bạn phải hiểu rõ bản chất của người mệnh Thổ. Từ đó mới đưa ra quyết định chọn mua trang sức đúng đắn nhất. Đối với nam giới, nhẫn đeo tay luôn là lựa chọn số 1. Nó thuộc nhóm trang sức đơn giản, tinh tế và dễ dàng sử dụng. Đàn ông không nhất thiết phải cầu kỳ, lộng lẫy hoặc tô điểm quá nhiều cho ngoại hình của mình. Họ chỉ cần đeo một chiếc nhẫn quý phái, hợp với phong thủy là được. Nhẫn đeo tay có ý nghĩa quan trọng với người sở hữu nó. Nếu chọn được chiếc nhẫn hợp mệnh, người đàn ông sẽ có thêm may mắn, thành công và sức khỏe.

  Nam giới mệnh Thổ hợp với trang sức bằng vàng, nhất là nhẫn đeo tay. Theo quan niệm phong thủy, đàn ông mệnh Thổ thường có cuộc đời buôn ba, vất vả, muốn gặt hái thành công phải trải qua nhiều kiếp nạn, thậm chí là “mất trắng” đôi ba lần. Trang sức bằng vàng có tác dụng trấn an tâm lý người mệnh Thổ, giảm bớt những điều kém may mắn trong cuộc sống. Người xưa hình dung trang sức bằng vàng như một thứ vũ khí sắc bén, đánh đuổi tà khí (hoặc những điều xui xẻo) vây quanh chủ nhân.

  Nam giới mệnh Thổ có đặc tính thông minh, bền bỉ, không dễ nản lòng. Vàng thô muốn trở thành món trang sức tuyệt mỹ phải trải qua biết bao tôi luyện, gọt dũa. Người mệnh Thổ đeo nhẫn vàng như tiếp thêm sinh lực mạnh mẽ, thôi thức bản thân nỗ lực hết mình, không ngại khó khăn thất bại. Bản chất người mệnh Thổ lương thiện, thật thà, được nhiều người kính trọng. Những người này có lòng tự trọng cao, không dễ bị lôi kéo vào những điều phi lý. Ở họ toát lên sự kiêu hãnh và cao quý, giống như nguyên liệu vàng. Vàng càng để lâu càng đẹp và có giá trị, nó được xem là bùa hộ mệnh vĩnh cửu cho mỗi người. Một chiếc nhẫn vàng giúp người mệnh Thổ thoát khỏi điều xấu, sức khỏe dồi dào, thu nhận được nhiều may mắn.

  Cách chọn nhẫn nam phong thủy mệnh thổ 
  Nếu chọn được chiếc nhẫn hợp mệnh, người đàn ông sẽ có thêm may mắn, thành công và sức khỏe.

  Chọn nhẫn nam phong thủy mệnh Thổ như thế nào?

  Nhẫn nam phong thủy mệnh thổ là sản phẩm bán chạy nhất hiện nay. Ngày càng có nhiều khách hàng săn đón nhất, hầu hết tập trung ở nam giới mệnh Thổ độ tuổi 30-60 tuổi. Sản phẩm này có gì hấp dẫn đến vậy? Đa số khách hàng nhận định: họ cảm thấy dễ chịu, vui vẻ hơn khi đeo một chiếc nhẫn vàng. Những bế tắc trước đây được tháo gỡ dần dần, may mắn xuất hiện nhiều hơn. Phải chăng câu chuyện nhẫn phong thủy là có thật, nó linh nghiệm đến vậy sao? Bạn có tin vào điều này không? Nếu bạn là người mệnh thủy, hãy chọn cho mình một chiếc nhẫn phong thủy mệnh Thổ. Bạn sẽ thấy ý nghĩa đích thực của nó.

  Nam giới mệnh Thổ nên đeo nhẫn vàng hợp với mệnh của mình. Trước đây, mọi người có xu hướng chọn mua nhẫn vàng tây, có gắn đá quý trên mặt nhẫn. Có ý kiến cho rằng: nhẫn càng to càng đẹp, phần đá quý phải hoành tráng và nổi bật. Những viên đá quý màu đỏ, xanh, đen luôn được khách hàng yêu thích. Trang sức như vậy chỉ thích hợp với ai muốn thể hiện, khoe mẽ. Nó không toát lên sự tinh tế và ý nghĩa phong thủy của trang sức. Để có được chiếc nhẫn may mắn, thịnh vượng, bạn nên chọn mua nhẫn nam phong thủy mệnh thổ như sau:

  - Nhẫn nam vàng trắng công danh

  - Nhẫn nam vàng danh vọng

  - Nhẫn nam vàng trắng Forever

  - Nhẫn nam vàng tây công lý

  - Nhẫn nam vàng Ruby sao đẹp

  - Nhẫn nam vàng Ruby vầng mặt trời

  - Nhẫn nam vàng Topaz chất lượng

  - Nhẫn nam vàng trắng đơn giản

  - Nhẫn nam vàng trắng Sapphire sao

  - Nhẫn nam Sapphire vàng sang trọng

  - Nhẫn nam vàng Zircon

  - Nhẫn nam thạch anh tóc

  - Nhẫn nam vàng thạch anh khói

  - Nhẫn nam vàng Citrine

  - Nhẫn nam vàng Peridot

  - Nhẫn nam vàng tây ngọc cẩm thạch

  Ngoài ra còn những mẫu nhẫn nam đẹp khác, bạn có thể tham khảo sản phẩm tại: https://trangsucvn.com/ Nhẫn nam phong thủy ở đây đảm bảo uy tín, được làm từ vàng thật 100%, mẫu mã đẹp, hợp thời trang. Nhẫn đeo tay nam toát lên vẻ đơn giản, tinh tế, nhưng không kém phần sang trọng, quý phái. Giá nhẫn nam phong thủy dao động từ 4-17 triệu đồng tùy chất liệu vàng, loại đá quý đi kèm và mẫu mã của sản phẩm. Người mệnh Thổ hợp với chất liệu vàng Tây và vàng trắng, kết hợp thêm các loại đá quý như: thạch anh, cẩm thạch, Ruby, Sapphire, Zircon, Citrine, Peridot thì càng tốt.

   Cách chọn nhẫn nam phong thủy mệnh thổ
   

  Giá nhẫn nam phong thủy dao động từ 4-17 triệu đồng tùy chất liệu vàng 

  Nên chọn nhẫn nam phong thủy mệnh thổ bằng vàng tây hay vàng trắng?

  Ngày càng có nhiều người dùng trang sức bằng vàng trắng. Có nhiều quan điểm khác nhau xung quanh chuyện vàng trắng và vàng tây. Chất liệu nào đẹp và đẳng cấp hơn? nam giới mệnh Thổ nên dùng vàng trắng hay vàng tây? Theo các chuyên gia phong thủy, người mệnh Thổ đeo nhẫn vàng trắng hay vàng tay đều được hết. Rất khó trả lời chính xác: chất liệu nào đẹp và phù hợp hơn với đàn ông mệnh Thổ. Nhẫn vàng trắng hay vàng tây đều có vẻ đẹp riêng, bạn thích chất liệu nào hơn thì sẽ thấy nó đẹp hơn.

  Trên thực tế, vàng trắng đắt hơn vàng tây, phải những người có tiền mới dám mua trang sức bằng vàng trắng. Do đó, trang sức bằng vàng tây vẫn chiếm ưu thế hơn. Vàng tây phù hợp với những món trang sức nhẹ nhàng, thanh tao, giá cả không quá đắt đỏ. Ai cũng có thể sở hữu một chiếc nhẫn hoặc vòng tay bằng vàng tây.

  Nam giới mệnh Thủy nên đeo nhẫn vàng tây hoặc vàng trắng. Để chiếc nhẫn thêm phần kiêu sang, đẳng cấp, bạn nên gắn đá quý trên mặt nhẫn. Đá quý có nhiều loại khác nhau, ví dụ như: thạch anh, cẩm thạch, Ruby, Sapphire, Zircon, Citrine, Peridot,… Trong mỗi loại đá, người ta lại chia thành những màu sắc khác nhau. Người mệnh Thổ và các mệnh khác chỉ thích hợp với một số màu sắc nhất định. Người mệnh Thổ tương sinh với màu đỏ, màu hồng, màu tím; hòa hợp với màu vàng và màu nâu đất. Nếu bạn là người mệnh Thổ, thì nên chọn đá quý theo những gam màu trên.

  Đàn ông mệnh Thổ không nên đeo nhẫn hoặc trang sức có đá quý màu: xanh lục đậm, xanh da trời và xanh lá cây. Theo các chuyên gia phong thủy, màu xanh lục đậm và xanh da trời rất hợp với người mệnh Mộc, nhưng lại khắc Thổ. Màu xanh lá cây đại diện cho cây cối, thực vật chuyên hút chất dinh dưỡng trong đất, do đó khắc với Thổ. Người mệnh mộc dùng đồ trang sức có màu xanh lá cây dễ hao tổn sức khỏe, hay bị ốm vặt, ốm không rõ nguyên nhân, công danh và tình duyên lận đận.

   

  Cách chọn nhẫn nam phong thủy mệnh thổ 
  Người mệnh Thổ tương sinh với màu đỏ, màu hồng, màu tím; hòa hợp với màu vàng và màu nâu đất

  Mua nhẫn nam phong thủy mệnh thổ ở đâu?

  Bạn chưa biết mua nhẫn nam phong thủy mệnh thổ ở đâu? Hãy truy cập website: https://trangsucvn.com/ để chiêm ngưỡng những mẫu nhẫn đẹp nhất hiện nay. Không đâu bán nhẫn nam phong thủy đẹp và rẻ như ở Trang sức Em và Tôi. Sản phẩm cam kết bằng vàng thật 100%, có xuất xứ rõ ràng, tuyệt đối không phải hàng giả hoặc hàng nhái. Nhẫn nam phong thủy có mẫu mã đa dạng, kết hợp nhiều loại đá quý khác nhau. Mỗi sản phẩm có vẻ đẹp riêng, ẩn chứa ý nghĩa phong thủy sâu xa.
  Cách chọn nhẫn nam phong thủy mệnh thổ 
  Một chiếc nhẫn đẹp, sang trọng sẽ mang đến may mắn và tài lộc


  Căn cứ vào vận mệnh, sở thích cá nhân cũng như tiềm lực tài chính, mà khách hàng chọn mua chiếc nhẫn phong thủy phù hợp nhất. trangsuc.vn quy tụ hãng chục mẫu nhẫn độc đáo, ấn tượng, đảm bảo không đụng hàng với các thương hiệu khác. Dù bạn mệnh gì: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ,… thì vẫn có sản phẩm dành riêng cho bạn tại: Trang sức Em và Tôi (website: https://trangsucvn.com).
  Video: Những mẫu nhẫn nam mệnh thổ

  Đeo nhẫn nam phong thủy mệnh thổ là trào lưu phổ biến nhất hiện nay. Một chiếc nhẫn đẹp, sang trọng sẽ mang đến may mắn và tài lộc. Tại sao không? Bạn còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay một chiếc nhẫn như vậy. Cuộc sống của bạn sẽ hạnh phúc và thuận lợi hơn nhiều, nếu có trang sức phong thủy đi kèm.


  Review - Đánh giá
  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận
   Tư vấn