Nhẫn Nam Peridot

Nhẫn Nam Peridot

Nhẫn Nam Peridot là sản phẩm được chế tác kết hợp cùng đá quý thiên nhiên Peridot, không chỉ là phụ kiện mang lại điểm nhấn cho nam giới mà còn mang ý nghĩa phong thủy. Peridot là loại đá có màu sắc cao quý của vàng và màu xanh lục của hi vọng, giúp xua tan nỗi sợ hãi của bóng đêm đem lại cho người sở hữu đức tính ôn hòa, hạnh phúc hôn nhân viên mãn. Peridot ngoài tôn lên vẻ đẹp cho người sử dụng nó còn xua đuổi được tà ma, Peridot cũng được nhắc đến về khả năng hỗ trợ điều trị bệnh hen suyễn và tăng cường sức khỏe. Trang sức Em và Tôi nhận nhận đặt hàng thiết kế 3D Nhẫn Nam Peridot theo yêu cầu và sở thích riêng của khách hàng.
Nhẫn Nam Peridot được Trang sức Em và Tôi đảm bảo chất lượng, bảo hành uy tín, có giấy kiểm định do trung tâm kiểm định cấp, với giá cẳ hợp lý và nhiều ưu đãi cho tất cả khách hàng khi mua và tin dùng sản phẩm.

Sản phẩm Giảm Giá

« »

Xem thêm: Nhẫn nam peridot sang trọng, Nhẫn Nam Peridot Thiên Nhiên Mệnh Mộc, Nhẫn Nam Mệnh Hỏa Đá Peridot, Nhẫn peridot nam 14k phú quý

Chiếc Nhẫn Nam Peridot hợp với mệnh của Chủ Nhân sẽ mang lại năng lượng tốt sẽ bảo vệ Chủ Nhân tránh những năng lượng xấu làm ảnh hưởng tới chủ nhân. Đá đá có mặt trên trái đất từ thủa tại Thiên Lập Địa đã chứng kiến biết bao thay đổi của vũ trụ này. Hấp thụ năng lượng của Âm và Dương luôn tồn tại đem tại sự cân bằng cho trời đất
 
Review - Đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
  • V... Văn Tú

   Có mẫu nào kết hợp giữa đá Peridot và kim cương k?

   05-02-2020 14:35:18
   L... LeThuHuong QTV

   Dạ chào anh Văn Tú, hiện bên em chưa có sẵn mẫu này nhưng anh có thể đặt hàng sản phẩm ạ. Anh vui lòng để lại SĐT hoặc gọi tới hotline 0913951535 để được tư vấn!

   05-02-2020 15:22:20
  Tư vấn