Hồ ly ngọc cẩm thạch

Hồ ly ngọc cẩm thạch

Hồ ly ngọc cẩm thạch, Hồ ly ngọc phỉ thúy Jadeite thiên nhiên, phong thủy, Hồ ly ngọc cẩm thạch mang lại may mắn cho tình yêu, hạnh phúc và chung thủy, tài lộc hơn. Ý nghĩa và tác dụng Hồ ly ngọc cẩm thạch tượng trưng cho sắc đẹp, sự khôn khéo và quyền lực, sở hữu Hồ ly ngọc phỉ thúy sẽ giúp cho người đeo gặp nhiều may mắn trong đường tình duyên, gắn kết tình cảm vợ chồng, khôn khéo trong giao tiếp và củng cố quyền lực bản thân. Hồ ly ngọc Natural Jadeite có giấy kiểm định đá quý kèm theo đảm bảo chất lượng, Ngọc cẩm thạch còn tốt cho sức khỏe, vận khí, Xem thêm tác dụng của Ngọc cẩm thạch
Hồ ly ngọc cẩm thạch giao hàng toàn quốc, thanh toán an toàn.
Xem thêm: Hồ ly ngọc cẩm thạch, Phật Di Lặc Ngọc, Tỳ hưu đẹp

Nhất định phải sở hữu hồ ly ngọc cẩm thạch vì lý do sau


Hồ ly ngọc cẩm thạch gần đây đã trở thành một cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội bởi vẻ đẹp cũng như công dụng mà nó mang lại với người sử dụng khi các trang sức vàng bạc đã trở nên quá quen thuộc.
Mua hồ ly ngọc cẩm thạch ở đâu và ngọc cẩm thạch có gì hấp dẫn? Hãy cùng khám phá với chúng tôi ở bài viết dưới đây:
Hồ ly ngọc cẩm thạch có gì hấp dẫn?

Hồ ly ngọc cẩm thạch đem đến sự may mắn

Ngọc cẩm thạch được cho là có năng lượng bảo vệ, bùa may mắn. Đó là lý do tại sao bạn thường thấy những bức tượng bằng ngọc được sử dụng trong phong thủy và tại sao những đứa trẻ ở các nền văn hóa châu Á thường được tặng những chiếc vòng ngọc khi chúng được sinh ra.
Đó là lý do mà Trang sức em và tôi đem đến cho khách hàng các sản phẩm từ hồ ly ngọc cẩm thạch hấp dẫn như: Mặt hồ ly ôm hoa, Jadeite thiên nhiên, Mặt Hồ ly phỉ thúy bình an, Ngọc cẩm thạch hồ ly nhân duyên,...
Mặt Hồ ly phỉ thúy hạnh phúc

Hồ ly ngọc cẩm thạch mang lại may mắn trong tình duyên

Ngọc là viên đá giúp bạn nhận ra nhu cầu của người khác, đặc biệt là tâm lý của người khác giới. Ngọc cẩm thạch hồ ly giúp hỗ trợ lưu thông, cũng như tràn đầy năng lượng với trái tim, giúp di chuyển chấn thương và vết thương trong quá khứ để hướng đến tình yêu và sự cởi mở.

Hồ ly ngọc cẩm thạch tốt cho sức khỏe

Hồ ly ngọc cẩm thạch có ý nghĩa mạnh mẽ dựa trên sự chữa lành bệnh tật. Các tên khác nhau đã được đặt cho ngọc dựa trên khả năng của ngọc bích để chữa các bệnh về bàng quang hoặc thận. Trong tiếng Trung Quốc cổ đại, gọi hồ ly ngọc cẩm thạch là "đá lách" để phản ánh ý nghĩa của ngọc liên quan đến khả năng chữa bệnh đặc biệt của nó đối với các bệnh ác tính của lá lách.
Hồ ly ngọc cẩm thạch xanh có nghĩa là sự bình tĩnh, hòa bình và suy tư. Nó rất hữu ích để khuyến khích những giấc mơ và tầm nhìn. Tâm trí được làm dịu bằng ngọc xanh.

Cách phân biệt hồ ly ngọc cẩm thạch thật và giả

Ngọc cẩm thạch là một trong những loại đá quý được tìm kiếm nhiều trên thế giới với nhu cầu rất cao trên toàn cầu. Đối với một số nền văn hóa, ngọc cẩm thạch có ý nghĩa văn hóa và lịch sử to lớn. Do nhu cầu cao này của ngọc cẩm thạch, nhiều nhà bán lẻ vô đạo đức có thể cố gắng đưa ra sản phẩm ngọc giả như thật.
Vậy làm thế nào để phân biệt đâu là hồ ly ngọc cẩm thạch thật và đâu là hồ ly ngọc cẩm thạch giả? Trang sức em và tôi đưa đến bạn vài cách phân biệt ngọc thật sau:
Kiểm tra vết xước
Để thực hiện kiểm tra vết xước, lấy một vật bằng kim loại như kim, dao hoặc kéo, và làm trầy xước bề mặt của ngọc. Những gì bạn đang tìm kiếm là liệu kim loại có để lại dấu trên ngọc hay không. Tuy nhiên, nếu bạn thấy rằng kim loại đã để lại vết xước rõ ràng trong đá quý, thì bạn có lẽ là ngọc giả. Ngọc thật không thể bị trầy xước bởi thép.
Thực hiện kiểm tra này có nguy cơ của riêng bạn. Mảnh này có thể rất có giá trị, ngay cả khi nó không được làm từ ngọc bích và có thể mất giá trị đáng kể nếu bị trầy xước.

Kiểm tra nhiệt độ
Ngọc tự nhiên rất mát khi chạm vào, bất kể nhiệt độ của môi trường. Ngay cả khi được đặt ở nhiệt độ ấm, ngọc sẽ duy trì độ mát.
Một cách tốt để kiểm tra là cầm viên ngọc trên tay và cảm nhận nhiệt độ của nó. Nó có thể ấm lên khi chạm vào bàn tay của bạn. Đặt nó sang một bên trong vài giây và sau đó đưa nó trở lại vào tay của bạn. Nếu nó là ngọc thật, nó sẽ nguội đi rất nhanh.
Tuy nhiên, thử nghiệm nhiệt là một thử thách khó khăn vì nó phụ thuộc vào một số yếu tố và có thể là một thử nghiệm khá chủ quan.

Kiểm tra âm thanh
Ngọc thật có âm thanh mềm mại tuyệt đẹp, không giống như tiếng chuông nặng hơn của thủy tinh hay tiếng nhựa rỗng. Ngọc rất đậm đặc và thường nặng hơn các loại đá quý khác có cùng kích cỡ. Thử nghiệm này hiệu quả hơn nếu bạn có một miếng ngọc bích chính hãng trên tay. Chạm vào viên đá quý với một miếng ngọc thật và lắng nghe âm thanh nó tạo ra.
Hồ ly ngọc cẩm thạch mua ở đâu?
Hồ ly ngọc cẩm thạch mua ở đâu chất lượng là một câu hỏi thường gặp bởi ngày nay trên thị trường nhiều nhà cung cấp trộn cả những miếng ngọc giả vào bán khiến người tiêu dùng hoang mang.
Chưa kể bị hao hụt về mặt kinh tế, việc đeo những miếng ngọc giả chỉ đơn giản là vì chúng được phủ axit. Nếu bạn đeo nó trên da mỗi ngày, nó sẽ gây hại cho bạn.
Thấu hiểu tâm lý khách hàng, Trang sức em và tôi là một nhà cung cấp an toàn, uy tín đem đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng nhất với một mức giá ưu ái. Chỉ từ 1.000.000đ- 2.500.000đ là bạn có thể sở hữu ngay một mặt hồ ly ngọc cẩm thạch quý phái.
Nhằm đáp ứng nhu cầu mua hàng đa dạng, cửa hàng chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm khác như Mặt ngọc rồng, Trang sức vàng bạc, Tranh đá quý,...

Với những đặc điểm trên cả tuyệt vời như vậy, bạn còn chần chừ gì mà chưa tậu ngay một chiếc mặt hồ ly ngọc cẩm thạch cho mình?
Review - Đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
    Tư vấn