ky niem 6 nam

TRANG SỨC VÀNG

Mặt Dây Thạch Anh

Mặt Dây Thạch Anh bao gồm: Mặt dây Thạch Anh Tím, Mặt dây thạch anh vàng, Mặt dây thạch anh hồng, Mặt dây thạch anh trắng, Mặt dây thạch anh tóc,Mặt dây thạch anh các màu... Mặt Dây Thạch Anh bọc vàng 10k, 14k, 18k được thiết kế tinh xảo, toát lên vẻ quý phái cho người đeo. Phù hợp theo từng mệnh với từng màu riêng biệt. Mặt dây Thạch anh được mệnh danh là mang năng lượng riêng biệt cho từng màu. Mặt Dây Thạch Anh - Trang sức Em và Tôi nhận đặt thiết kế mặt dây thạch anh theo yêu cầu.

Trang sức Em và Tôi giao hàng trên toàn quốc, thanh toán an toàn, bảo hành uy tín, có giấy kiểm định từ trung tâm kiểm định uy tín.

Xem thêm: Mặt Dây Thạch Anh, Mặt dây chuyền ruby, Mặt dây vàng đá quý

Sắp xếp theo: ID Thời gian Giá

:

Danh sách hàng hóa

Tổng cộng có 89 thông tin, Chia thành 3 trang | Trang đầu | Trang cuối

2 Bình luận sản phẩm

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
 • H... Hải Trần

  mệnh Thổ dùng màu nào bạn? đẹp nhỉ? qqqqqqqqqq

  12-10-2019 17:45:26
 • L... Lam Nguyễn

  Mình mệnh hỏa có dùng được thạch anh tím không, mà mình mệnh hỏa có nên dùng đá thạch anh không. Tại trước giờ mình chưa dùng đá phong thủy bao giờ nhờ bạn tư vấn

  27-06-2019 14:20:42
  t... thaotran QTV

  Xin chào Lam Nguyễn! Bạn có thể dùng thạch anh tím được nhé vì mệnh hỏa rất thích hợp với màu đỏ, tím, hồng và xanh lá cây. Ngoài ra, đá thạch anh giúp người dùng điều hòa năng lượng trong cơ thể, mang lại sức khỏe tốt và dẻo dai. Nếu cần hỗ trợ thêm bạn vui lòng gọi hotline để được tư vấn nhanh nhất nhé! Xin cảm ơn!

  28-06-2019 09:46:32
Tư vấn

Kết quả: 4.0/5 - 1303