Mặt Dây Chuyền Ruby

Mặt Dây Chuyền Ruby

Mặt Dây Chuyền Ruby bọc vàng 10k 14k 18k gắn Mặt đá quý Ruby thiên nhiên. Mặt Dây Chuyền Ruby dành cho nữ đeo kết hợp cùng dây chuyền vàng làm tôn lên vẻ đẹp tinh tế và quý phái cho người đeo, đá quý Ruby là loại đá cho người sinh tháng 7, và là loại đá quý chỉ đứng sau kim cương. Mặt Dây Chuyền Ruby bọc vàng phù hợp để làm quà tặng cho phái nữ, đặc biệt là vào ngày kỉ niệm lần thứ 15 và 40- nó là tình yêu son sắt, sự viên mãn, hạnh phúc. Mặt Dây Chuyền Ruby

« »


Mặt dây chuyền ruby
 trang sức Em và Tôi nhận đặt hàng theo yêu cầu.

Trang sức Em và Tôi giáo hàng trên toàn quốc, thanh toán an toàn, bảo hành uy tín, có giấy kiểm điịnh từ trung tâm kiểm định có uy tín cấp.

Xem thêm: Mặt Dây Chuyền Ruby, Mặt dây chuyền đá quý, Trang sức vàng
 
Review - Đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
  • P... Phan Anh

   Mình đang muốn tìm một mặt dây ruby nhưng mà ruby có nhiều dòng quá chẳng biết chọn thế nào. Kiểu mình thích thì màu ruby hơi tái, liệu có ảnh hưởng đến chất lượng đá gì k. Tại mình cũng không rõ mấy loại đá này nên mong bạn giải đáp hộ.

   27-06-2019 13:14:01
   t... thaotran QTV

   Chào anh Phan Anh! Ruby thiên nhiên có rất nhiều dòng khác nhau, tuy nhiên ruby chủ yếu có 2 dòng là ruby thịt và ruby sao. Nếu anh thích ruby có hiệu ứng thì có thể lựa chọn ruby sao. Còn ruby có màu hơi tái là do sản phẩm được khai thác tự nhiên nên màu sắc cũng có loại đậm nhạt khác nhau, chất lượng vẫn được đảm bảo anh nhé!

   28-06-2019 09:33:54
  Tư vấn