TRANG SỨC VÀNG

Nhẫn Nam Topaz

Nhẫn Nam Topaz là sản phẩm được thiết kế 3D đẹp sang trọng, kiểu dáng thời trang cùng với đá Topaz thiên nhiên. Topaz có tác dụng làm giảm cchứng mất ngủ và suy nhược thần kinh, loại trừ stress, phòng tránh các bệnh về tâm lý. Người ta cho rằng, người đeo topaz luôn có tâm trạng lạc quan, có khả năng vui sống và hưởng thụ cảm giác yên bình. Theo phong thủy, Topaz là loại đá tương sinh với người thuộc mệnh Mộc, và tương hợp với người thuộc mệnh Thủy. Trang sức Em và Tôi nhận nhận đặt hàng thiết kế 3D Nhẫn Nam Topaz theo yêu cầu và sở thích riêng của khách hàng.
Nhẫn Nam Topaz được Trang sức Em và Tôi đảm bảo chất lượng, bảo hành uy tín, có giấy kiểm định do trung tâm kiểm định cấp, với giá cẳ hợp lý và nhiều ưu đãi cho tất cả khách hàng khi mua và tin dùng sản phẩm.

Xem thêm: Nhẫn Nam Topaz Hoàng Gia, Nhẫn nam Topaz tài lộc, Nhẫn nam Topaz Thời Trang, Nhẫn nam topaz 14k may mắn

Chiếc Nhẫn Nam Topaz hợp với mệnh của Chủ Nhân sẽ mang lại năng lượng tốt sẽ bảo vệ Chủ Nhân tránh những năng lượng xấu làm ảnh hưởng tới chủ nhân. Đá đá có mặt trên trái đất từ thủa tại Thiên Lập Địa đã chứng kiến biết bao thay đổi của vũ trụ này. Hấp thụ năng lượng của Âm Dương và Trời Đất luôn tồn tại với năng lượng hướng tới sự bình an và hạnh phúc

Nhẫn Nam Mệnh Hỏa    Nhẫn Nam Mệnh Mộc    Nhẫn Nam Mệnh Thổ   Nhẫn Nam Mệnh Kim   Nhẫn Nam Mệnh Thủy

Sắp xếp theo: ID Thời gian Giá

:

Danh sách hàng hóa

Tổng cộng có 82 thông tin, Chia thành 5 trang | Trang đầu | Trang cuối

0 Bình luận sản phẩm

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
Tư vấn

Kết quả: 4.0/5 - 1303