Mặt saphire nữ tính điệu đà

 • Mã số: TSVN014513 | Thương hiệu: EM VÀ TÔI ®
 • Giá: 3.563.000₫/Chiếc
 • Quà tặng: Quà tặng 8/3 Quà tặng 20/10 Quà tặng Valentin 14/2 Quà tặng vợ Quà tặng sinh nhật Nữ
 • Phù hợp với người: Mệnh Thủy Mệnh Mộc

Số lượng: Tổng cộng: 3563000

Đặt Mua Ngay Giao hàng toàn quốc 0913.951.535 Hoặc Gọi Ngay Để Mua

Giao hàng toàn quốc

Chia sẻ lên mạng xã hội Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Mặt saphire nữ tính điệu đà

Mặt saphire nữ tính điệu đà mặt nữ kết hợp đá thiên nhiên đẹp đeo hợp thời trang mang lại vẻ đẹp nữ tính là món quà mang lại nhiều ý nghĩa là màu tốt nhất dành cho người mệnh Mộc. Phong thủy học cho rằng năng lượng hài hòa giữa những người mệnh Thủy mang lại vạn điều may mắn, bảo vệ họ luôn được an toàn

Loại sản phẩm:  Mặt dây đá Saphir

Thương hiệu: Trang Sức Em Và Tôi

Kiểu chế tác: Mặt nữ saphire quý phái tinh tế, đeo hợp phong thủy

Loại vàng: Vàng 14k (58.5%Au)

- Tổng trọng lượng: 0.250 chỉ

- Trọng lượng vàng: 0.225 chỉ

- Màu vàng: Vàng

Loại đá: Saphire thiên nhiên

Trọng lượng đá: 0.470 ct

Kích thước mặt nữ :

Chiều dài: 13.96 mm

Chiều rộng: 7.72 mm

Chiều cao: 2.95 mm

Bảo hành: 12 tháng

Thu mua lại: Có

Phạm vi bán: Giao hàng toàn quốc

Thanh toán an toàn.

Xem thêm: Mặt dây vàng tây
Mặt saphire nữ tính điệu đà

Hình ảnh: Mặt saphire nữ tính điệu đà . Xem thêm>>> Mặt dây đá SaphirMặt saphire nữ tính điệu đà

Hình ảnh:  Mặt Dây Vàng Đá QuýMặt saphire nữ tính điệu đà Mặt saphire nữ tính điệu đà

Hình ảnh: Mặt saphire nữ tính điệu đà 
 
SAPPHIRE-VIÊN ĐÁ BIỂU TƯỢNG CHO SỰ GIÀU SANG, THỊNH VƯỢNG, TÌNH YÊU VÀ LÒNG THỦY CHUNG.
Sapphire luôn được xem là viên Đá biểu tượng cho sự giàu sang, thịnh vượng, tình yêu và long thủy chung. Hơn thế nữa, Sapphire còn được coi là viên đá của mùa cưới, mùa hy vọng và tình yêu. Từ lý do trên Sapphire thường được gắn trên những cặp nhẫn đính hôn, thể hiện lòng thuỷ chung đi đến hôn nhân, tạo dựng một gia đình hạnh phúc. Đây được coi là viên Đá kỷ niệm 5 năm và 45 năm ngày cưới. Sapphire đặc biệt thích hợp cho những gia chủ mệnh Thủy, mệnh Mộc, những gia chủ tuổi Dần trong bộ 12 con Giáp, và những ai có ngày sinh nằm trong cung Xử Nữ (23/08 - 22/09), cung Ma Kết (22/12 - 19/01).
I.ĐÔI NÉT VỀ ĐÁ SAPPHIRE.

- Sapphire là một loại Ngọc hình thành từ cương thạch, với vẻ đẹp tinh tế toả sáng lấp lánh, thành phần hoá học chủ yếu là Oxit nhôm, độ cứng 9 theo thang Mohs. Sapphire có màu sắc đa dạng: từ Xanh dương đậm cho đến phớt hoặc có ánh Hồng, Hồng cam, Tía, Vàng…. Trong đó màu Xanh dương đậm (hay còn gọi là Lam Ngọc) là màu đặc trưng nhất. Nếu đạt độ trong suốt cao, ít tạp chất, thì loại Sapphire này được xếp vào hàng Đá quý cao cấp không kém gì kim cương.

II.Ý NGHĨA CỦA ĐÁ SAPPHIRE TRONG PHONG THỦY.

- Mọi người thường đeo trang sức Đá quý theo ngẫu hứng hoặc theo màu sắc trang phục áo quần mà ít ai biết rằng Đá thiên nhiên còn có thể kết hợp với bản mệnh của người mang nó để tạo nên một ý nghĩa tâm linh lớn. Theo quy luật của Ngũ hành tương sinh, tương khắc, nếu bạn đeo trang sức Đá có màu sắc phù hợp với mệnh thì bạn sẽ có được sức khỏe, sự may mắn, hưng vượng và ngược lại.

- Như đã nói ở trên màu Xanh dương đậm của Sapphire là màu đặc trưng nhất. Vì vậy theo tính tương sinh, tương hợp về màu sắc với các màu đại diện cho cung mệnh, thì Đá Sapphire hợp với mệnh Thủy và mệnh Mộc. Ngoài màu Xanh dương đậm, màu Đen của Sapphire cũng là màu đặc trưng của mệnh Thủy nên nó mang tính tương hợp, hài hòa. Theo thuyết tương sinh Thủy dưỡng Mộc, Sapphire chính là màu tốt nhất dành cho người mệnh Mộc. Phong thủy học cho rằng năng lượng hài hòa giữa những người mệnh Thủy, mệnh Mộc và năng lượng của viên Đá sẽ tạo ra nguồn năng lượng đặc biệt mang lại vạn điều may mắn, bảo vệ họ luôn được an toàn.

1.SAPPHIRE - VIÊN ĐÁ HỘ MỆNH CHO GIA CHỦ CÓ NGÀY SINH NẰM TRONG CUNG XỬ NỮ (23/08-22/09) VÀ CUNG MA KẾT (22/12-19/01).

- Theo quan niệm phương Tây, nếu bạn sinh vào tháng 9, khi bạn đeo một món trang sức có gắn Đá quý Sapphire thì nhiều điều may mắn sẽ mỉm cười với bạn. Còn với những ai trong cung Xử Nữ (có ngày sinh từ 23/08-22/09) nếu muốn thoát khỏi nỗi buồn thực tại, viên Đá này sẽ giúp bạn quên đi những nỗi buồn và tăng thêm những ước mơ. Còn với những ai sinh thuộc cung Ma Kết (có ngày sinh từ 22/12-19/01) thì Đá Sapphire sẽ rất hợp với bạn. Nó sẽ giúp bạn tăng cường khả năng trực giác, cho phép con mắt "thứ ba" của bạn hoạt động tốt hơn.

2.SAPPHIRE - VIÊN ĐÁ DÀNH CHO GIA CHỦ SINH TUỔI DẦN TRONG BỘ 12 CON GIÁP VÀ SINH VÀO THÁNG 9.

- Đá quý Sapphire là viên Đá đại diện của tháng 9 và cũng rất hợp với những ai tuổi Dần. Sapphire tượng trưng cho sự giàu sang, sự thịnh vượng, quyền lực lãnh đạo, sự sáng suốt và sức mạnh nội tâm. Những đặc tính này phù hợp với đặc tính của những người tuổi Dần trong bộ 12 con giáp. Phong thủy phương Đông khuyên những ai tuổi Dần và sinh vào tháng 9 nên đeo một viên Đá Sapphire bên mình để xua đuổi tà ma, âm mưu xấu xa, đem lại tình bạn và sự dễ chịu. Sapphire còn là viên Đá để các cặp vợ chồng kỷ niệm 5 năm và 45 năm ngày cưới.

3.Ý NGHĨA CỦA TỪNG LOẠI ĐÁ SAPPHIRE.Sapphire Xanh dương Sapphire Đen Sapphire TrắngSapphire Xanh lá Sapphire Hồng Sapphire Tím Sapphire Vàng

- Sapphire Xanh dương( Xanh bích): viên Đá của sự giàu sang, thịnh vượng. Tăng cường sự liên lạc và giúp những người hay diễn thuyết trước đám đông có thể diễn giải một cách mạch lạc, lưu loát hơn. Ngoài ra nó còn có lợi cho họng, tuyến giáp, cận giáp và phổi.

- Sapphire Đen: viên Đá của sự quyền uy, sự thịnh vượng, sức khỏe, hạnh phúc và long trung thành.

- Sapphire Trắng: viên Đá của sự đơn giản, thanh lịch, toàn vẹn và hài hòa.

- Sapphire Xanh lá: viên Đá của sự giàu có, khả năng cân bằng, hài hòa và trường tồn. Ngoài ra còn giúp cân bằng tim và tăng cường hệ miễn dịch.

- Sapphire Hồng: viên Đá giúp gia tăng tình cảm, sự thân thiện trong giao tiếp.

- Sapphire Tím: viên Đá cửa sự chung thuỷ, giúp thăng hoa trong tình yêu.

- Sapphire Vàng: viên Đá của sự giàu sang, sung túc, giúp đạt được mục đích mong muốn, giúp cân bằng và kích họat rối dương, loại khỏi đầu ốc những suy nghĩ tiêu cực, đem lại trí tuệ và tri thức. Ngoài ra nó còn giúp làm sạch cơ thể và điều khiển họat động của bạch huyết, gan và túi mật, có thể được chữa bệnh nhờ tinh thể này.
Mặt saphire nữ tính điệu đà mặt nữ kết hợp đá thiên nhiên đẹp đeo hợp thời trang mang lại vẻ đẹp nữ tính là món quà mang lại nhiều ý nghĩa là màu tốt nhất dành cho người mệnh Mộc

Mặt saphire nữ tính điệu đà mặt nữ kết hợp đá thiên nhiên đẹp đeo hợp thời trang mang lại vẻ đẹp nữ tính là món quà mang lại nhiều ý nghĩa là màu tốt nhất dành cho người mệnh Mộc

Phong thủy học cho rằng năng lượng hài hòa giữa những người mệnh Thủy mang lại vạn điều may mắn, bảo vệ họ luôn được an toàn

Phong thủy học cho rằng năng lượng hài hòa giữa những người mệnh Thủy mang lại vạn điều may mắn, bảo vệ họ luôn được an toàn

Mặt saphire nữ tính điệu đà

Mặt saphire nữ tính điệu đà

Mặt nữ saphire quý phái tinh tế, đeo hợp phong thủy

Mặt nữ saphire quý phái tinh tế, đeo hợp phong thủy

Review - Đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
  Bạn cần gọi lại TƯ VẤN ?
  Chúng tôi sẽ tư vấn theo thông tin bạn đã cung cấp.
  HÃY GỌI LẠI CHO TÔI!!! Tôi đang rất quan tâm sản phẩm này

  Thông số

  • Thương hiệu:
   EM VÀ TÔI ®
  • Loại Vàng:
   Vàng 14K(58.5%Au)
  • Màu sắc vàng:
   Vàng màu
  • Dành cho:
   Nữ
  • Loại đá chủ:
   Sapphire
  • Màu sắc đá chủ:
   Đen
  • Đá kết:
   Cubic Zirconia
  • Bảo hành:
   12 tháng
  • Giao hàng:
   Toàn quốc
  • Miễn phí trọn đời:
   Đánh bóng, làm sạch sản phẩm, gắn đá Cz dưới 3 mm
  • Xuất xứ:
   Việt nam
  • Đơn vị:
   /Chiếc
  • Trọng lượng vàng:
   0.225 chỉ
  live
  Tư vấn