TRANG SỨC VÀNG

Mặt dây đá Saphir

Mặt dây đá Sapphire là sản phẩm vàng tây 10k, 14k, 18k đính đá Sapphire thiên nhiên. Đá sapphire mang lại cảm giác êm đềm, và tập trung tâm trí, giúp tinh thần thoải mái, là viên đá dành cho những người sinh tháng 9 và là viên đá của ngày kỉ niệm thứ 5 và 45 năm. Mặt dây đá Sapphire được thiết kế tinh xảo, tôn vinh vẻ đẹp của người sở hữu nó. Chính vì vậy, Mặt dây đá Sapphire đang được phái nữ rất ưu chuộng. Trang sức Em và Tôi nhận đặt hàng theo yêu cầu.

Trang sức Em và Tôi giao hàng trên toàn quốc, thanh toán an toàn, giá cả ưu đãi, có giấy kiểm đinh do trung tâm kiểm định uy tín cấp.

Xem thêm: Mặt dây đá Sapphire, Nhẫn nữ Sapphire, Hoa tai Sapphire

Sắp xếp theo: ID Thời gian Giá

:

Danh sách hàng hóa

Tổng cộng có 92 thông tin, Chia thành 3 trang | Trang đầu | Trang cuối

1 Bình luận sản phẩm

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
 • C...Chu Linh

  Bạn ơi mình ở xa thì làm sao biết hàng bên bạn là chuẩn. Có đảm bảo gì không

  27-06-2019 14:40:00
  N... Ngọc Lan QTV

  Xin chào Chu Linh! Các sản phẩm trang sức vàng và đá quý của công ty đều có giấy đảm bảo tuổi vàng và giấy kiểm định đá quý. Khi quý khách mua hàng, bộ phận tư vấn sẽ xác nhận lại bằng hình ảnh và video quay trực tiếp để đảm bảo tính chân thực. Sau khi hàng chuyển đến tay quý khách, nếu sản phẩm không đúng như hình ảnh và video đã gửi trước đó thì quý khách có thể trả lại hàng về công ty. Vì vậy, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm và mua sắm sản phẩm tại Trang sức Em và Tôi. Để được hỗ trợ thêm mời quý khách liên hệ hotline 0913951535. Xin cảm ơn!

  28-06-2019 09:22:44
Tư vấn

Kết quả: 4.0/5 - 1303