TRANG SỨC VÀNG

Lắc Chân Vàng Tây

Lắc chân vàng tây với những sản phẩm được thiết kế tinh tế mang phong cách hiện đại, cá tinh giúp bạn gái tự tin và thể hiện. Lắc chân thích hợp trong những ngày hè khi đi chơi, đi biển giúp đôi chân của bạn gái càng uyển chuyển hơn. Những sản phẩm được kết hợp từ vàng màu, vàng trắng và vàng hồng tạo nên sự độc đáo và tươi mới. Lắc chân vàng tây thích hợp làm quà tặng cho người thân và bạn bè.

Lắc chân vàng tây được bảo hành uy tín, giao hàng trên toàn quốc. Ngoài ra, quý khách có thể đặt hàng theo yêu cầu, thiết kế 3D tinh xảo, sắc nét và đầy cá tính.

Xem thêm: Lắc chân vàng tây, lắc chân vàng trắng, lắc tay nữ vàng

Sắp xếp theo: ID Thời gian Giá

:

Danh sách hàng hóa

Tổng cộng có 110 thông tin, Chia thành 4 trang | Trang đầu | Trang cuối

1 Bình luận sản phẩm

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
 • Q...Quốc Anh

  Năm ngoái tôi đã mua sp của công ty bạn rồi rất đẹp . Giờ tôi muốn một lắc chân cho vợ tôi bạn nhờ các bạn tư vấn giúp mình mẫu nào chắc chắn mà đẹp đẻ tôi tặng sn cho vk tôi .

  09-05-2019 15:31:49
  N... Ngọc Lan QTV

  Chào anh Quốc Anh! Cám ơn vì anh đã lựa chọn và tin tưởng Trang sức Em và Tôi. Hiện tại một số mẫu lắc chân gắn đá quý, lắc chân vàng trắng hoặc các loại lắc chân nhập khẩu đang rất được ưa chuộng. Mời anh đến cửa hàng để có thể trải nghiệm và lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất!

  26-06-2019 09:36:12
Tư vấn

Kết quả: 4.0/5 - 1303