Phật quan âm sapphire

Phật quan âm sapphire

Phật quan âm sapphire, trong Phật giáo, đây là vị phật chuyên cứu hoá chúng sinh lầm than. Trong Phong Thuỷ, hình ảnh Phật Bà Quan Âm là biểu tượng của điềm lành, lòng từ bi bác ái, hướng thiện, hướng Phật, hoá hung khí, đem lại bình an, giải trừ tai ách cho gia chủ.

Sản phẩm Giảm Giá

« »

 

Phật quan âm sapphire cũng có thể mang theo bên người để cầu bình an, giải trừ những điều rủi ro, bất hạnh, thể hiện lòng thành kính hướng phật. Từ xa xưa, Sapphire đã được coi như biểu tượng của sự thông thái, quyền lực, chiến thắng và sự công bằng. Người ta cho rằng, Sapphire làm cho con người trở nên bình tĩnh, chế ngự niềm đam mê và có khả năng ảnh hưởng tới dòng chảy của thời gian.Nó cũng có khả năng giúp con người tìm được mục đích trong cuộc sống, vựơt qua sợ hãi, lười biếng và sự vô công rồi nghề, đánh thức sự khát khao kiến thức.
Sản phẩm Phật quan âm sapphire tại Trang sức Em và Tôi được đảm bảo về úy tín, chất lượng, có giấy kiểm định đá quý, giá cả hợp lý và nhiều ưu đãi cho tất cả các khách hàng khi mua sản phẩm.
Trang sức Em và Tôi nhận giao hàng trên toàn quốc, thanh toán an toàn.

 

Review - Đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
    Tư vấn