Hoa Tai Emerald

Hoa Tai Emerald

Hoa tai Emerald được kết hợp giữa vàng tây và đá emerald thiên nhiên. Đôi hoa tai thiết kế đẳng cấp, phong cách và hợp xu hướng mang đến cho người dùng những sản phẩm hoàn hảo, chất lượng. Ở nước ta, đá emerald còn được gọi với tên ngọc lục bảo. Đây là loại đá mang đến sự may mắn cho người sinh tháng 5. Emerald mang biểu tượng của sự phát triển, sáng tạo, tượng trưng cho sự thanh bình, tình yêu viên mãn. Đó cũng chính là lý do vì sao đá emerald lại thuộc một trong bốn loại đá quý đắt nhất hiện nay.
Xem thêm: Hoa tai Emerald, hoa tai vàng tây, chọn đá theo mệnh

« »

 

Hoa tai emerald

Sản phẩm có giấy kiểm định đá quý, bảo hành uy tín, giao hàng trên toàn quốc. Ngoài ra, quý khách có thể đặt hàng hoa tai emerald theo yêu cầu, thiết kế 3D tinh xảo, sắc nét và đầy cá tính.
Review - Đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
  • K... Khánh Linh

   Bạn ơi mình không ở hà nội thì mua hàng thế nào. Mình rất sợ mua hàng online liệu hàng có đảm bảo gì không bạn. Sợ tiền mất tật mang bạn thông cảm

   25-06-2019 16:23:35
   N... Ngọc Lan QTV

   Chào chị Khánh Linh! Các sản phẩm tại Trang sức Em và Tôi đều có giấy đảm bảo về tuổi vàng và giấy giám định đá quý. Chúng tôi cam kết sản phẩm khi giao sẽ giống mẫu 100%, hơn nữa, chúng tôi sẽ chụp và quay lại hình ảnh sản phẩm để xác nhận với quý khách trước khi giao hàng. Vậy quý khách có thể hoàn toàn yên tâm mua hàng tại trang sức Em và Tôi.

   28-06-2019 14:16:09
  Tư vấn