Nhẫn Ngọc Cẩm Thạch m

Nhẫn Ngọc Cẩm Thạch

Nhẫn Ngọc Cẩm Thạch

Nhẫn Ngọc Cẩm Thạch thiên nhiên cũng có thể gọi là Nhẫn ngọc phỉ thúy, nhẫn ngọc Jadeite, Nhẫn Ngọc Cẩm Thạch màu sắc tươi sáng, chất lượng ngọc đảm bảo, giá cả hợp lý, Ngọc cẩm thạch thiên nhiên có tác dụng giải trừ tà khí, chiêu tài lộc, may mắn và bình an, ngoài ra Ngọc cẩm thạch còn có tác dụng làm cho đầu óc thư thái, giảm bớt lo lắng, bồn chồn, tăng sự tự tin cho người đeo. Xem thêm tác dụng của Ngọc cẩm thạch.
Nhẫn Ngọc Cẩm Thạch uy tín, chất lượng, giao hàng toàn quốc, thanh toán an toàn.
Xem thêm: Nhẫn Ngọc Cẩm Thạch, Nhẫn Ngọc, Nhẫn ngọc phỉ thúy

Sản phẩm Giảm Giá

« »

Nhẫn ngọc cẩm thạch- trang sức không thể thiếu 

Nếu có ai hỏi trang sức nào đứng trong top sản phẩm bán chạy nhất năm nay thì chúng tôi sẽ không ngần ngại mà trả lời ngay đó là Nhẫn ngọc cẩm thạch - một loại nhẫn đem đến thiết kế đơn giản, tinh tế mà vô cùng bắt mắt, sang trọng với một giá thành hợp lý.

Ai nên đeo nhẫn ngọc cẩm thạch
Nhẫn ngọc cẩm thạch là một loại nhẫn dễ đeo, dễ phối đồ vì thế đối tượng sử dụng loại nhẫn này khá rộng rãi cả nam và nữ đều có thể đeo loại nhẫn này. Người trẻ đeo nhẫn ngọc cẩm thạch làm tăng vẻ thanh lịch, người lớn tuổi đeo giúp mạch máu lưu thông, tăng thêm vẻ sang trọng.
Bạn hoàn toàn có thể mua nhẫn ngọc cẩm thạch tặng cho người thân yêu, bạn bè. Đây hẳn sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa mà giá thành cũng không quá cao.

Nhẫn ngọc cẩm thạch có những loại nào?
Nhẫn ngọc cẩm thạch đang là một trong những món đồ bắt “trend” nhất trong năm nay nên mức độ sáng tạo trong thiết kế loại nhẫn này là bất tận.
Tại Trang sức Em và tôi, chúng tôi đem đến cho khách hàng rất nhiều mẫu nhẫn ngọc cẩm thạch khác nhau nhằm tạo sự phong phú trong sản phẩm, phù hợp với thẩm mỹ của mỗi người.
Các mẫu bán chạy nhất là: Nhẫn Ngọc phỉ thúy miến điện, Nhẫn ngọc Jadeite đẹp, Nhẫn ngọc cẩm thạch thiên, Nhẫn ngọc Miến điện Jadeite, Nhẫn nam đá cẩm thạch, Nhẫn ngọc thiên nhiên jadeite, Nhẫn đá quý nam, Nhẫn ngọc màu đẹp, Nhẫn ngọc cẩm thạch, hộ mệnh,...

Cách đo kích thước nhẫn ngọc cẩm thạch dễ dàng
Khi mua nhẫn trực tuyến, điều cần thiết là bạn phải biết kích thước nhẫn chính xác của mình. Điều này sẽ đảm bảo chiếc nhẫn bạn yêu thích vừa vặn như in. Có một vài cách dễ dàng để đánh giá kích thước nhẫn của bạn ở nhà. Kiểm tra danh sách của chúng tôi về ba cách dễ dàng để xác định kích thước nhẫn của bạn.
Đo ngón tay của bạn
Một trong những cách dễ nhất để đánh giá kích thước vòng của bạn là đo ngón tay của bạn bằng một dải giấy hoặc chuỗi. Bắt đầu bằng cách cắt ra một dải giấy rộng khoảng 3/4 inch và dài 4 inch. Quấn giấy xung quanh gốc ngón tay dự định, sau đó đánh dấu nơi giấy chồng lên nhau. Độ dài của giấy bạn đo bằng milimet là chu vi ngón tay của bạn. Sau khi tìm thấy phép đo này, hãy sử dụng biểu đồ chuyển đổi của chúng tôi để tìm kích thước vòng tương ứng. Nếu kích thước ngón tay của bạn dưới đốt ngón tay khác nhau đáng kể so với đốt ngón tay, hãy đo ngón tay của bạn và chọn một kích thước rơi nhiều hơn ở giữa hai phép đo này.
Chiếc nhẫn phải vừa vặn với ngón tay của bạn một cách thoải mái: vừa đủ để nó không rơi ra, nhưng đủ lỏng để trượt qua đốt ngón tay của bạn một cách dễ dàng. Đo 3 đến 4 lần để có độ chính xác cao hơn.
Đo một chiếc nhẫn bạn đã có
Nếu bạn có một chiếc nhẫn đã vừa vặn với ngón tay của mình, bạn có thể sử dụng thước đo để đo đường kính bên trong của chiếc nhẫn này. Chỉ cần lấy thước kẻ của bạn và đo thẳng qua mặt trong của vòng từ mép này sang mép kia. Thực hiện phép đo đường kính tính bằng milimét, sau đó sử dụng biểu đồ chuyển đổi đo lường của chúng tôi để tìm kích thước vòng của bạn.
Giá bán nhẫn ngọc cẩm thạch
Thông thường nhắc đến ngọc hay đá quý người ta thường nghĩ chúng sẽ có mức giá “ở trên trời” nhưng thực ra không phải như vậy. Những chiếc nhẫn ngọc cẩm thạch mà chúng tôi trao đến đôi tay của khách hàng vừa có chất lượng cao mà mức giá lại vô cùng hợp lý.
Bảng giá nhẫn ngọc cẩm thạch tham khảo:
Nhẫn Ngọc phỉ thúy miến điện: 4.200.000 đ/Chiếc
Nhẫn ngọc Jadeite đẹp: 2.500.000 đ/Chiếc
Nhẫn ngọc cẩm thạch thiên: 2.450.000 đ/Chiếc
Nhẫn ngọc Miến điện Jadeite: 2.000.000 đ/Chiếc
Nhẫn nam đá cẩm thạch: 2.300.000 đ/Chiếc
Nhẫn ngọc thiên nhiên jadeite: 1.800.000 đ/Chiếc
Nhẫn đá quý nam: 2.100.000 đ/Chiếc
Nhẫn ngọc màu đẹp: 1.000.000 đ/Chiếc
Nhẫn ngọc cẩm thạch, hộ mệnh: 2.800.000 đ/Chiếc
Nên mua nhẫn ngọc cẩm thạch ở đâu?
Một thắc mắc chung của người tiêu dùng khi tìm đến những sản phẩm ngọc là mua nhẫn ngọc cẩm thạch ở đâu. Bởi lẽ để đáp ứng nhu cầu thị trường về sản phẩm nhẫn ngọc cẩm thạch ngày càng tăng thì ngày càng nhiều cơ sở sản xuất chúng ra đời. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng cung cấp những sản phẩm chính hãng. Điều này làm mất niềm tin của khách hàng.
Nếu mua nhẫn ngọc giả, chưa kể đến việc bạn mất một khoản tiền lớn mà nó còn gây hại đến sức khỏe người dùng. Thấu hiểu nỗi lo lắng này, cửa hàng trang sức em và tôi là một địa chỉ uy tín của những chị em thường xuyên sử dụng đồ trang sức các loại. Đến với Trang sức em và tôi không chỉ có hàng thật, giá tốt mà sẽ được phục vụ tận tình với những ưu đãi vô cùng lớn.
Ngoài nhẫn ngọc Miến Điện, khách hàng có thể tham khảo thêm một số sản phẩm mà chúng tôi cung cấp như Trang sức vàng, Trang sức bạc, sản phẩm đá quý các loại, Mặt ngọc rồng, Hồ ly ngọc cẩm thạch hay các dòng tranh phong thủy

Hãy đến với chúng tôi để có sự tư vấn cũng như những lựa chọn đúng đắn nhất! 

Review - Đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
    Tư vấn