Nhẫn ngón trỏ ngọc

  • Mã số: TSVN002667 | Thương hiệu: TRANG SỨC EM VÀ TÔI
  • Giá: 2.150.000₫/Chiếc

Số lượng: Tổng cộng: 2150000

Đặt Mua Ngay Giao hàng toàn quốc 0913.951.535 Hoặc Gọi Ngay Để Mua

Giao hàng toàn quốc

Chia sẻ lên mạng xã hội Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Nhẫn ngón trỏ ngọc


Nhẫn ngón trỏ ngọc Nó nhắc bạn với sự khiêm tốn của bản thân bạn & nó nhắc nhở bạn ước mong điều tốt lành cho chính bạn .Riêng ngón út bàn tay trái : đoa' là ngón tay dành cho tình bạn , cho những người bạn xung quanh chúng ta .

Đặc điểm khoáng vật:
- Tên khoáng vật: Jadeite (ngọc cẩm thạch)
- Độ cứng Mohs: 6,5 ~7/10
- Chiết suất: 1.666~1.680
- Tỉ trọng: 3.34

Tham khảo Google.

Ý nghĩa của của cách đeo nhẫn trên 5 đầu ngón tay!
Ngón cái: Là ngón tay bạn dùng nhiều nhất & dường như nó ở gần bạn nhất. Hãy dành những mong muốn tốt đẹp đầu tiên cho những người thân thương , gần gũi với bạn .
Ngón trỏ : Hãy mong ước những điều tốt lành cho những người chỉ dạy hướng dẫn cho bạn . Đoa' là thầy cô , bạn bè hay bất kì ai đo' cho dù đóa chỉ là 1 lời khuyên chân thành .
Ngón giữa : Là ngón dài nhất . Hãy mong những điều tốt lành cho những người ma` bạn thấy kính phục . Đóa có thể là 1 nhà từ thiện , 1 nhà vô địch ....Hãy xác lập những đỉnh cao để chúng ta biết là lúc nào cũng có thể cố gắng.
Ngón đeo nhẫn : Các thầy cô dạy piano nói rằng :đây là ngón yếu nhất trong cả bàn tay .Nó nhắc chúng ta mong ước những điều tốt lành cho những người yếu đuối , kém may mắn .
Ngón út : Đây là ngón nhỏ nhất . Nó nhắc bạn với sự khiêm tốn của bản thân bạn & nó nhắc nhở bạn ước mong điều tốt lành cho chính bạn .
Riêng ngón út bàn tay trái : đoa' là ngón tay dành cho tình bạn , cho những người bạn xung quanh chúng ta .

Dù bạn chủ ý đeo nhẩn ở ngón tay nào vì sở thích hay chỉ vì 1 mục đích nhất định , thì việc bạn đeo nhẫn ở ngón tay cũng nói lên một phần con người bạn.

Nếu bạn thích đeo nhẫn ở ngón cái: bạn rất mê nhửng món đồ hiện đại, cực mốt và cực thích làm trung tâm của sự chú í. Ban cởi mở, vui tính, thích ồn ào và luôn tràn đầy năg lượng. Bạn chính là mẫu người luôn tận hưởng từng phút giây của cuộc sống và luôn sẵng sàng thử những thứ mới mẻ mà chẳng ngại j dư luận.

Nếu bạn thích đeo nhẫn ở ngón trỏ: bạn khá tự tin và là người rất có trách nhiệm . Bạn thích lãnh đạo và luôn thể hiện sự cứng rắn toát lên từ vẻ bề ngoài. Tuy nhiên nội tâm của bạn lại mang một tính cách nhạy cảm và dịu dàng, iu quý những điều tinh tế trong cuộc sống.
Nhẫn ngón trỏ ngọc
Nếu bạn thích đeo nhẫn ở ngón giữa: đôi khi bạn khá ích kỉ và bướng bỉnh, từ chối thừa nhận rằng mình đã lớn. Tuy nhiên ban lai la người rất chân thành và thích làm vui lòng người khác, nhất là đối với gia đình và những người bạn thân.

Nếu bạn thix đeo nhẫn ở ngón đeo nhẫn: bạn rất nhạy cảm, lãng mạn va luôn hi vọng mình sẽ tìm được một tình iu ấm áp và bền vững.
Nếu bạn thích đeo nhẫn ở ngón út:: bạn có vẻ rất dịu dàng vè khiêm tốn. Bạn luôn chú í đến các chi tiết và khá cầu toàn, ko thích có bất kì một khiếm khuyết nào, dù nhỏ nhất trong những j` mình làm . Những người hay thích đeo nhẫn ngón út cũng thường có tính nghệ sĩ, hoặc rất tham công tiếc việc.

Nếu bạn thích đeo nhẫn ở nhiều ngón tay: bạn hơi thiếu tự tin và luon muốn có cảm giác được bảo vệ. Bạn thích những món đồ xa xỉ nhưng bạn cũng nhận thức được rằng vật chất ko bao giờ thay thế dược cho tình cảm gia đình , bạn bè và tình iu

Nếu bạn ko thích đeo bất kì 1 cái nhẩn nào: bạn thích sông cuộc sống đơn giản, bình yên, ko có nhiều biến động. Ban cũng ko thích những thứ màu mè diêm dúa hoặc trang trí quá kỹ càng. Bạn là người rất chân thành, đáng tin cậy, thông minh, chăm chỉ và luôn sẵn sàng học hỏi những điều mới. Bạn hơi nhút nhát trước đám đông nên thường tránh những chổ đông người (nhất là nếu phải đi 1 mình) 
Theo google
 
Nhẫn ngọc cẩm thạch thiên nhiên - Jadeite - jade
 - Nhẫn ngọc cẩm thạch thiên nhiên, natural jadeite có giấy kiểm định ( Giấy chứng chỉ đá quý)( Giấy chứng chỉ đá quý)
 
-Lưu ý: Quý khách nên Đăng ký tài khoản tại website https://trangsucvn.com và mua hàng trực tuyến để được hưởng

những chương trình khuyến mại công ty TRANG SỨC EM VÀ TÔI đang áp dụng trong thời gian quý khách mua hàng

và được hưởng nhiều ưu đãi khác.


CÔNG TY TRANG SỨC EM VÀ TÔI CÁM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ DÀNH THỜI GIAN XEM SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI.
CHÚC QUÝ KHÁCH ONLINE VUI VÀ CHỌN CHO MÌNH ĐƯỢC SẢN PHẨM ƯNG Ý. TRÂN TRỌNG!
MUA HÀNG NHANH
Mã xác nhận
Đặt hàng
Review - Đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
    Bạn cần gọi lại TƯ VẤN ?
    Chúng tôi sẽ tư vấn theo thông tin bạn đã cung cấp.
    HÃY GỌI LẠI CHO TÔI!!! Tôi đang rất quan tâm sản phẩm này
    Tư vấn