Mặt nữ zircon thời trang đẹp

 • Mã số: TSVN014495 | Thương hiệu: EM VÀ TÔI
 • Giá: 3.688.000₫/Chiếc
 • Quà tặng: Quà tặng 8/3 Quà tặng 20/10 Quà tặng Valentin 14/2 Quà tặng vợ Quà tặng sinh nhật Nữ
 • Phù hợp với người: Mệnh Thủy Mệnh Mộc

Số lượng: Tổng cộng: 3688000

Đặt Mua Ngay Giao hàng toàn quốc 0913.951.535 Hoặc Gọi Ngay Để Mua

Giao hàng toàn quốc

Chia sẻ lên mạng xã hội Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Mặt nữ zircon thời trang đẹp

Mặt nữ zircon thời trang đẹp Nhẫn nữ gắn Đá quý tự nhiên Topaz trái tim màu xanh nước Biển đem lại may mắn và những điều tốt lành là viên đá của may mắn và tình yêu, giúp bạn đạt được mục tiêu và nhiều thành công trong cuộc sống giúp bạn tìm ra sự tự tin và mong muốn chia sẻ và lan tỏa sự may mắn của mình. Thúc đẩy sự trung thực và cởi mở tấm lòng với mọi người xung quanh

Loại sản phẩm:  Mặt dây chuyền Topaz

Thương hiệu: Trang Sức Em Và Tôi

Kiểu chế tác: Mặt nữ zircon quý phái tinh tế, đeo hợp phong thủy

Loại vàng: Vàng 14k (58.5%Au)

- Tổng trọng lượng: 0.400 chỉ

- Trọng lượng vàng: 0.325 chỉ

- Màu vàng: Vàng

Loại đá: Zircon thiên nhiên

Trọng lượng đá: 1.410 ct

Kích thước đá:

Chiều dài: 13.44 mm

Chiều rộng: 11.09 mm

Chiều cao: 5.50 mm

Bảo hành: 12 tháng

Thu mua lại: Có

Phạm vi bán: Giao hàng toàn quốc

Thanh toán an toàn.

Hình ảnh : Mặt Dây Vàng Đá Quý, Mặt nữ ziccon thời trang đẹp 
Mặt nữ zircon thời trang đẹp
Hình ảnh : Mặt nữ ziccon thời trang đẹp 

Ý nghĩa>>>
Zircon được biết đến như những khoáng vật quý, được sử dụng trên các đồ trang sức với nhiều màu sắc khác nhau, từ không màu tới màu vàng đỏ, da cam và nâu, lục nâu, lục sáng tời màu xanh da trời. Loại không màu; nâu vàng (vàng rơm) và xanh da trời là loại mới chỉ nói đến gần đây. Đó là những màu do xử lý nhiệt của zircon. Cùng với ánh kim cương nó có tầm quan trọng đáng kể trong ngành trang sức.

- Zircon là một khoáng vật đáng chú ý, chỉ tính riêng việc nó gần như có mặt ở khắp mọi nơi trên vỏ Trái Đất. Nó tồn tại trong đá mácma (ở dạng khoáng vật nguyên sinh), trong đá biến chất và trong đá trầm tích (ở dạng hạt vụn). Tinh thể Zircon lớn thường rất hiếm, ví dụ như trong đá granit, kích thước của nó chỉ khoảng 0,1 – 0,3 mm, nhưng chúng có thể đạt đến kích cỡ vài centimet, đặc biệt trong pegmatite.

- Một số Zircon chứa trong nó uranium và thori làm cho chúng chịu đựng quá trình phóng xạ bên trong dẫn đến phá vỡ ô mạng. Điều này giải thích phần nào tính chất rất phong phú của Zircon. Khi Zircon bị thay đổi nhiều hơn bởi phong xạ, tỷ trọng của nó giảm, cấu trúc tinh thể bị biến dạng, và màu sắc thay đổi.

- Zircon là một khoáng vật phụ quan trọng trên thế giới. Những nơi tồn tại đáng chú ý bao gồm: Úc ;Nga (dãy Uran); Trentino, Monte Somma, và Vesuvius, Ý; Arendal, Na Uy; Sri Lanka; Ấn Độ; Indonesia: Java, Kalimantan, Sulawesi; Thái Lan; Ratanakiri, Campuchia; mỏ Kimberley, Cộng hòa Nam Phi; Madagascar; Renfrew County, Ontario, và Grenville, Quebec, Canada; Litchfield, Maine; Chesterfield, Massachusetts; Essex, Orange, and hạt St. Lawrence, New York; hạt Henderson, North Carolina; quận Pikes Peak của Colorado; hạt Llano, Texas ở Mỹ. Úc dẫn đầu thế giới về khai thác Zircon; sản xuất 37% sản lượng tổng cộng của thế giới và chiếm 40% của tài nguyên dùng trong lĩnh vực kinh tế của thế giới.

- Zircon tồn tại ở rất nhiều màu khác nhau, bao gồm đỏ, hồng, nâu, vàng, nâu nhạt, đen hoặc không màu. Màu sắc của Zircon đôi khi có thể bị thay đổi bởi quá trình xử lý nhiệt. Tùy thuộc vào lượng nhiệt, người ta có thể tạo ra các loại Zircon không màu, xanh, và vàng kim. Trong điều kiện địa chất, sự tiến triển của Zircon màu hồng, đỏ và tía xảy ra sau hàng trăm triệu năm, tinh thể chứa lượng đủ các kim loại chuyển tiếp để tạo ra màu như vậy. Dãy màu đỏ đến hồng được tôi luyện trong các quá trình địa chất với nhiệt độ trên 350 °C. 
Mặt nữ zircon thời trang đẹp Nhẫn nữ gắn Đá quý tự nhiên Topaz trái tim màu xanh nước Biển đem lại may mắn và những điều tốt lành là viên đá của may mắn và tình yêu, giúp bạn đạt được mục tiêu

Mặt nữ zircon thời trang đẹp Nhẫn nữ gắn Đá quý tự nhiên Topaz trái tim màu xanh nước Biển đem lại may mắn và những điều tốt lành là viên đá của may mắn và tình yêu, giúp bạn đạt được mục tiêu

Thúc đẩy sự trung thực và cởi mở tấm lòng với mọi người xung quanh

Thúc đẩy sự trung thực và cởi mở tấm lòng với mọi người xung quanh

Mặt nữ zircon thời trang đẹp

Mặt nữ zircon thời trang đẹp

Mặt nữ zircon quý phái tinh tế, đeo hợp phong thủy

Mặt nữ zircon quý phái tinh tế, đeo hợp phong thủy

MUA HÀNG NHANH
Mã xác nhận
Đặt hàng
Review - Đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
  Bạn cần gọi lại TƯ VẤN ?
  Chúng tôi sẽ tư vấn theo thông tin bạn đã cung cấp.
  HÃY GỌI LẠI CHO TÔI!!! Tôi đang rất quan tâm sản phẩm này

  Thông số

  • Thương hiệu
   EM VÀ TÔI ®
  • Loại Vàng
   Vàng 14K(58.5%Au)
  • Màu sắc vàng
   Vàng màu
  • Loại đá chủ
   Zircon
  • Dành cho
   Nữ
  • Màu sắc đá chủ
   Xanh
  • Đá kết
   Cubic Zirconia
  • Bảo hành
   12 tháng
  • Giao hàng
   Toàn quốc
  • Miễn phí trọn đời
   Đánh bóng, làm sạch sản phẩm, gắn đá Cz dưới 3 mm
  • Xuất xứ
   Việt nam
  • Đơn vị
   /Chiếc
  • Trọng lượng vàng
   0.325 chỉ
  Tư vấn