Nhẫn ngọc bích Nephire

 • Mã số: TSVN010813 | Thương hiệu: EM VÀ TÔI
 • Giá: 850.000₫

Số lượng: Tổng cộng: 850000

Đặt Mua Ngay Giao hàng toàn quốc 0913.951.535 Hoặc Gọi Ngay Để Mua

Giao hàng toàn quốc

Chia sẻ lên mạng xã hội Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Nhẫn ngọc bích Nephire


Nhẫn ngọc bích Nephire Nhẫn ngọc bích ngón út là nhẫn phong thuỷ tên quốc tế Nephirer đem lại sức khoẻ,tốt cho thận.Nhẫn ngọc nephrit tự nhiên nhập khẩu, giá rẻ đảm bảo uy tín

Loại sản phẩm: Nhẫn ngọc Nephrite

Số lượng vòng ngọc: 01 chiếc

Trọng lượng vòng: 4.03 g

Kích thước ngọc ngọc:

- Đường kính ngoài: 24.55 mm

- Đường kính trong: 18.22 - 18.80 mm   ( Cách đo số tay)

- Chiều cao: 8.22 mm

Xuất xứ: Myanma

Hình dạng: Nhẫn/Bản hẹ

Màu sắc: Xanh lá cây, Xanh xám ( Lục xám)

Phạm vi bán: Toàn quốc

Thanh toán: An toàn.

Xem thêm

Nhẫn ngọc cẩm thạch Jadeite

Xem thêm>>

Nhẫn ngọc cẩm thạch bọc rồng vàng

Theo phong thủy, Đá Ngọc Bích ( Ngọc Nephrite ) là biểu tượng của sức khỏe. Nó có tác dụng mang đến vận may, giúp người đeo tránh được những rủi ro, các thế lực tà ma và sự nguy hiểm. Từ thời xưa trước Công Nguyên, Đá phong thủy Ngọc Bích đã được biết đến như là loại ngọc quý rất được các tầng lớp vua chúa, quan lại xem như là bảo bối. Đá phong thủy thủy Ngọc Bích không chỉ được sử dụng để làm các hình tượng thờ phụng mà còn được dùng để trang hoàng mộ phần của các thành viên cao cấp trong hoàng tộc. Ngày nay, loại đá được mọi người ưa chuộng. Là biểu tượng của lòng bao dung, đức hạnh, tinh khiêm nhường.
Đá Ngọc Bích biểu hiện cho lòng dũng cảm và sự khiêm tốn. Người ta cho rằng loại đá này có khả năng truyền cho người chủ sự vững tâm và làm cho người đó trở nên thông thái hơn

Ngoài những ý nghĩa về mặt phong thủy, Đá Ngọc Bích còn được biết đến với công dụng chữa bệnh. Người ta tin rằng, Đá phong thủy Tác dụng Ngọc Bích có tác dụng giúp cải thiện thị lực, chữa các bệnh về động kinh và giảm đau răng.

- Các thầy lang Trung Quốc coi Đá Ngọc Bích Ngọc Nephrite là một trong những loại dược liệu quan trọng nhất để làm thanh sạch các cơ quan nội tạng.

- Đá Ngọc Bích màu đỏ có khả năng cầm máu và chữa các bệnh về phụ khoa.

- Đá Ngọc Bích  Ngọc Nephrite  tăng cường sức mạnh thể chất và kéo dài tuổi thọ.

- Đặt đá Ngọc Bích trên bụng có thể chống lại những bệnh về dạ dày. Tương truyền thời xa xưa, Hoàng đế của Đế Quốc Bizanxow là Manuil đã tặng quà cho các vị tu sĩ núi Afon một cái bát được làm từ Đá Ngọc Bích có tác dụng không chỉ chữa các bệnh khác nhau mà còn chống lại mọi chất độc.

Thời Ai Cập Cổ Đại, Đá phong thủy Ngọc Bích được ưa chuộng như loại đá của tình yêu, mang đến sự bình an cho con người.

Theo phong tục và truyền thống thì người xưa tin rằng người đeo ngọc bích có vận may tránh được rủi ro, ma quỷ và nguy hiểm. Trang sức bằng ngọc bích cũng là biểu tượng của sức khỏe. Đồ trang sức bằng ngọc bích giúp làm cho mối quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp trở nên suôn sẻ, tránh số phận đen đủi và giúp phát triển khiếu ăn nói.

Thời xa xưa người ta coi ngọc bích là phương thuốc tin cậy chữa các bệnh động kinh và sốt. Người ta tin rằng, ngọc bích  Ngọc Nephrite  giúp cải thiện thị lực, chữa bệnh động kinh và giảm đau răng.. Hoàng đế đế quốc Bizanxow là Manuil đã tặng quà cho các vị tu sĩ núi Afon một cái bát bằng ngọc bích có tác dụng không chỉ chữa các bệnh khác nhau mà còn chống lại mọi chất độc. Các pháp sư cho rằng vật hộ mệnh bằng ngọc bích màu lạnh sẽ cho sức mạnh tiên tri và phát hiện điều ẩn giấu từ đôi mắt, còn ngọc bích màu tối thì bảo vệ khỏi “lời nói gở” rất tốt
sưu tầm google

Nhẫn ngọc bích Nephire

Nhẫn ngọc bích Nephire

Nhẫn ngọc bích Nephire

Nhẫn ngọc bích Nephire

Nhẫn ngọc bích Nephire

Nhẫn ngọc bích Nephire

MUA HÀNG NHANH
Mã xác nhận
Đặt hàng
Review - Đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
  Bạn cần gọi lại TƯ VẤN ?
  Chúng tôi sẽ tư vấn theo thông tin bạn đã cung cấp.
  HÃY GỌI LẠI CHO TÔI!!! Tôi đang rất quan tâm sản phẩm này

  Thông số

  • Đường kính
   18 mm
  • Đơn vị
   /Chiếc
  Tư vấn