Cách đo số tay

Trangsucvn.com 2012-08-01 68017 lượt xem

Cách đo số tay


Đặc biệt chỉ có ở công ty Trang Sức Em Và Tôi. Tặng ngay 1 bộ đo size tay cho khách hàng khi đặt nhẫn online. khi đang băn khoăn và chưa biết rõ size tay của mình. Hãy đặt hàng và sẽ được nhận ngay bộ đo số tay.

Gửi toàn quốc. nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách.

do size nhan chinh xac,nhan,cach do so tay,CÁCH ĐO SỐ TA do size nhan chinh xac,nhan,cach do so tay,CÁCH ĐO SỐ TA 
do-size-nhan-bo-do-so-y Cach-do-so-tay

Tặng Bộ đo Size Tặng cho khách hàng.   Khi khách hàng chuyển khoản đặt nhẫn thành công  (Thông tin tài khoản)
Cách đo size tay chính xác, Cach do so tay,cách đo số tay nhanh, đo size nhẫn chính xácCách đo size nhanh, Cách đo số taycách đo số tay nhanh, đo size nhẫn chính xác, cách đo số tay đeo nhẫn

cách đo số tay nhanh, đo size nhẫn chính xác, cách đo số tay đeo nhẫn


Video: Hướng dẫn do size nhan chinh xac,nhan,cach do so tay,CÁCH ĐO SỐ TA do size nhan chinh xac,nhan,cach do so tay,CÁCH ĐO SỐ TAY


Tặng Bộ đo Size Tặng cho khách hàng. Khi khách hàng chuyển khoản đặt nhẫn thành công (Thông tin tài khoản)
Cách đo size tay chính xác, Cach do so tay,cách đo số tay nhanh, đo size nhẫn chính xácCách đo size nhanh, Cách đo số taycách đo số tay nhanh, đo size nhẫn chính xác, cách đo số tay đeo nhẫn cách đo số tay nhanh, đo size nhẫn chính xác, cách đo số tay đeo nhẫn Bạn lấy kéo, cắt tờ giấy bản ngang 5mm và quấn quanh ngón tay lấy bút đánh dấu chỗ tiếp giáp nhau, dùng kéo cắt lấy phần đánh dấu được, sau đó dùng thước đo chiều dài mẫu giấy (Ví dụ bạn đo được 5,5cm) và báo lại cho nhân viên CSKH chiều dài bạn đo được, cách này cũng rất chính xác.

Nạn đi mua nhẫn, đến tiệm người bán hàng đưa cho bạn một số kiểu và bạn ưng ý nhưng không vừa tay?

Bạn đi mua nhẫn đến tiệm người bán hàng đưa cho bạn một số kiểu và bạn ưng ý nhưng không vừa tay.
Bạn có thể được đáp ứng kịp thời vì ở đó sẵn có cho bạn một chiếc nhẫn khác cùng kiểu nhưng ni (size) khác vừa với tay bạn. Trường hợp bạn nhờ người thân, bạn bè ở xa hay ở nước ngoài mua nhẫn cho bạn thì sao? Khi ban mua nhẫn qua mạng, bạn sẽ như thế nào nếu chiếc nhẫn mình muốn mua đeo cho ngón út thì vừa với ngón trỏ.

Đó là kích thước của nhẫn (size) người thợ kim hoàn thường gọi là ni nhẫn. Sau đây là một vài hướng dẫn nhỏ giúp bạn.

Trên thế giới có rất nhiều quy định kích thước cho size nhẫn. Do đó khi đo nhẫn bạn chỉ cần biết đến chu vi hoặc đường kính của chiếc nhẫn mình cần. Từ đó bạn tra vào bảng size nhẫn dưới đây để biết mã số cho phù hợp, tùy theo quy định của từng vùng, quốc gia.

Ví dụ tay của bạn có chu vi là 54 mm thì người Mỹ gọi là size số 7, người Nhật gọi là size số 14 còn người Đức thì gọi là size số 171/4 và người Anh gọi là size Chữ N.
 

Cách làm 

Lấy một sợi dây điện nhỏ, quấn quanh ngón tay cần đeo nhẫn, đánh dấu sau đó mở ra đo xem được bao nhiêu mm đem chia cho 3,14 thì bạn đã tính ra được đường kính chiếc nhẫn của bạn.

Chú ý: nếu khi thời tiết lạnh ngón tay của bạn có thể nhỏ hơn bình thường bạn nên cộng thêm cho chu vi là 2mm còn khi thời tiết nóng thì ngược lại, trừ đi 2mm. Trường hợp xương khớp ngón tay của bạn to, thì bạn nên đo chu vi ở gần khớp (không phải trên khớp) sao cho khi đeo nhẫn dễ vào nhưng không bị tuột mất.

Ngoài ra còn có các kiểu nhẫn "đai mở" có thể điều chỉnh size, bạn có thể đem nhẫn đến tiệm cho thợ sửa size lại nếu nhẫn của bạn được gắn đá quý cứng như: sapphire, ruby, và xoàn thì dễ làm vì chúng chịu được nhiệt độ cao. Và dưới đây là hai bảng size nhẫn:

Đo Size Nhẫn


Có hai cách để tìm được size nhẫn của bạn:

Cách chính xác nhất là bạn hãy ghé TRANG SỨC EM VÀ TÔI để chúng tôi có thể đo trực tiếp đúng size của bạn.

Nếu bạn mua tặng người khác, hãy lấy một trong những chiếc nhẫn của người đó có cùng size TRANG SỨC EM VÀ TÔI để đo giúp bạn.

Nếu có một chiếc nhẫn khác để đo, cách chính xác nhất là bạn dùng một chiếc nhẫn có độ rộng và kiểu dáng tương tự bạn định mua và làm theo các bước:

Quý khách dùng thước để đo đường kính bên trong của chiếc nhẫn.
Quý khách đối chiếu số mm của thước với kích thước đường kính của những ni nhẫn sau.
Đường kinh nhẫn, Cách tự đo số tay
Size nhẫn của bạn chính là ký tự ghi trên vòng tròn.

Quý khách điền số ni nhẫn (size số ...) vào đơn đặt hàng online trong phần yêu cầu.
 

Hướng dẫn cách đo kích thước size vòng tay, lắc tayCách 1: Quý khách hàng đến trực tiếp để nhân viên chúng tôi đo size tay cho bạn.

Cách 2: Nếu có 1 chiếc vòng khác đeo vừa tay hãy dùng làm mẫu để đo, Bạn lấy thước học sinh đo đường kính bên trong của chiếc vòng. Nếu là vòng hình Ovan bạn đo cả chiều ngang và chiều dọc rồi báo lại cho nhân viên CSKH.

Cách đo size vòng tay, do so tay deo vong, do co tay


-Lưu ý: Quý khách nên Đăng ký tài khoản tại website và đăng ký mua hàng trực tuyến để được hưởng những chương trình khuyến mại công ty TRANG SỨC EM VÀ TÔI đang áp dụng trong thời gian quý khách mua hàng và còn được hưởng nhiều ưu đãi khác

Xem sản phẩm>

Nhẫn nam đẹp

 

Nhẫn ngọc rồng vàng

 

Nhẫn nữ vàng

 

Nhẫn cưới đẹp

 

Vòng tay vàng

 

Vòng ngọc cẩm thạch

Cách đo số tay lắc, cách đo size lắc tay
 


CÔNG TY TRANG SỨC EM VÀ TÔI CÁM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ DÀNH THỜI GIAN XEM SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI.
CHÚC QUÝ KHÁCH ONLINE VUI VÀ CHỌN CHO MÌNH ĐƯỢC SẢN PHẨM ƯNG Ý. TRÂN TRỌNG!


© 2011 Bản quyền nội dung wesite: https://trangsucvn.com thuộc " TRANG SỨC EM VÀ TÔI"
Review - Đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
    Tư vấn