Hành trình kết nối yêu thương

Diệp Chi 2020-02-28 853 lượt xem

  Hành trình kết nối yêu thương

  Có người nói, cuộc sống là một hành trình tìm kiếm tình yêu, và trong cuộc hành trình ấy mỗi người đều phải tìm thấy 3 người. Người thứ nhất là người mình yêu nhất , người thứ hai là người yêu mình nhất, và người thứ ba là người sẽ cùng bạn đồng hành suốt cả cuộc đời.
  Thật may mắn và hạnh phúc biết bao nếu vào một ngày đẹp trời nào đó, bạn gặp được 1 người có tất cả 3 điều ấy, người mà mỗi lần nhìn thấy bạn đều có thể mỉm cười hạnh phúc.Anh Hoàng, Chị Mai chính là những người có được may mắn ấy trong tình yêu.
  Hành trình kết nối yêu thương

  Lần đầu tiên anh đến với Trang sức Em Và Tôi, một chàng trai với với nụ cười hiền và đôi mắt biết nói. Anh giản dị như chính con người anh, chăm chỉ và cầu tiến. Ngày ấy anh đến nhờ tôi chọn cho anh một món quà tặng để làm quen với người con gái mà anh thương. Một trái tim nhỏ bé với đầy sự mong chờ và hồi hộp xen lẫn niềm vui trong ánh mắt. Tôi giúp anh chọn cho chị một chiếc lắc tay. Sau ngày hôm đó, anh chị chính thức lần đầu tiên hẹn hò.

  Cuộc sống có bao thăng trầm, bao ngọt đắng chua cay, không phải ào đến như một cơn mưa rào mùa hạ, cũng không lả tả như lá rụng mùa thu. Cuộc sống như một phin cafe, mỗi ngày đến rồi đi, ta lại nhấm nháp thêm được vài giọt, dù đắng dù ngọt cũng cảm thấy mình cần phải sống ý nghĩa hơn nữa. Gặp được chị, anh thấy mình hạnh phúc hơn và có động lực cố gắng nhiều hơn. Chị là người chia sẻ cùng anh tất cả vui buồn hạnh phúc, là người luôn ở cạnh anh giúp anh vượt qua khó khăn và tìm thấy thành công của mình, chưa bao giờ rời đi. Anh thương chị, hơn cả những gì anh có thể nói.

  Lần thứ 2 tôi gặp anh


  vẫn nụ cười ấy, vẫn đôi mắt hiền lành ấy, đó là ngày valentine hạnh phúc nhất của anh, ngày valentine đầu tiên anh và chị ở bên nhau. Anh đã mua một chiếc nhẫn để kỷ niệm tình yêu của anh chị. Chiếc nhẫn trái tim là những lời ngọt ngào yêu thương nhất anh muốn dành tặng chị bởi anh vốn là một người không biết bày tỏ cảm xúc của mình. Anh yêu chị..!
  Nguyên đi với anh suốt con đường dài

  Lần thứ 3 tôi gặp anh


  Lần này anh không còn đi một mình nữa, ánh mắt anh dường như lấp lánh sắc màu hơn bao giờ hết và nụ cười gần như chiếm trọn cả không gian xung quanh. Anh và chị đến chọn nhẫn cưới. Hôn lễ sẽ sắp diễn ra, chị sẽ chuẩn bị trở thành vợ của anh và anh sẽ yêu người con gái này đến hết cả phần đời còn lại.Tôi thấy anh và chị hạnh phúc, niềm vui lan tỏa đến tận từng ngóc ngách trong trái tim tôi. Ngọt ngào và ấm áp.

  Thật tự hào biết bao khi là cầu nối yêu thương đến với tình yêu của anh chị. Hy vọng rằng, cuộc sống khó khăn này của chúng ta sẽ được lấp đầy bằng yêu thương và sẽ có thêm thật nhiều, thật nhiều những điều ngọt ngào hơn nữa!

  Review - Đánh giá
  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận
   Tư vấn