KỶ NIỆM 5 NĂM NGÀY THÀNH LẬP

TRANGSUCVN.COM 2018-06-21 1198 lượt xem

  KỶ NIỆM 5 NĂM NGÀY THÀNH LẬP

        Ngày 18/6/2018 vừa qua Công ty TNHH Trang sức Em và Tôi long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm 5 năm ngày thành lập công ty. Đây cũng là dịp để tri ân các đối tác, khách hàng và những cán bộ nhân viên đã có đóng góp vào sự phát triển của Trang sức Em và Tôi suốt những năm vừa qua. 
   
  Kỷ niệm 5 năm thành lập Trang Sức Em Và Tôi
       
       Trong bài phát biểu, Ông Trần Văn Tiên đã điểm lại những khó khăn, thử thách, những thành tựu cũng như những định hướng phát triển trong tương lai của Trang sức Em và Tôi. 5 năm xây dựng và phát triển là 5 năm với đầy những khó khăn, thử thách không chỉ đối với ban lãnh đạo mà còn đối với nhân viên trong công ty. Nhưng với quyết tâm, sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng của cả lãnh đạo và nhân viên, ngày nay, công ty đã có được một Showroom rộng rãi tại số 9 Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Với tầng một bày bán các sản phẩm trang sức vàng, vàng gắn đá quý và tầng hai với các sản phẩm đá quý, trang sức đá quý thiên nhiên.
  Kỷ niệm 5 năm thành lập Trang Sức Em Và Tôi
        Năm 2017, Công ty Trang sức Em và Tôi vinh dự được nhận giải thưởng Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam của Chương trình đánh giá và truyền thông thương hiệu dẫn đầu Việt Nam lần thứ IV. Và đặc biệt 20/5/2018 vừa qua, Công ty Trang sức Em và Tôi được vinh danh với giải thưởng Thương hiệu ưa chuộng, Sản phẩm tin dùng, Dịch vụ hoàn hảo do Chương trình truyền thông và tôn vinh thương hiệu, sản phẩm dịch vụ Việt Nam lần thứ V.

  Kỷ niệm 5 năm thành lập Trang Sức Em Và Tôi
       Những thành tựu trên là kết quả của sự hy sinh thầm lặng của các nhân viên Trang sức Em và tôi, sự ủng hộ, giúp đỡ từ các đối tác và khách hàng. Trang sức Em và Tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để đem lại cho khách hàng với giá cả cạnh tranh, dịch vụ chu đáo với sứ mệnh “Trao trọn niềm tin, đồng hành cùng bạn”.
  Kỷ niệm 5 năm thành lập Trang Sức Em Và Tôi

  Review - Đánh giá
  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận
   Tư vấn