TRANG SỨC CÔNG GIÁO

TRANG SỨC CÔNG GIÁO

Chào mừng bạn đến với TRANG SỨC CÔNG GIÁO EM VÀ TÔI, một công ty có thương thiệu AMENGEMS chuyên trang sức Công giáo do giáo dân sở hữu và hợp tác. Chúng ta đang làm điều này vì tình yêu của Chúa chúng ta, và để giúp BẠN tìm thấy một chiều sâu và tình yêu dành cho Ngài nữa.
Cảm ơn bạn và Thiên Chúa chúc lành cho bạn!
* Mt. 16.18 "Còn Thầy, Thầy bảo cho anh biết: anh là Phê-rô, nghĩa là Tảng Đá, trên tảng đá này, Thầy sẽ xây Hội Thánh của Thầy, và quyền lực tử thần sẽ không thắng nổi."

Sản phẩm Giảm Giá

« »

 

Thương hiệu AMENGEMS trang sức Công giáo Kitô giáo được thành lập vì niềm tin của chúng ta vào Chúa Giêsu Kitô là Chúa Cứu Thế của chúng ta. Cũng chính niềm tin này dẫn đến Giáo Hội Hiệp Nhất, Thánh Thiện, Công giáo và Tông truyền.

Giáo hội này được thành lập bởi Chúa Kitô, như thể hiện trong  Tin mừng Mát Thêu 16:18. Ở đó, Chúa Giêsu Kitô đã tìm thấy Giáo hội của mình trên các Tông đồ của mình, cụ thể nhất là Thánh Phêrô Tông đồ, người được trao chìa khóa thiên đàng. Simon được đổi tên thành "Cephas" hoặc "Rock", và chính trên tảng đá này, Thiên Chúa xây dựng Nhà thờ của ông. Hôm nay, Giáo hoàng (Đức Phanxicô) ngồi tại ghế của Phêrô với tư cách là Giám mục Rôma.

Chúng tôi là Kitô hữu Công giáo (Phổ quát), hiệp nhất trong tình yêu của chúng tôi đối với Chúa Kitô. Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp truyền bá thông điệp của Thiên Chúa, ngay cả khi tất cả những gì chúng ta có thể làm là những điều nhỏ bé với tình yêu lớn lao. Như một lời cầu nguyện thứ hai chỉ có quyền năng trong Thánh lễ của Thánh lễ, nó mang lại niềm vui đặc biệt cho Chúa và Đức Mẹ khi chúng ta cầu nguyện. Ở đây, bạn sẽ tìm thấy những chuỗi tràng hạt đủ loại, tất nhiên là cộng với nhiều công cụ hỗ trợ hữu ích khác để giữ mắt bạn nhìn vào Chúa Giê Su và tâm trí của bạn tập trung vào việc làm những gì Ngài muốn bạn làm, từng ngày.

Dành thời gian của bạn để khám phá trang web này - nó chứa đầy những điều tốt đẹp để giúp bạn đánh giá cao Đức tin. Bạn có thể tận hưởng thời gian của bạn tại Thánh Lễ (trời thiên đàng trên trái đất) và cầu nguyện Mân côi nhiều như chúng ta. Và có thể đức tin của bạn tăng lên mỗi ngày khi bạn cố gắng hết sức để tôn vinh Ngài!
 

Review - Đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
  • N... Ngô Thiên Phong

   Mình đã mua sản phẩm bên này, mẫu mã đẹp mắt, tôi cũng đã giới thiệu cho người quen đến đây mua.

   05-02-2020 12:53:40
   L... LeThuHuong QTV

   Dạ chào anh Ngô Thiên Phong, cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn mua hàng tại trang sức Em và Tôi. Rất hân hạnh được phục vụ!

   05-02-2020 14:21:14
  Tư vấn