Ngọc Jadeite Chữ Vàng

Ngọc Jadeite Chữ Vàng

Ngọc Jadeite Chữ Vàng - Với chất liệu Ngọc Cẩm Thạch Thiên Nhiên tên tiếng anh chuyên nghành ngọc học: Natural Jadeite khẳng định chủng loại riêng biệt, và cấu tạo của Jadeite " Ngọc Cẩm Thạch" được cấu tạo dạng sơi, trên trái đất này có rất nhiều loại đá khác nhau nhưng không phải loại nào cũng có thể đưa ra chế tác làm Nhẫn, Vòng nguyên khối được, Chỉ Có một số loại phổ biến như: Jadeite ( Ngọc cẩm thạch), Jade (Ngọc Jade),Nepherite, Agate (Mã não) vv... mới có thể dùng làm nhẫn tròn được.

Nhẫn Jadeite Chữ Vàng là sự kết hợp hài hòa giữa Ngọc Jadeite và Vàng với đôi bàn tai thợ kim hoàn tài hoa đã cho ra những sản phẩm Nhẫn ngọc bọc chữ Phúc, Nhẫn ngọc bọc chữ Lộc, Nhẫn ngọc bọc hoa văn, Chữ Hán, với muôn vàn chữ và ý nghĩa đi kèm.

Nếu bạn là một người chơi Chữ và hiểu chữ bạn sẽ sống theo phương châm chữ Vàng làm kim chỉ nam cho cuộc sống của bản thân.

Chiếc Ngọc Jadeite Chữ Vàng hợp với mệnh của Chủ Nhân sẽ mang lại năng lượng tốt sẽ bảo vệ Chủ Nhân tránh những năng lượng xấu làm ảnh hưởng tới chủ nhân. Đá đá có mặt trên trái đất từ thủa tại Thiên Lập Địa đã chứng kiến biết bao thay đổi của vũ trụ này. Hấp thụ năng lượng của Âm và Dương luôn tồn tại cho đến mai sau 

Nhẫn Nam Mệnh Hỏa    Nhẫn Nam Mệnh Mộc    Nhẫn Nam Mệnh Thổ   Nhẫn Nam Mệnh Kim   Nhẫn Nam Mệnh Thủy

« »

Ngọc Jadeite chữ vàng, Nhẫn nam vàng
Review - Đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
    Tư vấn