Peridot

Peridot

Peridot là loại silicat chứa Mg và Fe với hàm lượng Mg lớn hơn Fe có màu lục phớt vàng của khoáng vật olivin . Peridot đại diện cho những người sinh tháng 8. Peridot có tên gọi khác là emerald hoàng hôn, theo tương truyền peridot giúp tăng thêm sức mạnh cho bất kỳ loại thuốc nào. Peridot xuất hiện nhiều trên vùng biển đỏ, ngoài ra ở Australia, Brasil, Nam phi và xuất hiện rải rác một số nơi khác trên thế giới. Peridot được tôn vinh là “Giọt nước mắt của nữ thần”. Peridot là loại đá có màu sắc cao quý của vàng và màu xanh lục của hi vọng, giúp xua tan nỗi sợ hãi của bóng đêm đem lại cho người sở hữu đức tính ôn hòa, hạnh phúc hôn nhân viên mãn. Peridot ngoài tôn lên vẻ đẹp cho người sử dụng nó còn xua đuổi được tà ma, Peridot cũng được nhắc đến về khả năng hỗ trợ điều trị bệnh hen suyễn và tăng cường sức khỏe.

« »

Trang sức em và tôi chuyên cung cấp các sản phẩm trang sức vàngtrang sức bạcđá quý thiên nhiên, v.v... gồm những mẫu mã đa dạng về chủng loại và đảm bảo uy tín chất lượng. Đặc biệt thanh toán và vận chuyển nhanh chóng đến tận tay khách hàng.

 
 
Tỳ hưu peridot tài lộc

Xem thêm một số sản phẩm từ Peridot khác: Chuỗi PeridotĐá Peridot

Chỉ số khúc xạ: 1,65 đến 1,69.
Độ cứng 6.5 - 7 Mohs
Màu sắc chủ yếu: rất yếu, không màu tới lục nhạt, lục oliu.

Review - Đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
  • N... Ngọc Đăng Hoàng Đã Mua Đã mua tại Trangsucvn.com

   Tôi đã mua 3 viên peridot từ trangsucvn và tôi thực sự bất gờ khi nhận! Nó thật đẹp, thậm chí còn đẹp hơn cả khi nhìn trên ảnh!

   02-05-2020 14:53:20
   p... phuongvp QTV

   Dạ cảm ơn quý khách đã phản hồi về những trải nhiệm hài lòng vừa qua. Trang Sức Em Và Tôi vẫn luôn cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ mỗi ngày. Chúc quý khách sức khỏe và nhiều thành công

   29-10-2021 13:38:52
  Tư vấn