Opal úc đẹp vàng trắng

 • Mã số: TSVN006023 | Thương hiệu: EM VÀ TÔI
 • Giá: 0₫/Chiếc
 • Quà tặng: Quà tặng sinh nhật Nữ Quà tặng Valentin 14/2 Quà tặng vợ Quà tặng Mẹ

Số lượng: Tổng cộng: 0

Đặt Mua Ngay Giao hàng toàn quốc 0913.951.535 Hoặc Gọi Ngay Để Mua

Giao hàng toàn quốc

Chia sẻ lên mạng xã hội Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Opal úc đẹp vàng trắng Mặt dây đá opal thiên nhiên có giấy kiểm định đá quý kèm theo sản phẩm mặt dây vàng tây gắn đá opal quý tự nhiên.

Mặt đá opaz thiên nhiên nhập khẩu từ: Úc 

Mặt dây vàng tây gắn đá opal quý được đặt theo thị hiếu của bạn.

Thời gian chế tác 3 ngày sản phẩm được chế tác và thiết kế trên máy 3 D hiện đại nhất hiện nay.

Có giấy kiểm định đá quý, giấy kiểm định vàng, giấy bảo hành, có thu mua lại sản phẩm mặt dây vàng tây đá opal quý.

Phạm vi bán toàn quốc, giao hàng tận nơi, thanh toán an toàn khi nhận sản phẩm.

  
Mặt dây đá Opal quý, ngoc mat meo
Opal quý là đá đa sắc, hợp với tất cả các mệnh. Opal quý còn là đá biểu tượng của những người sinh tháng 10.

Nhờ có sự phong phú về sắc màu mà từ thời cổ opal đã là biểu tượng của sự thay đổi số phận, nó làm cho trực giác trở

nên tinh nhạy và giúp tạo ra cảm hứng.

Ở Phương Đông, nhất là Ấn Độ, opal từ lâu đã được coi là đá của tình yêu, sự tin tưởng và lòng trắc ẩn.

Bằng ánh lấp lánh trên bề mặt viên đá, opal soi sáng trí tuệ, xua đuổi những ý nghĩ u tối và nỗi sợ hãi.

Khi nhìn vào opal, các thầy pháp Ấn Độ hồi tưởng lại những hóa thân của mình trước kia.
Mặt dây đá Opal quý, ngoc mat meo
 
Opal là biểu tượng của hạnh phúc, hy vọng và tình yêu trìu mến dịu dàng. Những loại đá này liên tưởng đến những ý nghĩ trong sáng và sự đồng cảm.

Người Hinđu tin rằng, opal giúp cho trẻ em mau lớn. Có ý kiến cho rằng, khi opal mất đi ánh lấp lánh là dấu hiệu báo có bệnh ở chủ nhân của đá. Các nhà thạch học trị liệu hiện đại cho rằng, opal phát triển trực giác và có ảnh hưởng tốt tới hệ thần kinh, tuyến yên và đầu xương, điều hoà tất cả các chức năng của cơ thể và bảo vệ chống bệnh nhiễm khuẩn.
Mặt dây đá Opal quý, ngoc mat meo
 
Opal được xếp vào đá quý tuổi tháng 10, vì vậy những ai sinh vào tháng 10 theo quan niệm của người Phương Tây sẽ rất phù hợp để đeo loại đá quý này. Đá quý Opal rất hợp với tuổi Tỵ, bởi Opal tượng trưng cho quyền lực lãnh đạo, trí tuệ minh mẫn, sự may mắn, là ngọn đuốc dẫn đường, soi rọi cho sức mạnh từ nội tâm. Ngoài ra, Opal còn được các đôi vợ chồng chọn cho lễ kỷ niệm 14 năm ngày cưới.

Câu chuyện về đá Opal bắt nguồn từ Úc cách đây hơn 100 triệu năm khi các sa mạc nước Úc còn là một vùng biển nội địa. Nước biển sau đó đã rút đi để lại một lòng chảo rộng lớn. Khoảng 30 triệu năm trước theo sự bào mòn của thời tiết đã tạo nên nhiều hợp chất Silic Dioxit chen lấn vào các rãnh đá, lớp đất, hình thành loại đá lấp lánh sắc cầu vồng được gọi là Opal (Ngọc mắt mèo).
Mặt dây đá Opal quý, ngoc mat meo
Đá Opal có nhiều loại với nhiều màu sắc rực rỡ thay đổi theo những ánh sáng khác nhau, trong đó đặc trưng nhất là loại đá có thân màu trắng óng ánh sắc màu của lửa.

Theo 12 con giáp ứng với 12 tháng trong năm, Opal được xếp vào đá quý tuổi tháng 10 _ biểu tượng của niềm hy vọng, sự ngây thơ trong sáng. Như vậy nếu bạn sinh vào tháng 10, có được viên đá hợp với tháng sinh của mình bạn sẽ có được lòng tin, niềm hy vọng dạt dào trong cuộc sống, đồng thời với vẻ đẹp trong sáng của mình bạn thực sự đáng yêu. Opal cũng là viên đá kỷ niệm 14 năm ngày cưới.
Mặt dây đá Opal quý, ngoc mat meo
 
Đá Opal thường được gắn lên nhẫn, mặt dây …Tuy vậy khi đeo dùng có một số điều cần lưu ý: Tránh những va đập mạnh, không nên để Opal tiếp xúc với nhiệt độ cao đồng thời cũng tránh xa các loại hoá chất. Hy vọng từ những điều thú vị trên, bạn sẽ hiểu rõ hơn về loại đá biểu tượng cho tháng sinh của mình.

Tính chất vật lý

- Độ cứng : 5,5 – 6,5 - Tinh hệ : Vô định hình

- Tỷ trọng : 2,1 g/cm3 - Ánh : Thuỷ tinh

Công thức: SiO2.nH2O

Tên gọi: Tên gọi của khoáng vật này bắt nguồn từ từ tiếng Phạn upala – “đá quý”. Opal là silic dioxit ngậm nước, có nghĩa là thạch anh vô định hình chứa từ 6 – 10% nước.

Tên gọi khác, biến thể:

- Arlekin – Có các đốm sặc sỡ loang lổ màu đỏ, xanh lá cây, vàng và xanh da trời.

- Hyalit – opal trong suốt trông như màu thuỷ tinh.

- Girazol – đá màu trắng nhợt với đốm mờ phớt xanh da trời hay phớt đỏ.

- Opal hoàng đế - opal có ruột màu đỏ sẫm và phần rìa màu xanh lá cây tươi.


Những đặc điểm chính: Có hơn 100 biến thể với rất nhiều sắc màu do chứa các tạp chất của sắt, mangan, niken và nhiều nguyên tố khác, tuỳ theo màu sắc một số loại opal có tên gọi riêng. Tính chất đặc trưng của những loại đá này có thể không còn khi bị mất nước hoặc khi tiếp xúc với dầu mỡ.
 
Tính chất chữa bệnh: Người Hinđu tin rằng, opal giúp cho trẻ em mau lớn. Có ý kiến cho rằng, khi opal mất đi ánh lấp lánh là dấu hiệu báo có bệnh ở chủ nhân của đá. Các nhà thạch học trị liệu hiện đại cho rằng, opal phát triển trực giác và có ảnh hưởng tốt tới hệ thần kinh, tuyến yên và đầu xương. Cho rằng, opal điều hoà tất cả các chức năng của cơ thể và bảo vệ chống bệnh nhiễm khuẩn.
Mặt dây đá Opal quý, ngoc mat meo

Tính chất khác: Nhờ có sự phong phú về sắc màu mà từ thời cổ opal đã là biểu tượng của sự thất thường, tượng trưng cho số phận hay thay đổi, nó làm cho trực giác trở nên tinh nhạy và giúp tạo ra cảm hứng. Ở Phương Đông, nhất là Ấn Độ, opal từ lâu đã được coi là đá của tình yêu, sự tin tưởng và lòng trắc ẩn. Bằng ánh lấp lánh trên bề mặt viên đá, opal soi sáng trí tuệ, xua đuổi những ý nghĩ u tối và nỗi sợ hãi. Khi nhìn vào opal, những thầy pháp Ấn Độ hồi tưởng lại những hóa thân của mình trước kia. Opal là biểu tượng của hạnh phúc, hy vọng và tình yêu trìu mến dịu dàng. Những loại đá này liên tưởng đến những ý nghĩ trong sáng và sự đồng cảm.

Mặt dây đá Opal quý, ngoc mat meo
 

Opal là biểu tượng của chòm sao Song ngư trong cung hoàng đạo, năng lượng chiếu xạ của Dương tuỳ thuộc vào màu sắc của đá.

Công dụng khác : Opal quý dùng làm đá trang sức, trang hoàng. Đá khuê tảo (tripôli) dùng để đánh các đồ kim khí. Kissengua dùng để chế đồ gốm, làm gạch nhẹ.

Nguồn gốc sinh thành: Opal nhiều khi đọng trong suối nhiệt dịch và suối phun ở các khu vực núi lửa, đôi khi thành những thạch nhũ trắng, trong suốt có quang thái ngọc. Opal cũng phổ biến trong các hỗng và khe giữa những đá phún xuất. Đôi khi thành hốc khoáng và hạnh nhân. Nhưng khối chính của opal thành tạo trong điều kiện ngoại sinh, do sự phá huỷ silicat trong quá trình phong hóa các đá.-Lưu ý: Quý khách nên Đăng ký tài khoản tại website https://trangsucvn.com và mua hàng trực tuyến để được hưởng

những chương trình khuyến mại công ty TNHH TRANG SỨC EM VÀ TÔI đang áp dụng trong thời gian quý khách mua hàng

và được hưởng nhiều ưu đãi khác.

CÔNG TY TRANG SỨC EM VÀ TÔI CÁM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ DÀNH THỜI GIAN XEM SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI.
CHÚC QUÝ KHÁCH ONLINE VUI VÀ CHỌN CHO MÌNH ĐƯỢC SẢN PHẨM ƯNG Ý. TRÂN TRỌNG!
bán Mặt dây đá topal quý,mat day da opal quy giá tốt,có giấy kiểm định đá quý và vàng Mặt dây đá topal quý thiên nhiên đẹp

bán Mặt dây đá topal quý,mat day da opal quy giá tốt,có giấy kiểm định đá quý và vàng Mặt dây đá topal quý thiên nhiên đẹp

Opal úc đẹp vàng trắng

Opal úc đẹp vàng trắng

MUA HÀNG NHANH
Mã xác nhận
Đặt hàng
Review - Đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
  Bạn cần gọi lại TƯ VẤN ?
  Chúng tôi sẽ tư vấn theo thông tin bạn đã cung cấp.
  HÃY GỌI LẠI CHO TÔI!!! Tôi đang rất quan tâm sản phẩm này

  Thông số

  • Thương hiệu
   EM VÀ TÔI ®
  • Màu sắc vàng
   Vàng màu
  • Loại đá chủ
   Opal
  • Dành cho
   Nữ
  • Hình dạng đá
   Oval/Cabochon
  • Giao hàng
   Toàn quốc
  • Miễn phí trọn đời
   Đánh bóng, làm sạch sản phẩm, gắn đá Cz dưới 3 mm
  • Đơn vị
   /Chiếc
  Tư vấn