Ý nghĩa thạch anh tóc

 • Mã số: TSVN000589 | Thương hiệu: EM VÀ TÔI
 • Giá: 595.000₫/Chiếc

Số lượng: Tổng cộng: 595000

Đặt Mua Ngay Giao hàng toàn quốc 0913.951.535 Hoặc Gọi Ngay Để Mua

Giao hàng toàn quốc

Chia sẻ lên mạng xã hội Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Từ thời xa xưa, Thạch anh đã được coi là thứ đá màu nhiệm. Thạch anh thuộc loại đá bán quý (semi-gemstone), rất cứng. Thạch anh còn được gọi là viên đá Phong Thủy (Fengshui Stone) vì trải qua vài triệu năm hình thành, đá Thạch Anh thu hút năng lượng vũ trụ và phát ra 1 trường năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu.

Thạch anh có nhiều loại:
Thạch anh đục, Thạch anh trong suốt với nhiều màu khác nhau như: Thạch anh tím,  Thạch anh tócThạch anh vàngThạch anh ám khói, Thạch anh hồng,Thạch anh trắngThạch anh xanh. Mỗi màu khác nhau có những tác dụng khác nhau.

Thạch anh được chế tác thành nhiều hình dáng khác nhau: làm trang sức, vòng đeo cổ, nhẫn; chế tác thành quả cầu phong thuỷ; Tỳ Hưu; cóc; động thạch anh.v.v... Mỗi loại đều có ý nghĩa khác nhau, nhưng tác dụng chung của thạch anh là mang lại sức khoẻ, may mắn cho người sử dụng.

Thạch anh được đặt trong phòng làm việc, chỗ tiếp khách, ngay cả phòng ngủ theo tính toán phong thuỷ, cốt để chủ nhân có thể tiếp nhận đầy đủ nhất, thích hợp nhất từ trường phát ra từ hòn đá giúp họ tăng năng lượng giải quyết những khó khăn, vận rủi. Đá thạch anh hiện chinh phục được niềm tin của người châu Á bởi lịch sử phát hiện từ gần 300.000 năm trước, là loại tinh thể nhiều màu hồng, tím, vân tóc.v.v... rất đẹp mắt. Nhiều dấu tích cho thấy con người thời kỳ tiền sử biết sử dụng thạch anh làm đồ trang sức, chữa bệnh. Những người mất ngủ được khuyên nên tìm thạch anh tím có thể chữa bệnh, giúp con người giữ được niềm tin và lòng dũng cảm. Nhiều quí ông chẳng ngần ngại dùng chiếc ghim trên cà vạt đính đá thạch anh hồng mong tăng cường thể lực và tinh thần. Nhiều loại được dùng trong các thiết bị massage để day vào các huyệt đạo giúp lưu thông khí huyết và điều tiết năng lượng. Người Hy Lạp cổ sử dụng ly bằng đá thạch anh đỏ lọc chất độc, hoặc uống rượu không say.

 

Hiện tại, người chơi đá phong thuỷ ở Hà Nội rất mê những vòng cổ, vòng tay, quả cầu thạch anh hay
Tỳ Hưu được chế tác từ đá Thạch anh, sử dụng để trấn trạch, mang lại sức khoẻ, may mắn và tài lộc đến cho gia chủ. Quả cầu trắng, hồng, tím hiện đang được nhiều người ưa chuộng. Nó được chủ nhân đặt ở bên phải bàn làm việc, biểu tượng cho sự viên mãn thông suốt, thu nạp tài lộc từ bốn phương. Vì niềm tin từ trường của khối đá này giúp tăng trưởng trí tuệ, trợ giúp năng lượng tốt cho công việc làm ăn. Thạch anh chế tác thành đồ trang sức nhiều màu, vòng đeo cổ, tay, được phụ nữ Hà thành ưa chuộng với mong muốn tìm sự may mắn, sức khoẻ...

 
Chuỗi thạch anh tóc
Một số cách mang lại may mắn cho bạn và gia đình:

Mang may mắn vào nhà bằng phong thuỷ:

Phòng ngủ có một tác động mạnh mẽ tới tình yêu của bạn, còn phòng khách hay bếp lại liên quan tới sự nghiệp và nguồn thu nhập. Bạn có thể cải thiện tình yêu và công việc của mình bằng cách làm theo những mẹo phong thủy sau.
Vun vén tình yêu

-Mở cửa trước

Mọi năng lượng, kể cả sự lãng mạng chảy vào nhà bạn qua cửa chính, vì vậy hãy mở rộng cửa thường xuyên hơn để đón nhận tình yêu. Nếu bạn muốn tìm kiếm tình yêu mới, hãy loại bỏ năng lượng trì trệ bằng cách dọn dẹp đống lộn xộn gần cửa, và chuẩn bị sẵn sàng cho ai đó đặc biệt gõ cửa nhà bạn.
-Đặt hoa hồng trong phòng ngủ
Hồng là màu của tình yêu vô điều kiện, trong khi trắng là màu của sự khởi đầu, theo phong thủy. Đặt 2 bông hoa hồng không gai trong một lọ trắng trên chiếc bàn cạnh giường, hoặc nơi nào bạn có thể nhìn thấy như tủ con. Những màu này kết hợp với hoa hồng - hoa của sự lãng mạn, sẽ thúc đẩy tình yêu nảy nở.
3. Đặt bát đựng quả lê trong bếp
Bếp vẫn được coi là trái tim của ngôi nhà, đặt những quả lê mọng nước trong một bát to trên bàn bếp sẽ tạo ra cảm hứng cũng như hành động để tìm kiếm một đôi hoàn hảo.
-Tạo sự cân bằng trong các đồ nội thất
Hãy tạo nên một lời mời chào đối với phe khác giới, đặc biệt trong phòng đầu tiên mà khách sẽ bước vào. Nhìn quanh xem có gì đó thu hút sự chú ý của cánh đàn ông (chẳng hạn như mẫu hoa văn
nam tính, phong cách trang trí ấn tượng). Nội thất trong phòng ngủ cũng quan trọng. Nếu bạn độc thân và muốn thu hút bạn tình, hãy xem lại cách sắp xếp trong phòng: Liệu bạn chỉ có một chiếc ghế? Chồng gối xếp lệch một bên giường? Việc tạo ra cảm giác như có ai đó đang chung sống với mình sẽ giúp cho giấc mơ dễ thành hiện thực. Còn nếu bạn đã có bạn đời, có thể khuấy động lửa tình bằng cách trải giường bằng ga màu đỏ. Theo phong thủy, màu đỏ là chất xúc tác của tình yêu.
Cải thiện công việc
- Dọn đống bừa bộn quanh cửa
Khu vực sự nghiệp trong nhà bạn liên quan đến cửa ra vào, vì vậy nếu cửa bị chặn, bạn sẽ gặp trở ngại trong con đường sự nghiệp. Đống lộn xộn làm giảm năng lượng và ngăn chặn dòng chảy tiền bạc. Đảm bảo cửa trước của bạn được mở thông thoáng và không có rác thải ở sau nó. Và nếu cánh cửa bị kẹt mỗi khi bạn mở, bạn đã bị lấy đi một ít năng lượng, hãy chữa nó.
-Thắp sáng cửa ra vào
Mang tới sự sáng sủa và cơ hội cho cửa nhà bạn bằng cách rọi sáng con đường ra tới cửa. Bật đèn cửa trước, kể cả vào ban ngày. Nếu bạn lo ngại về tiền điện, có thể bật khoảng 3 giờ mỗi ngày. Nếu bạn không có đèn ở ngoài, hãy bật đèn bên trong phòng. Sự chú ý của bạn tới ánh sáng sẽ giúp thúc đẩy sự nghiệp trong cuộc sống.
- Chữa những thứ hư hỏng
Chiếc chuông cửa bị hỏng sẽ làm nảy sinh khó khăn trong công việc, vì vậy hãy đảm bảo nó luôn hoạt động. Ngoài ra, chú ý tới những hỏng hóc có thể làm giảm nguồn năng lượng tích cực của bạn. Làm giàu thêm ngân quỹ bằng cách tự tay sửa chữa các hư hỏng.
- Tìm kiếm con số mơ ước
Viết ra số tiền mà bạn ước ao kiếm được trong năm nay trên một mẩu giấy màu tím (màu của tiền bạc theo phong thủy) bằng một chiếc bút đỏ (màu liên quan tới sự giàu có). Hãy suy nghĩ mạnh dạn và cụ thể. Sau đó cất mẩu giấy vào ví. Một khi bạn đã có con số trong đầu, bạn đã thực hiện bước đầu tiên để đạt tới nó. Một cách khác để làm tăng thu nhập là đặt một đài phun nước trong khu vực giàu có trong nhà bạn (góc trái phía sau của nhà, phòng ngủ, hay văn phòng). Tiếp đến đặt 9 đồng xu trong tháp nước. Mỗi sáng, bật nước chảy trong khi nói to, hoặc thì thầm, mức lương bạn khao khát. Lặp lại khi bạn tắt vòi nước vào buổi tối. Làm như thế trong 27 ngày và theo dõi nguồn tiền sẽ chảy vào nhà bạn.
- Bật bếp lửa
Hãy khởi động mọi bếp lửa trong vài giây mỗi ngày. Bếp ám chỉ đồ ăn và sự dồi dào, vì vậy bạn cần phải kích hoạt sự dồi dào bằng cách làm nóng bếp. Ngoài ra cũng cần phải giữ mặt bếp sạch sẽ bởi nó là dấu hiệu của sự thịnh vượng. Treo một chiếc gương nhỏ phía trên bếp để giúp tạo ra thu nhập. Nhưng phải giữ gương không được nhày mỡ hoặc bị bám bụi bẩn, nếu không nó sẽ làm lu mờ nguồn thu nhập của bạn.

- Nhà ở có đường đâm thẳng vào nhà:
Nếu có con đường đâm thẳng vào nhà thì hung khí sẽ dội thẳng vào nhà. Ở nhà này không yên ổn dễ sinh thị phi bệnh tật, hao tổn tài lộc. Để khắc phục có thể dùng gương Bát Quái hoặc xây tường cao để chắn. Ngoài ra để hoá giải hung khí có thể dùng đôi
Tỳ Hưu ngọc cẩm thạch, tượng Quan Công, tượng Phật Bà bằng ngọc cẩm để đặt trong nhà.

- Nhà ở có dốc cao chạy thẳng vào nhà :
Nếu có dốc cao chạy thẳng vào nhà thì khí sẽ xung thẳng vào nhà hoặc khí đổ thẳng ra đường. Khí vận chuyển trong ngôi nhà cũng như mạch máu trong cơ thể, phải thu nạp sinh khí và xuất đi uế khí. Khí vận chuyển phải quanh co uốn lượn không được xộc thẳng vào hoặc xộc thẳng ra ngoài. Trường hợp này cần xây nhiều bậc lên xuống để giảm xung khí và treo rèm ở cửa ra vào. Dùng vòng chuỗi, mặt dây, nhẫn, hoặc tượng Quan Công, tượng Phật Bà chế ở vị trí dốc cao đâm vào nhà.

- Nhà có cửa chính thông với cửa hậu :
Nếu cửa chính thông với cửa hậu và cửa giữa (nếu có) thì tạp thành thế ba cửathông nhau. Khí vào sẽ bị thất tán hết, chủ tiền tài không vượng, hao tổn tiền tài, không cầm giữ được tài lộc. Trường hợp này cần sửa lại cửa hoặc đặt bình phong chắn ở giữa để cửa chính và cửa phụ không nhìn thấy nhau nữa. Dùng cầu thuỷ tinh treo ở vị trí thông giữa hai cửa, dùng tượng rùa đầu rồng hoặc tượng Tam Đa che chắn ở phía cửa phụ.

Ai cũng mong những người thân yêu của mình được khoẻ mạnh và nhiều may mắn. Vậy bạn thì sao? Bạn đã chuẩn bị gì cho những người thân yêu của mình. Hãy tìm hiểu về vòng chuỗi, mặt dây, nhẫn, và Đá Thạch anh để biết rõ sự tích về các vật linh thiêng này. Đá thạch anh có thể đem lại cho bạn những điều may mắn ngoài sức tưởng tượng của bạn! 

© 2012 Bản quyền nội dung wesite: https://trangsucvn.com  thuộc " TRANG SỨC EM VÀ TÔI"
Ý nghĩa thạch anh tóc

Ý nghĩa thạch anh tóc

Ý nghĩa thạch anh tóc

Ý nghĩa thạch anh tóc

MUA HÀNG NHANH
Mã xác nhận
Đặt hàng
Review - Đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
  Bạn cần gọi lại TƯ VẤN ?
  Chúng tôi sẽ tư vấn theo thông tin bạn đã cung cấp.
  HÃY GỌI LẠI CHO TÔI!!! Tôi đang rất quan tâm sản phẩm này

  Bài viết liên quan

  Tư vấn