Vòng cổ thạch anh hồng đẹp

  • Mã số: TSVN004379 | Thương hiệu: TRANG SỨC EM VÀ TÔI
  • Giá: 600.000₫

Số lượng: Tổng cộng: 600000

Đặt Mua Ngay Giao hàng toàn quốc 0913.951.535 Hoặc Gọi Ngay Để Mua

Giao hàng toàn quốc

Chia sẻ lên mạng xã hội Facebook LinkedIn Pinterest Twitter
 Tính chất

Thạch anh hồng có màu hồng, từ hồng nhạt tới hồng đậm, tươi, mịn, có thể được coi là biểu tượng của trái tim, chủ nhân tình yêu, là một trong những loại đá quý được mọi người yêu thích.

* Công thức hoá học : SiO2
* Kết cấu : Lục phương
* Độ cứ : 7
* Tỷ trọng : 2.60
* Độ khúc xạ : 1.54- 1.55

Cách dùng

1. Trên mình đeo nhiều Thạch anh hồng, có tác dụng làm thay đổi tính nóng, bộc trực, và tính thiếu kiên nhẫn, tăng cường thân thiện, thay đổi mối quan hệ con người, và mang lại tình yêu.

2. Với những người dễ yếu đuối, hay xích mích, tức giận, nên đeo nhiều Thạch anh hồng, nên để gần tim, hoặc ma sát theo chiều ngược kim đồng hồ, cũng có thể ngửi Thạch anh hồng để làm dịu tính nóng.

3. Giữa các cặp vợ chồng, các đôi trai gái nếu thường xảy ra cãi cọ, nên để Thạch anh hồng hình trái tim vào giữa gối của hai người, có tác dụng cải thiện mối quan hệ giữa hai người.

4. Trong phòng ngủ của vợ chồng, tủ đầu giường, bàn trang điểm, có thể đặt nhiều Thạch anh hồng, có tác dụng tạo một thế giới màu hồng dịu dàng, hài hoà, tràn đầy tình yêu cũng như thuận lợi trong đường con cái.

5. Nơi kinh doanh, nên để nhiều Thạch anh hồng trong tầm mắt, có tác dụng giảm tính đa nghi của khách hàng, làm cho khách hàng ít so sánh, và an tâm khi mua hàng với những số lượng lớn.

6. Thạch anh hồng giúp cửa hàng kinh doanh đông khách, “tài lộc tấn tới”, mang lại nhân khí, tài khí, buôn bán phát đạt.

7. Đeo vòng tay hoặc trang sức thạch anh hồng giúp nhân viên bán hàng có thái độ thân thiện và thái độ phục vụ tiếp đón khách hàng tốt.

8. Các bạn trẻ khát vọng tình yêu, có thể sử dụng trang sức thạch anh hồng để làm tăng sự hấp dẫn và thể hiên thiện chí muốn tìm kiếm tình yêu và thu hút bạn đời của mình


Vòng cổ thạch anh hồng đẹp

Vòng cổ thạch anh hồng đẹp

Vòng cổ thạch anh hồng đẹp

Vòng cổ thạch anh hồng đẹp

MUA HÀNG NHANH
Mã xác nhận
Đặt hàng
Review - Đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
    Bạn cần gọi lại TƯ VẤN ?
    Chúng tôi sẽ tư vấn theo thông tin bạn đã cung cấp.
    HÃY GỌI LẠI CHO TÔI!!! Tôi đang rất quan tâm sản phẩm này
    Tư vấn