Mặt phật di lặc hỷ phúc như ý
Mặt phật di lặc hỷ phúc như ý được chế tác từ khối đá quý Sapphire có màu xanh đậm sâu thẳm, mang lại cảm giác vừa cổ điển vừa trang trọng. Màu xanh huyền bí của đá không chỉ tôn lên vẻ đẹp của vật phẩm mà còn tượng trưng cho sự tĩnh tại và năng lượng tích cực. Tượng phật Di Lặc với nụ cười trọn vẹn, rạng ngời không chỉ là biểu hiện của niềm vui, mà còn là sự thấu hiểu và buông bỏ mọi phiền não thế gian. Mặt Phật có thể bọc vàng, bọc bạc làm mặt dây đeo. Sở hữu mặt dây Di Lặc này giúp người đeo có một công việc thuận lợi, hanh thông.
Loại sản phẩm: Phật di lặc Sapphire.
Thương hiệu: Trang Sức Em Và Tôi
Tên đá quý: Sapphrie thiên nhiên (Natural Sapphire)
Trọng lượng (Weight): 11.26 g
Kích thước đá (Size stone):
- Chiều cao (length): 26.86 mm
- Chiều rộng (width): 22.37 mm
- Chiều dày (height): 10.72 mm
Màu sắc (Color): Lam xám
Độ tinh khiết (Clarity): Đục
Hình dạng & Kiểu chế tác (Cut type & Shape): Phật Di Lặc/ Chạm khắc
Chất Lượng Chế tác (Cut): Tốt
Độ cứng (Hardness): 9/10
Xử lý (Treatment): Không
Phương thức thành tạo đá (Stone Creation Method): Tự nhiên (Natural)
Giấy kiểm định đá quý: Có
Phạm vi bán: Toàn quốc
Hình thức giao hàng và thanh toán
- Giao hàng tận nơi trên toàn quốc - Nhận hàng và Thanh Toán tại địa chỉ của bạn.
Mặt phật di lặc hỷ phúc như ý
Xem thêm: ĐÁ QUÝ THIÊN NHIÊN, Sapphire
Mặt phật di lặc hỷ phúc như ý được chế tác từ khối đá quý Sapphire có màu xanh đậm sâu thẳm, mang lại cảm giác vừa cổ điển vừa trang trọng.
Màu xanh huyền bí của đá không chỉ tôn lên vẻ đẹp của vật phẩm mà còn tượng trưng cho sự tĩnh tại và năng lượng tích cực.
Tượng phật Di Lặc với nụ cười trọn vẹn, rạng ngời không chỉ là biểu hiện của niềm vui, mà còn là sự thấu hiểu và buông bỏ mọi phiền não thế gian.
Mặt Phật có thể bọc vàng, bọc bạc làm mặt dây đeo.
Sở hữu mặt dây Di Lặc này giúp người đeo có một công việc thuận lợi, hanh thông.
Sản phẩm có chất lượng tốt.
Sản phẩm được giao hàng toàn quốc.







