Viên sapphire hoa cúc quyền lực

 • Mã số: TSVN016628 | Thương hiệu: EM VÀ TÔI ®
 • Giá: 45.180.000₫

Số lượng: Tổng cộng: 45180000

Đặt Mua Ngay Giao hàng toàn quốc 0913.951.535 Hoặc Gọi Ngay Để Mua

Giao hàng toàn quốc

Chia sẻ lên mạng xã hội Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Viên sapphire hoa cúc quyền lực 

Viên sapphire hoa cúc quyền lực, viên sapphire hoa cú mặt trời rực rỡ, tỏa ra ánh sáng tươi mới, quyền lực từ bên trong của viên đá sapphire xanh, Sapphire viên đá của trí tuê, sang trọng đến từ nội lực bên trong, tỏa ra hào quang rực rỡ làm mê đắm lòng người


Loại đá quý: Sapphire hoa cúc thiên nhiên

Số lượng: 01 Viên

Kích thước:

- Chiều dài: 38.63 mm

- Chiều rộng: 26.16 mm

- Chiều dày: 8.16 mm

Trọng lượng: 100.40 Carat

Màu sắc: lam, nâu vàng

Độ tinh khiết: Mờ - Đục

Kiểu chế tác: Oval/Cabochon

Chất lượng chế tác: Tốt

Có: Giấy kiểm định đá quý

Phạm vi bán: Toàn Quốc

Xuất xứ: Việt Nam

Thu mua lại: Có

Bạn được thiết kế trang sức theo yêu cầu trên máy 3D công nghệ mới.Hình ảnh: VIÊN SAPPHIRE HOA CÚC QUYỀN LỰC.Viên sapphire hoa cú mặt trời rực rỡ, tỏa ra ánh sáng tươi mới, quyền lực từ bên trong của viên đá sapphire xanh.

XEM THÊM->>>SAPPHIRE

Hình ảnh: VIÊN SAPPHIRE HOA CÚC QUYỀN LỰC.Viên sapphire hoa cú mặt trời rực rỡ, tỏa ra ánh sáng tươi mới, quyền lực từ bên trong của viên đá sapphire xanh.

Hình ảnh: VIÊN SAPPHIRE HOA CÚC QUYỀN LỰC.Viên sapphire hoa cú mặt trời rực rỡ, tỏa ra ánh sáng tươi mới, quyền lực từ bên trong của viên đá sapphire xanh.

Nhẫn nam sapphire

Từ xa xưa, sapphire đã được coi như biểu tượng của sự thông thái, quyền lực, chiến thắng và sự công bằng. Người ta cho rằng, sapphire làm cho con người trở nên bình tĩnh, chế ngự niềm đam mê và có khả năng ảnh hưởng tới dòng chảy của thời gian. Sapphire được xem là biểu tượng cho tình yêu, niềm vui, sự giàu có, trung thực, cho thiên đường và các thiên thần.


Mặt dây chuyền nam

Tính chất chữa bệnh: Để làm xuất hiện những tính chất chữa bệnh của sapphire, nguời sở hữu nó phải là người thông thái và tốt bụng. Không phải ngẫu nhiên mà sapphire được gọi là “đá của các nữ tu”, nó giúp họ giữ gìn trinh tiết. Người ta cho rằng sapphire có năng lực cảm thụ. Chúng làm giảm huyết áp, có tác dụng chống mất ngủ, đau lưng, cảm mạo và thậm chí cả với ung thư. Nhẫn hoặc vòng tay gắn sapphire đeo ở tay trái giúp điều trị bệnh hen suyễn, bệnh tim và bệnh đau dây thần kinh. Người ta tin rằng, sapphire có khả năng chữa khỏi bệnh phong và “mọi thứ u ác khác”. Nước ngâm sapphire giúp chữa các bệnh về mắt

Mặt dây chuyền nữ sapphire

Sapphire còn là người bảo vệ cho tình yêu, làm tăng lòng thủy chung, sự chân thật, chống lại những điều gian trá. Nhiều người tin rằng, khả năng mang lại sức khỏe và chữa bệnh cũng tiềm ẩn trong sapphire. Do có vẻ quý phái và lãng mạn, sapphire là biểu tượng của lòng trung thành và tâm hồn. Thời xa xưa, người ta dùng sapphire để tỏ lòng trung thành, trung thực và trong trắng. Nhờ tính lãng mạn và quý phái, nhân ngày cưới, Thái tử Charles đã tặng Công nương Diana nhẫn cưới gắn sapphire.
Review - Đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
  Bạn cần gọi lại TƯ VẤN ?
  Chúng tôi sẽ tư vấn theo thông tin bạn đã cung cấp.
  HÃY GỌI LẠI CHO TÔI!!! Tôi đang rất quan tâm sản phẩm này

  Thông số

  • Đơn vị:
   /Viên
  Tư vấn