Có thể bạn chưa biết về ngày nhà giáo Việt Nam

Trang sức Em và Tôi 2019-11-06 854 lượt xem

  Có thể bạn chưa biết về ngày nhà giáo Việt Nam 

  Ai cũng biết ngày nhà giáo Việt Nam là ngày vinh danh ngành giáo dục nhưng không phải ai cũng biết rõ về nguồn gốc của ngày này:
  Ý nghĩa lịch sử của ngày nhà giáo Việt Nam
  Tháng 7/1946: Một tổ chức quốc tế các Nhà giáo thành lập ở Paris (Pháp) đã lấy tên là Liên Hiệp Quốc Tế các công đoạn giáo dục (gọi tắt là FISE)
  Vào năm 1949, tại thủ đô Ba Lan cũng diễn ra hội nghị, Liên hiệp quốc tế các công đoàn giáo dục lập ra một bản Hiến chương các Nhà giáo.
  Tiếp đó, vào tháng 7/1953, Công đoàn giáo dục Việt Nam cũng được gia nhập vào tổ chức quốc tế này.
  Tháng 8/1954, tổ chức công đoàn các nhà giáo tiến bộ và cách mạng thế giới đã nhất trí thông qua bản Hiến chương các nhà giáo.
  Tại thủ đô Vác-xa-va của Ba Lan, từ ngày 26030/8/1958 đã diễn ra hội nghị Nhà giáo lần thứ 2 quyết định lấy ngày 20/11 là ngày Hiến chương các nhà giáo.
  Ở Việt Nam, ngày “Quốc tế Hiến chương các nhà giáo” được tổ chức lần đầu tiên vào ngày 20/11/1958 trên khắp miền Bắc. Và sau 24 năm, vào ngày 20/11/1982 ngày lễ đặc biệt này mới được tổ chức long trọng trên toàn quốc.

  Những món quà ý nghĩa dành tặng ngày nhà giáo Việt Nam
  1. Cho đến bây giờ những lời chúc vẫn là món quà ý nghĩa nhất bởi đó chính là tình cảm muốn gửi gắm tới thầy cô. Những lời chúc hay sẽ để lại những ấn tượng đặc biệt trong lòng thầy cô. Vậy nên lời chúc phải thật đủ đầy, trọn vẹn nhất từ tấm lòng của mình
  Có thể bạn chưa biết về ngày nhà giáo Việt Nam
  2. Những bó hoa tươi thắm gửi tặng thầy, cô
  Một bó hoa hay một lẵng hoa với đó là một tấm thiệp ghi những lời chúc tình cảm, ý nghĩa dành tặng tới thầy, cô giáo mình yêu thương. Mỗi loài hoa mang một ý nghĩa khác nhau, bạn nên chọn màu sắc hoa nhẹ nhàng, trang nhã.
  3. Gợi ý thêm món quà từ Trang sức Em và Tôi dành tặng thầy, cô

  Chuỗi ngọc trai

  Vòng ngọc trai quý phái, chuỗi ngọc trai sang trọng, ngọc trai đẹp
  Đây là một món quà thiết thực và được nhiều người yêu thích. Cô giáo vẫn thường gắn bó với những chiếc áo dài khi phải đứng lớp nên nếu bạn tặng cô một chuỗi ngọc trai để mặc cùng với áo dài hẳn là một món quà vô cùng ý nghĩa.
  Chuỗi cổ ngọc trai dịu dàng, chuỗi ngọc trai đẹp, chuỗi ngọc trai sang trọng
  Quà tặng chuỗi ngọc trai dịu dàng, thanh lịch

  Vòng ngọc cẩm thạchVòng ngọc cẩm thạch, vòng ngọc cẩm thạch đẹp, vòng ngọc may mắn

  Nếu bạn cảm thấy một món quà 20/11 cho cô giáo khá là khó thì có thể lựa chọn chiếc vòng ngọc cẩm thạch dành tặng cho cô. Vòng ngọc cẩm thạch mang nhiều ý nghĩa may mắn, hạnh phúc. Vòng ngọc đeo tay, vòng ngọc cẩm thạch đẹp, vòng ngọc cẩm

  Vòng ngọc cẩm thạch món quà ý nghĩa dành tặng cô

  Hoa tai vàng tâyHoa tai vàng Dio đôi, hoa tai vàng tây, hoa tai đẹp

  Hoa tai được thiết kế nhẹ nhàng, thanh lịch các bạn có thể cân nhắc dành tặng các cô. Quà tặng mang đến cảm giác sang trọng.Hoa tai vàng mặt trời, hoa tai đẹp, hoa tai vàng tây
  Quà tặng hoa tai vàng tây quý phái

  Chuỗi thạch anh tóc vàng

  Chuỗi thạch anh tóc ánh vàng, chuỗi thạch anh tóc đẹp, thạch anh tóc tự nhiên
  Chuỗi thạch anh tóc vàng là biểu tượng của sự sung túc và hạnh phúc. Vì vậy, món quà thạch anh tóc sẽ là món quà ý nghĩa và thiết thực dành tặng thầy, cô giáo

  Công ty TNHH Trang sức Em và Tôi chính là địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu cho bạn khi muốn mua các mặt hàng trang sức. Với hơn 20000 sản phẩm, chúng tôi không chỉ bán lẻ mà còn cung cấp các mặt hàng đến nhiều đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc trong nhiều năm nay.
  Mọi thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi tại Website: https://trangsucvn.com/ với tốc độ giao hàng nhanh chóng, phương thức thanh toán dễ dàng.
  Thông tin liên hệ:
  Showroom bán hàng: Số 9 Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Thời gian mở cửa: 08:00 - 20:00 (T2-Chủ Nhật)
  Gọi mua hàng: 0913951535 | 0914951535
  Email Kinh Doanh: [email protected]

  Tham khảo thêm các bài viết về ngày 20/11

  Những điều cần tránh khi đi thăm giáo viên trong ngày Nhà giáo Việt Nam
  Có nên tặng quà giáo viên vào ngày 20/11?
  Quà tặng cho giáo viên của bạn
  NHỮNG MẪU VÒNG NGỌC ĐẸP DÀNH TẶNG GIÁO VIÊN
  Những lời chúc hay và ý nghĩa dành tặng thầy cô vào nhân ngày 20/11
  Hãy làm điều này trong ngày nhà giáo Việt Nam
  Món quà ý nghĩa dành tặng giáo viên
  Hãy làm điều này để tri ân thầy cô của bạn

  Tags: #Ngaynhagiaovietnam, #Ngay20/11, #Hoataivang, #Chuoingoctrai, #Daychuyenvang, #Vongngocdep, #Vongngoc, #Chuoithachanhtoc, #Chuoithachanhtocvang, #Quatang20/11, #Quatangthaycogiao, #Quatang, #Chuoingcotraidep, #Trangsuc, #Quatanggiaovien, #lactayvang, #Lacchan, #Quatangynghia

  Review - Đánh giá
  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận
   Tư vấn