Những món quà trong lễ Vu Lan báo hiếu cha mẹ ý nghĩa nhất

Diệp Chi 2019-07-31 965 lượt xem

  Những món quà trong lễ Vu Lan báo hiếu cha mẹ ý nghĩa nhất

  Cứ mỗi rằm tháng 7 hàng năm, theo tục lệ của cha ông ta từ bao đời nay, con người lại cùng nhau báo hiếu cha mẹ, bày tỏ lòng tri ân, biết ơn đến công sinh thành và dưỡng dục của cha mẹ.

  Trong ngày lễ này, con cái thường tặng cha mẹ những món quà ý nghĩa mang giá trị tinh thần cao. Để đáp ứng được điều đó, Trang sức em và tôi chúng tôi cung cấp các sản phẩm trang sức như nhẫn, mặt dây chuyền, vòng đá cẩm thạch,... . Đây được xem là những món quà vô cùng ý nghĩa trong lễ Vu Lan báo hiếu bày tỏ lòng biết ơn đến những bậc sinh thành của chúng ta.
  Những món quà trong lễ Vu Lan báo hiếu cha mẹ ý nghĩa nhất

  Nguồn gốc của ngày lễ Vu Lan báo hiếu

  Ngày lễ Vu Lan báo hiếu cha mẹ xuất phát từ truyền thuyết về vị Bồ tát Mục Kiền Liên đã cứu mẹ của mình thoát khỏi kiếp ngạ quỷ thể hiện tấm lòng đại hiếu của mình.

  Theo kinh Vu Lan, Mục Kiền Liên đã thành công tu luyện được nhiều phép thuật thần thông. Khi mẫu thân của ông là bà Thanh Đề qua đời, để tưởng nhớ người mẹ đã sinh thành và nuôi nấng mình, ông đã dùng mắt phép nhìn khắp nhân gian để tìm mẹ.

  Thấy mẹ mình vì trước đây gây nhiều tội ác nên phải làm ngạ quỷ, bị chịu cực hình dưới địa ngục, ông đã đem cơm xuống dưới địa ngục để dâng đến mẹ. Tuy nhiên, dù có thần thông quảng đại như thế nào thì ông cũng không thể một mình cứu mẹ do nghiệp ác mà bà đã gây ra trên cõi trần gian.

  Bởi vậy, theo truyền thuyết kể lại rằng, vào mỗi rằm tháng 7 hàng năm, nhân lúc vị chư tăng mãn hạ, ông lại sửa soạn một mâm lễ vật đặt vào bên trong một chiếc chậu để dâng thờ cúng, thành khẩn cầu nguyện thì mới có thể cứu rỗi vong linh của mẹ nơi ngục tối.

  Bởi vậy mà sau này, cứ vào mỗi dịp Rằm tháng 7 hàng năm, mọi người lại cùng nhau bày tỏ lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đến với cha mẹ, trao cho cha mẹ những món quà báo hiếu ý nghĩa.

  Những món quà ý nghĩa dành tặng cha mẹ ngày Vu Lan báo hiếu

  Để báo hiếu cha mẹ trong ngày Vu Lan có rất nhiều cách, tặng những món quà mang ý nghĩa tinh thần cũng có thể bày tỏ lòng biết ơn đến cha mẹ sâu sắc.

  Trong đó, những món đồ trang sức mang ý nghĩa phong thủy là món quà được nhiều người lựa chọn. Những món trang sức vừa mang lại giá trị bền vững lâu dài, vừa có ý nghĩa phong thủy đem đến những điều bình an, may mắn trong cuộc sống.
  Những món quà ý nghĩa dành tặng cha mẹ ngày Vu Lan báo hiếu

  Vòng bọc vàng - Vòng ngọc bình an

  Vòng bọc vàng là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng mẹ trong ngày lễ Vu Lan báo hiếu.
  Vòng ngọc bọc vàng là biểu tượng của sự bình an, may mắn và sức khỏe tràn đầy. Món quà tặng mẹ thật ý nghĩa, nó như một lời chúc, lời nhắn nhủ đến đấng sinh thành của chúng ta sống khỏe, sống lâu hưởng phúc sum vầy cùng con cháu.

  Vòng ngọc hay còn có những tên gọi khác đó là vòng Jadeite, vòng Phỉ thúy, vòng ngọc Miến Điện, vòng ngọc cẩm thạch. Xung quanh vòng được điêu khắc bằng các loại vàng 10k, 14k, 18k, 24k.

  Sản phẩm của Trang sức em và tôi được những nghệ nhân lành nghề cùng bàn tay khéo léo công phu tạo nên như một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc.

  Ngọc Phỉ thúy thiên nhiên giúp làm tôn nên vẻ đẹp quý phái, sang trọng cho người đeo.
  Vòng ngọc bọc vàng có nhiều loại với kiểu dáng khác nhau.

  Có những loại vòng ngọc bọc vàng được chạm khắc đường nét hoa văn tinh tế hay vòng ngọc bọc vàng chữ Phúc.
  Trong đó, vòng ngọc bọc rồng vàng là sản phẩm được ưa chuộng nhất.

  Ngoài ra còn có nhiều loại vòng khác như vòng cẩm thạch bọc vàng phụng hoàng, vòng cẩm thạch bọc vàng phú quý, vòng tay cẩm thạch kim tiền, vòng phỉ thúy đại cát,...

  Nhẫn nữ đá quý - Tôn vinh nét đẹp người phụ nữ

  Nhẫn nữ đá quý là sản phẩm được thiết kế và chế tác mang nét đẹp tinh tế, sang trọng và quý phái. Đây là món trang sức dành tặng mẹ nhân ngày lễ Vu Lan thích hợp, các loại đá quý làm nhẫn mang ý nghĩa về sự may mắn, sung túc.
  Nhẫn nữ đá quý của Trang sức em và tôi được thiết kế đặt làm theo yêu cầu của khách hàng.

  Có nhiều loại nhẫn như:

  Aquamarine, nhẫn nữ Citrine, nhẫn nữ Emerald,... với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau.
  Chất liệu làm nhẫn cũng vô cùng đa dạng: nhẫn vàng, nhẫn bạc, nhẫn kim cương, nhẫn đá quý,... Qua đó khách hàng có thể đặt riêng theo ý muốn để dành tặng chiếc nhẫn đẹp nhất đến với người mẹ của mình.

  Trang sức bộ - Dây chuyền mặt đá đem lại bình an may mắn

  Trang sức bộ là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho phái đẹp, bạn có thể mua tặng mẹ làm quà, vừa thay lời chúc bình an may mắn, vừa tôn vinh lên nét đẹp của người phụ nữ.

  Chất liệu làm vòng thường là vàng tây 10k, 14k, 18k được đính đá quý thiên nhiên. Những loại đá mang lại giá trị thẩm mỹ cao và được ưa chuộng nhiều trên thị trường ngày nay.

  Các loại trang sức bộ do Trang sức em và tôi cung cấp có thể kể đến như: bộ dây thánh giá, bộ dây chuyền công giáo, bộ mặt dây Ruby quan âm, bộ mặt dây lá thạch anh tóc, bộ mặt dây nữ đá Lolite, bộ dây chiếc lá thịnh vượng,...

  Tại sao nên mua trang sức của Trang sức em và tôi?

  Vào ngày lễ Vu Lan báo hiếu, trang sức được xem là một món quà vô cùng ý nghĩa. Bởi vậy, những người con thường hay lựa chọn những món đồ này để làm quà tặng cha mẹ.

  Biết được nhu cầu đó, Trang sức em và tôi là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm trang sức như nhẫn, bộ dây chuyền, vòng ngọc bọc vàng,... với chất lượng cao cấp.

  Đảm bảo cam kết chất liệu sử dụng vàng bạc, đá quý đều được kiểm định rõ ràng từ trung tâm kiểm định uy tín. Qua đó, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

  Thông tin liên hệ

  Showroom: Công ty TNHH Trang sức Em Và Tôi (You And I Jewelry Company Limited)
  Website: https://trangsucvn.com
  Hotline: 0914951535 / 0913951535 / 02462940187
  Địa Chỉ: Số 9 Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

  Review - Đánh giá
  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận
   Tư vấn