Câu hỏi thường gặp FIQ

Trang Sức Em Và Tôi 2018-02-06 31 lượt xem

Câu hỏi thường gặp


1. Showroom mở cửa từ mất giờ đến mấy giờ?

Showroom Trang sức Em và Tôi mở cửa: Thứ hai – chủ nhật, 8:00 – 20:00. Bạn có thể liên hệ (+84) 02462940187 / 0914951535 / 0913 951535 nếu có gì thắc mắc nhé!


2. Tôi có thể xem hàng trực tiếp tại đâu?
   
Mời bạn tới địa chỉ cửa hàng duy nhất của chúng tôi tại Số 9 Hàng Chuối, Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 

3. Có giao hàng tận nhà không?

Trang sức Em và Tôi có giao hàng tận nhà cũng như giao hàng toàn quốc bạn nhé!


4. Có hỗ trợ tư vấn chọn đá theo mệnh không?

Có bạn nhé! Đến với Trang sức Em và Tôi, bạn sẽ được sự hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi.


5. Sản phẩm khi giao có đúng mẫu không?

Hàng khi giao tới tay khách hàng luôn đúng mẫu bạn nhé! Bạn hoàn toàn có thể yên tâm đặt hàng vì trước khi giao hàng, nhân viên công ty sẽ chụp và quay video của sản phẩm đó gửi cho bạn xem trước để đảm bảo sản phẩm giống với mẫu.


6. Chất lượng sản phẩm khi giao có đảm bảo không?

Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm 100% theo như đơn đặt hàng của bạn. Nếu sản phẩm là vàng, đá quý hoặc vàng bọc đá quý, bạc bọc đá quý tùy theo giá trị sản phẩm sẽ có giấy kiểm định từ cơ quan


7. Thời gian giao hàng trong bao lâu?

Thời gian giao hàng từ 1 – 4 ngày, thời gian trên chưa bao gồm thời gian làm việc với đơn vị vận chuyển, thiên tai, bão lũ...


8. Sản phẩm khi giao có đảm bảo như mẫu không?

Chúng tôi cam kết sản phẩm khi giao sẽ giống mẫu 100%, hơn nữa, chúng tôi sẽ chụp và quay lại hình ảnh sản phẩm để xác nhận với quý khách trước khi giao hàng.


9. Có giấy kiểm định đá quý không? 

Hầu hết các sản phẩm đá quý đều được cung cấp giấy kiểm định đá quý do cơ quan chức năng được cấp phép kiểm đinh. Một số trường hợp mặt hàng đá quý chưa có giấy kiểm định kèm theo, nếu quý khách muốn công ty chúng tôi sẽ giúp quý khách mang sản phẩm đi kiểm định, phí cho giấy kiểm định từ 20.000đ – 200.000đ/dịch vụ.


10. Chất lượng vàng có đảm bảo không?

Quý khách hàng có thể yên tâm khi mua sắm các sản phẩm vàng bên công ty chúng tôi. Các sản phẩm vàng đều có giấy chứng nhận vàng do các cơ quan chức năng được cấp phép.


11. Chính sách đổi trả và thu mua lại thì như thế nào?

Đến với Trang sức Em và Tôi, quý khách có thể yên tâm về chính sách đổi trả, thu mua luôn đảm bảo tính ổn định. Tùy vào từng loại mặt hàng vàng hay đá quý, chúng tôi có những chính sách riêng. Bạn có thể tham khảo tại Chính sách bảo hành và đổi trả để biết thông tin cụ thể cho từng loại mặt hàng.


12. Chuyển tiền đặt cọc có an toàn cho người mua hàng hay không?

Việc chuyển tiền đặt cọc hoặc thanh toán trước rất an toàn cho người sử dụng. Công ty chúng tôi đã và đang liên kết với rất nhiều ngân hàng uy tín để đảm bảo tính an toàn và bảo mật nên bạn hoàn toàn yên tâm khi chuyển tiền.


13. Tôi có thể thanh toán bằng cách nào?

Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt, card thẻ hoặc chuyển khoản vô cùng nhanh chóng và thuận tiện.


14. Tôi không ở Việt Nam thì có mua được hàng không?

Được bạn nhé! Bạn có thể order trên website hoặc gọi điện đến số hotline 0914951535 / 0913 951535 để được tư vấn.


15. Hình thức giao hàng ở nước ngoài như thế nào?

Hiện tại, Trang sức Em và Tôi chỉ nhận giao hàng tới Nhật Bản, còn các nước khác chúng tôi sẽ cập nhật sau khi làm việc được với đơn vị vận chyển.


16. Bảo hành sản phẩm trong bao lâu?


Mỗi loại mặt hàng tùy theo loại sẽ có thời gian bảo hành khác nhau. Bạn có thể xem chi tiết thời hạn bảo hành tại Chính sách bảo hành.


17. Có khắc chữ trên sản phẩm không?


Các sản phẩm vàng hoặc bạc khi mua chúng tôi đều nhận khắc chữ theo yêu cầu và hoàn toàn miễn phí.


18. Tôi muốn đổi sản phẩm thì làm như thế nào?

Tùy vào độ mới, từng loại sản phẩm mà có những chính sách đổi trả khác nhau. Để hiểu rõ hơn mời bạn tìm hiểu Chính sách đổi trả.


19. Tôi có thể đặt nhẫn cưới theo mẫu không?

Có bạn nhé. Bạn hoàn toàn có thể đặt mẫu theo sở thích của mình.


20. Phí vận chuyển là bao nhiêu?

Đối với khu vực Hà Nội, phí vận chuyển là 30.000đ, đối với các tỉnh thành khác, phí vận chuyển sẽ được thông báo sau khi có chính xác địa chỉ và báo giá từ đơn vị vận chuyển.


21. Thanh toán tiền hàng bằng cách nào?

Đối với thanh toán tại cửa hàng, quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc card thẻ. Còn với khách hàng ở xa có thể thanh toán bằng chuyển khoản hoặc qua thẻ điện thoại.


22. Tại sao màu sắc của vàng lại khác nhau?

Tùy vào %Au thì màu sắc của vàng sẽ thay đổi. Đối với vàng nguyên chất – vàng 24k(99.99%Au) màu sắc của vàng sẽ rất đậm, đó cũng là loại vàng ta hay vàng 9999 mà dân gian ta thường gọi. Tương tự như vậy, màu sắc của vàng sẽ giảm dần.

https://trangsucvn.com/

Bài bình luận

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
Sản phẩm nỗi bật
Tư vấn